Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc sinh con lần 3

Thứ Hai, ngày 30/09/2019 14:48 PM (GMT+7)

Siêu mẫu Kim Cương vừa sinh con thứ 2 cho Ưng Hoàng Phúc cách đây ít giờ.

Mới đây, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh - bạn thân của gia đình Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương vừa chia sẻ khoảnh khắc nam ca sĩ hạnh phúc bên bà xã mới sinh trong bệnh viện. Hình ảnh được Phạm Quỳnh Anh chia sẻ lập tức nhận được nhiều lời chúc từ khán giả gửi đến gia đình nhỏ của giọng ca "Thà rằng như thế".

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc sinh con lần 3 - 1

Bức ảnh được Phạm Quỳnh Anh chia sẻ ít giờ trước.

Phạm Quỳnh Anh để lại dòng trạng thái: "Thương lắm! Chào đón con gái đến với thế giới này. Chắc chắn con gái sẽ được bố mẹ cưng hết nấc luôn. Chúc mừng gia đình nhé". Sau dòng thông báo của cô bạn thân, Ưng Hoàng Phúc cũng đã chia sẻ niềm vui này với khán giả thông qua Fanpage.

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc sinh con lần 3 - 2

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc sinh con lần 3 - 3

Loạt hình ảnh mới được Ưng Hoàng Phúc chia sẻ cho thấy Kim Cương đã hồi phục sức khỏe sau phương pháp sinh mổ.

Anh viết: "Chào mừng con gái yêu đến với ba mẹ. Cảm ơn bà xã của anh, thật may mắn vì đã được đồng hành cùng em trong lần "vượt cạn" này. Thương em rất nhiều". Trước đó, ngay khi con chào đời, Ưng Hoàng Phúc đã vội đăng ngay bức ảnh con: "Chào mừng con đến thế giới này với ba mẹ. Nguyễn Ngọc Minh Hà, 3,2kg. Cảm ơn các bác, cô, chú đã chúc mừng".

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc sinh con lần 3 - 4

Ưng Hoàng Phúc ở bên bà xã trong giây phút đặc biệt.

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc sinh con lần 3 - 6

Nam ca sĩ được tận mắt chứng kiến bà xã "vượt cạn" và ở bên con gái ngay khi bé chào đời.

Hôm qua, khi đưa vợ vào bệnh viện chờ sinh, Ưng Hoàng Phúc cũng cập nhật hình ảnh để ghi lại khoảnh khắc này. Đã là lần thứ 2 trải qua cảm giác làm bố, tuy nhiên, Ưng Hoàng Phúc vẫn không khỏi hộp hộp vì đây là lần đầu anh đưa bà xã đi sinh con. "Đưa vợ đi đẻ hồi hộp thật, cười lên cái lấy tinh thần nhé bà xã". Trong lần sinh trước của Kim Cương, vì Ưng Hoàng phúc đang có chuyến lưu diễn ở Mỹ nên không thể ở cạnh vợ con.

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc sinh con lần 3 - 7

Ưng Hoàng Phúc cập nhật hình ảnh đã đưa bà xã vào viện chờ sinh.

Rất nhiều đồng nghiệp cũng như khán giả đã để lại bình luận chung vui với gia đình Ưng Hoàng Phúc. "Anh đúng là một người đàn ông tuyệt vời, thần tượng anh, biết đến anh 12 năm qua. Giọng hát của anh quá đỉnh, cách sống hòa đồng ấm áp... chúc gia đình nhỏ anh chị luôn hạnh phúc", "Chúc mừng gia đình anh. Không gì hạnh phúc bằng khi được chứng kiến bé yêu chào đời"...

Đây là lần sinh con thứ 3 của cựu người mẫu Kim Cương, trước khi đến với Ưng Hoàng Phúc, cô có 1 con trai riêng nhưng vẫn được nam ca sĩ yêu thương không khác gì con ruột. Gia đình Ưng Hoàng Phúc từ lâu đã được khán giả ngưỡng mộ bởi tình yêu đẹp của cả hai, cách chăm sóc các con, xây dựng gia đình hạnh phúc... cũng chính là điều nam ca sĩ được công chúng yêu mến.

Vợ siêu mẫu của Ưng Hoàng Phúc sexy bên chồng dù bụng bầu vượt mặt

Dù sắp sinh con thứ 3 nhưng Kim Cương vẫn giữ được nhan sắc xinh đẹp, tinh thần vui tươi.

Theo Loan Trần (Dân Việt)
sự kiện Ưng Hoàng Phúc