DANH MỤC

Vợ doanh nhân của Quý Bình được mệnh danh là "nữ tướng bất động sản Phú Quốc"

Trong giới doanh nhân, vợ diễn viên Quý Bình được xem là bà trùm bất động sản tại Phú Quốc.

Vợ Quý Bình giàu có khủng khiếp, được mệnh danh là "nữ tướng bất động sản Phú Quốc" - 1

Sau hơn 3 năm hẹn hò, Quý Bình và bạn gái doanh nhân quyết định về chung một nhà bằng một đám cưới thân mật vào tối 14.12, tại TP.HCM. Vốn kín tiếng trong chuyện tình cảm riêng nên khi nam diễn viên thông báo sắp cưới vợ, nhiều người đã không khỏi bất ngờ.

Vợ Quý Bình giàu có khủng khiếp, được mệnh danh là "nữ tướng bất động sản Phú Quốc" - 2

Sau lễ cưới, nam diễn viên sinh năm 1983 cũng vừa công khai bộ ảnh cưới cùng vợ Nguyễn Ngọc Tiền. 

“Cảm ơn anh đã cho em tin vào hôn nhân. Em yêu anh rất nhiều. Em muốn nói với anh rằng, trong cuộc sống hiện đại, người phụ nữ có sự nghiệp ổn định chưa phải đã thành công. Thành công là khi có gia đình hạnh phúc và được chồng con yêu thương. Em đã trải qua chặng đường rất chông chênh và khó khăn, nhưng may mắn gặp được anh. Anh cho em tình yêu, gia đình có cha mẹ, chồng và các con. Cảm ơn anh đã đến bên và yêu thương em”, cô dâu Ngọc Tiền nói trong lễ cưới. 

Vợ Quý Bình giàu có khủng khiếp, được mệnh danh là "nữ tướng bất động sản Phú Quốc" - 3

Bộ ảnh cưới được cặp đôi thực hiện chủ yếu ở Phú Quốc, trước vài  ngày đám cưới diễn ra. Khi về chung 1 nhà với vợ doanh nhân,  Quý Bình hứa anh sẽ bớt khó tính và quy tắc.

Vợ Quý Bình giàu có khủng khiếp, được mệnh danh là "nữ tướng bất động sản Phú Quốc" - 4

Quý Bình chia sẻ, công chúng bất ngờ khi nghe tin anh lấy vợ nhưng cả hai bên gia đình đã biết chuyện tình cảm của anh và vợ từ lâu. Quý Bình tiết lộ, bạn gái luôn bên cạnh ủng hộ tinh thần cũng như chia sẻ, cố vấn cho anh nhiều kinh nghiệm trong việc kinh doanh. Dù hoạt động trái ngành, cô vẫn tỏ ra thông cảm cho tính chất công việc nhiều khác biệt của nam diễn viên.

Vợ Quý Bình giàu có khủng khiếp, được mệnh danh là "nữ tướng bất động sản Phú Quốc" - 5

Vợ Quý Bình là một doanh nhân có tiếng trong giới đầu tư. Nguyễn Ngọc Tiền được mệnh danh là “nữ tướng quyền lực” trong làng bất động sản Phú Quốc, hiện đảm nhận chức vụ Tổng giám đốc và là chủ của một công ty bất động sản có tiếng tại thị trường này. 

Vợ Quý Bình giàu có khủng khiếp, được mệnh danh là "nữ tướng bất động sản Phú Quốc" - 6

Dù bà xã là doanh nhân có tiếng, Quý Bình vẫn khẳng định anh độc lập về tài chính và có hướng phát triển riêng.

Vợ Quý Bình giàu có khủng khiếp, được mệnh danh là "nữ tướng bất động sản Phú Quốc" - 7

Quý Bình và Ngọc Tiền được gia đình ủng hộ từ khi mới yêu. Đến hiện tại, cả hai cảm thấy là điểm thích hợp nên quyết định “góp gạo thổi cơm chung”, cùng nhau xây dựng tổ ấm.

Vợ Quý Bình giàu có khủng khiếp, được mệnh danh là "nữ tướng bất động sản Phú Quốc" - 8

Sau kết hôn, Quý Bình cho biết, anh vẫn tiếp tục điều hành các dự án kinh doanh riêng của công ty đang triển khai và tham gia các hoạt động nghệ thuật: đóng phim, MC và đặc biệt anh đang ấp ủ cho ra mắt album ca nhạc đầu tiên để phục vụ khán giả yêu thương anh trong suốt thời gian qua.

Vợ Quý Bình giàu có khủng khiếp, được mệnh danh là "nữ tướng bất động sản Phú Quốc" - 9

Sau khi tiệc cưới tối ngày 14.12 kết thúc, sáng hôm sau Quý Bình đã trở lại Đà Lạt để tiếp tục những cảnh quay trong bộ phim "Trà Táo Đỏ" phần 2. Đại diện truyền thông của Quý Bình xác nhận, cặp đôi sẽ tổ chức tiệc báo hỷ tại đảo ngọc Phú Quốc trong thời gian tới.

Vợ Quý Bình giàu có khủng khiếp, được mệnh danh là "nữ tướng bất động sản Phú Quốc" - 10

Quý Bình tự hào khi người bạn đời của mình vô cùng tâm lý, đồng cảm công việc và trở thành hậu phương vững chắc cho chồng. "Dù có làm gì, song với Quý Bình, nghệ thuật vẫn là niềm đam mê lớn nhất. Quý Bình mong muốn nhận được chúc phúc của khán giả, đồng thời tiếp tục ủng hộ Bình trên con đường hoạt động nghệ thuật sắp tới", nam diễn viên bộc bạch.

Vợ Quý Bình giàu có khủng khiếp, được mệnh danh là "nữ tướng bất động sản Phú Quốc" - 11

Content & Media: Phan Trai Úc

Sự kiện: Quý Bình
Thứ Tư, ngày 16/12/2020 14:25 PM (GMT+7)

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Phan Trai Úc ([Tên nguồn])