Tuấn Hưng có quyết định "gây choáng" sau khi thừa nhận "tài khoản cá nhân đã về 0"

Chia sẻ mới đây của nam ca sĩ khiến dân mạng chú ý.

Mới đây, Tuấn Hưng đã có bài viết mới trên trang cá nhân. Theo đó, giọng ca “Tìm lại bầu trời” chia sẻ: “Bắt đầu từ hôm nay, bất cứ một show diễn nào của Tuấn Hưng tại nơi nào Hưng hát, trong hợp đồng bầu show cứ chủ động trích 10% gửi cho quỹ người nghèo (Mặt trận Tổ Quốc) tại phường đó nhé”. Cùng với đó, anh đính kèm tên các bầu show nổi tiếng Hà Nội và đưa ra ví dụ: Nếu cát-xê 200 triệu đồng thì quỹ nhận được 20 triệu đồng.

“Quay trở lại sẽ cống hiến và sống có ý nghĩa hơn”, Tuấn Hưng khẳng định.

Tuấn Hưng có quyết định "gây choáng" sau khi thừa nhận "tài khoản cá nhân đã về 0" - 1

Chia sẻ mới của Tuấn Hưng gây chú ý

Ngay sau khi đăng tải, bài đăng của nam ca sĩ đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Các bầu show đều bày tỏ sự đồng tình với quyết định của giọng ca Hà thành. Bên cạnh đó, dân mạng dành nhiều lời khen ngợi cho Tuấn Hưng với hành động có ý nghĩa thiết thực. “100 điểm anh ơi”, “Việc làm từ thiện quá ý nghĩa, mong nhiều ca sĩ thực hiện theo anh”, “Em nhớ “góc ban công” quá ạ”, “Vậy mới chất chứ, đúng là Tuấn Hưng”, “Lấy ví dụ luôn 200 triệu đồng, này chắc là cát-xê của anh hiện nay rồi”... là một số bình luận của người hâm mộ.

Dịp Valentine vừa qua, Tuấn Hưng tổ chức đêm nhạc “Câu chuyện tình yêu” và chia sẻ về chuyện làm nghề. Anh đã phải trải qua không ít khó khăn, thử thách mới có được sự nghiệp như ngày hôm nay. Nam ca sĩ còn thú nhận mình “điên” khi xác định làm show sẽ lỗ, nhưng anh không hối tiếc bởi được cống hiến cho đam mê.

“Tôi điên khi xác định làm show sẽ lỗ không phải vì tôi dư tiền. Tôi thề là tài khoản cá nhân đã về 0 sau show này. Nhưng tôi tin rằng với nỗ lực xây dựng những chương trình có ý nghĩa như vậy là điều cần thiết và các bạn trẻ của tôi rất cần tôi cho những dự án thế này”, Tuấn Hưng trải lòng.

Tuấn Hưng có quyết định "gây choáng" sau khi thừa nhận "tài khoản cá nhân đã về 0" - 2

Nam ca sĩ tổ chức nhiều đêm nhạc 0 đồng tại ban công nhà riêng

Tuấn Hưng là một ca sĩ nổi tiếng của showbiz Việt. Với những bản hit “đi cùng năm tháng” và tên tuổi của mình, anh có mức cát-xê cao, lên đến hàng trăm triệu đồng cho một buổi biểu diễn. Tuy nhiên, vài năm trở lại đây, giọng ca sinh năm 1978 hạn chế nhận show để dành thời gian chăm sóc cho vợ con. Tuấn Hưng còn tổ chức những đêm nhạc 0 đồng thu hút hàng nghìn khán giả hâm mộ, tạo nên cảnh tượng chưa từng có. Các liveshow của anh cũng liên tục “cháy vé”. Vừa qua, anh gây chú ý khi tiết lộ có vai diễn nhỏ trong bộ phim “Đào, phở, piano”.

Nam ca sĩ có sự "lột xác" về ngoại hình ở tuổi 45. Không còn trẻ trung, lãng tử như xưa, Tuấn Hưng chín chắn hơn khi trở thành người đàn ông của gia đình. khi có thời gian, giọng ca 7X sẽ phụ giúp bà xã công việc nhà và chăm con.

Nguồn: [Link nguồn]

Hot girl Hà Nội trở thành phu nhân tổng giám đốc tập đoàn nghìn tỷ chỉ trong 9 tháng

Những biệt danh như "nàng dâu hào môn", "phu nhân TGĐ tập đoàn nghìn tỷ" gắn liền với người đẹp 9X.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Vi Đinh ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN