DANH MỤC

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc thừa nhận bỏ nghề vì chồng, con - 1

Nhân dịp xuân 2020, Ưng Hoàng Phúc tung single “Xuân về yêu thương”, thay lời chúc sức khỏe, may mắn gửi đến khán giả. Anh cũng rủ vợ siêu mẫu – Kim Cương diện áo dài truyền thống xuống phố đón xuân.

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc thừa nhận bỏ nghề vì chồng, con - 2

Ưng Hoàng Phúc cho biết, những năm trước, Tết của anh luôn gắn liền với các show diễn khắp nơi, từ Nam ra Bắc. Tuy nhiên, năm nay, anh sẽ không chạy show mà dành thời gian bên vợ con. "Năm nay sẽ là một dịp Tết rất đặc biệt vì gia đình Phúc có thêm thành viên mới nên vợ chồng Phúc sẽ dành thời gian đón Tết ở nhà cùng nhau", anh nói.

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc thừa nhận bỏ nghề vì chồng, con - 3

Bà xã Ưng Hoàng Phúc nền nã trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn. Người đẹp gốc Tây Đô bồi hồi nhớ lại về ngày tết khi còn độc thân. Cô kể, hồi nhỏ mỗi lần gần Tết, cô đều cùng gia đình dọn dẹp nhà cửa, đi chợ nổi để mua sắm những thứ mới cần thiết.

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc thừa nhận bỏ nghề vì chồng, con - 4

Theo Kim Cương, Tết ở miền Tây, nhà nào cũng đều tự làm bánh mứt chứ không mua ở ngoài. "Tôi còn ngồi ép chuối phơi, gọt dừa làm mứt dừa. Tuy cực nhưng rất vui", Kim Cương nhớ lại.

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc thừa nhận bỏ nghề vì chồng, con - 5

Trước đây, khi Kim Cương còn làm người mẫu, cứ 23 âm lịch là cô sắp xếp gác lại công việc về quê với mẹ, để kịp đưa ông táo về trời, vừa ngồi lặt lá mai vừa ôn lại những ký ức cũ.

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc thừa nhận bỏ nghề vì chồng, con - 6

"Khi lấy chồng, mình tranh thủ về quê thăm gia đình trong mấy mùng Tết, thời gian trước Tết lại lo cho gia đình riêng ở Sài Gòn. Tất cả mọi thứ bây giờ đều phải ra chợ mua chứ không có thời gian để tự làm như ngày xưa nữa”, Kim Cương chia sẻ.

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc thừa nhận bỏ nghề vì chồng, con - 7

Khi được hỏi về việc từng là siêu mẫu nhưng giờ lại lui về chốn “hậu cung”, vừa làm mẹ, làm vợ, vừa quản lý công việc của chồng, Kim Cương cho biết cô không hề thấy tủi thân mà trái lại cảm thấy rất bình yên với những chọn lựa của mình.

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc thừa nhận bỏ nghề vì chồng, con - 8

“Mỗi giai đoạn trong cuộc đời đều có những khoảnh khắc và trải nghiệm vô cùng đáng nhớ và khó quên. Khoảnh khắc khi hai vợ chồng cùng ngồi nhìn ngắm các con vui đùa chơi với nhau, tôi nhận ra rằng giá trị của hạnh phúc gia đình là vô cùng thiêng liêng. Đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm. Nghề người mẫu cũng chỉ có một thời, sống nên biết đủ. Việc lui về để vun vén cho chồng là nên làm vì của chồng công vợ. Câu nói “đàn ông xây nhà đàn bà xây tổ ấm” rất chính xác”, Kim Cương trải lòng.

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc thừa nhận bỏ nghề vì chồng, con - 9

Ưng Hoàng Phúc cũng cực kỳ thấu hiểu sự hi sinh của bà xã. Cựu thành viên nhóm 1088 bật mí: “Phúc cảm nhận được ở Kim Cương là vẻ đẹp tâm hồn chứ không phải nét đẹp hình thức. Vợ đã hi sinh rất nhiều vì mình nên Phúc luôn tự nhủ sẽ dành những gì tốt nhất cho cô ấy và các con".

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc thừa nhận bỏ nghề vì chồng, con - 10

Trong năm 2020, Ưng Hoàng Phúc ấp ủ thực hiện nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Sau single “Xuân về yêu thương”, nam ca sĩ sẽ có sự kết hợp cùng Lam Trường và Phạm Quỳnh Anh trong một MV chung, hứa hẹn nhiều điều bất ngờ, hấp dẫn với mức đầu tư “khủng”.

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc thừa nhận bỏ nghề vì chồng, con - 11

Content & Media: Phan Trai Úc

Nguồn: http://danviet.vn/sao/vo-sieu-mau-cua-ung-hoang-phuc-thua-nhan-bo-nghe-vi-chong-con-1049844.html

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)