Trương Đan Huy tái xuất sau 10 năm "mất tích", đi làm mộc: Giọng hát còn như xưa?

Thứ Ba, ngày 05/06/2018 04:00 AM (GMT+7)

Được khán giả ủng hộ, Trương Đan Huy quyết định trở lại ca hát bằng album với 10 ca khúc, chủ yếu theo dòng nhạc Bolero.

Trương Đan Huy hát "Về đâu 3"

Trương Đan Huy bắt đầu sự nghiệp ca hát vào năm 2001. Anh nhanh chóng chiếm được tình cảm khán giả trẻ qua các ca khúc về tình yêu đôi lứa như Về đâu, Mơ về cô bé yêu, Đừng giận em anh nhé, Dĩ vãng cuộc đời... Thời điểm này, Trương Đan Huy cũng tiên phong làm MV ca nhạc, mời nhiều diễn viên có tiếng tham gia diễn xuất như Kim Hiền, Ngọc Diệp...

Tuy nhiên, sau khi ra mắt album 5 có tựa đề Về đâu 6 vào năm 2010, Trương Đan Huy đã không giữ được “độ nóng” tên tuổi. Về sau, anh không cho ra thêm sản phẩm âm nhạc, cũng như ít xuất hiện trên các sân khấu ca nhạc. Cái tên Trương Đan Huy từ đó "mất tích" và dần bị khán giả lãng quên. Nam ca sĩ cho biết, khi công việc ca hát xuống dốc, anh chuyển sang làm nghề mộc - công việc truyền thống của gia đình anh trước đây. 

Trương Đan Huy tái xuất sau 10 năm "mất tích", đi làm mộc: Giọng hát còn như xưa? - 1

Trương Đan Huy trở lại phòng thu sau 10 năm.

Vừa qua, tên tuổi Trương Đan Huy gây chú ý trở lại khi hình ảnh anh bên vợ và 2 con được khán giả lan truyền. Trương Đan Huy chia sẻ, hiện anh khá hài lòng với cuộc sống hiện tại. Bỗng được khán giả quan tâm và ủng hộ, giọng ca Về đâu cảm thấy khá hạnh phúc và quyết định tung một album ca nhạc gồm 10 ca khúc, chủ yếu theo dòng nhạc Bolero.

"Đúng 10 năm, tôi và nhạc sĩ Thái Khang mới có dịp hội ngộ là làm sản phẩm mới. Tôi quyết định thực hiện album cũng vì khán giả yêu cầu khá nhiều. Tôi mất 2 tháng thu âm và quay MV", Trương Đan Huy chia sẻ.

Trong lần trở lại sau 10 năm vắng bóng, Trương Đan Huy khẳng định anh không hề gặp áp lực hay trở ngại gì. "Tôi đi hát mấy chục năm, có phong cách và khán giả riêng nên bản thân cũng không ngại sẽ gặp sự cạnh tranh với các ca sĩ trẻ. Tôi rất vui khi có bà xã hỗ trợ trong sản phẩm lần này".

Trương Đan Huy tái xuất sau 10 năm "mất tích", đi làm mộc: Giọng hát còn như xưa? - 2

Trương Đan Huy hiện sống hạnh phúc bên vợ và hai con.

Nhớ lại thời hoàng kim của sự nghiệp ca hát, Trương Đan Huy bộc bạch: “Thời tôi đình đám, công việc đi hát kiếm tiền rất tốt, thu nhập cao lắm. Năm 2002, cát-xê của tôi dao động từ 50-60 triệu, đỉnh điểm có những show sự kiện tôi nhận được cát-xê 100 triệu đồng”.

Sau khi chuyển sang kinh doanh, Trương Đan Huy cảm thấy con đường lâu dài sẽ ổn định hơn. Về việc đánh mất con đường ca hát trải đầy hoa hồng, nam ca sĩ không cảm thấy buồn mà quan niệm: “Tôi nghĩ khi bản thân bước qua sườn dốc sự nghiệp thì sẽ dừng lại, đó là quy luật, tôi không thể làm khác được”.

Thăm nhà ca sĩ cát-xê 100 triệu đồng bỗng ”mất tích”, chuyển nghề thợ mộc

Nam ca sĩ nổi đình đám 18 năm trước hiện có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và 2 con tại một căn hộ ở thành phố Cần Thơ.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)

sự kiện Ca sĩ chạy show hội chợ