Trang Lạ, Paris Vũ cùng già làng làm thiện nguyện Trung thu

Thứ Hai, ngày 24/09/2018 17:07 PM (GMT+7)

Trong chuyến từ thiện 2 người đẹp đã trao tặng những phần quà và bánh Trung thu đến thăm những hoàn cảnh khó khăn, là người dân tộc Khmer, Chăm,...

Trang Lạ, Paris Vũ cùng già làng làm thiện nguyện Trung thu - 1

Ngày 23/9, nhận được lời mời của già làng Đặng Xuân Dung người tích cực trong công tác thiện nguyện tại Đồng Nai, hoa hậu Paris Vũ và người mẫu Trang Lạ đã tới chung vui, trao tặng hơn 400 phần quà và bánh Trung thu đến thăm những hoàn cảnh khó khăn, là các em nhỏ chủ yếu là người dân tộc Khmer, Chăm,...

Trang Lạ, Paris Vũ cùng già làng làm thiện nguyện Trung thu - 2

Tại đây, hai người đẹp đã dành tặng những món quà Trung thu và cùng trò chuyện, hỏi thăm các hoàn cảnh không nơi nương tựa. Thậm chí, hoa hậu Paris Vũ còn không cầm được nước mắt trước những số phận kém may mắn. Cô nắm tay họ khóc và hẹn ngày trở lại không xa. 

Trang Lạ, Paris Vũ cùng già làng làm thiện nguyện Trung thu - 3

Điều đặc biệt là trong mỗi chuyến đi từ thiện, Paris Vũ đều diện trang phục đơn giản. Sự nhiệt tình, thân thiện của cô khiến cả đoàn từ thiện ngưỡng mộ. Người đẹp tự tay chọn, gói và và trao tận tay cho những hoàn cảnh khó khăn.

Trang Lạ, Paris Vũ cùng già làng làm thiện nguyện Trung thu - 4

Hoa hậu tâm niệm, trao yêu thương để nhận về yêu thương. Vì thế, hàng năm cô và ông xã duy trì đều đặc các hoạt động thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo. Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Toàn năng châu Á 2018, Paris Vũ lại càng có nhiều cơ hội để làm việc mình tâm huyết bấy lâu nay.

Trang Lạ, Paris Vũ cùng già làng làm thiện nguyện Trung thu - 6

Quà được phát ngay trên con đường mới dẫn tới xóm ngụ cư do ông Đặng Xuân Dung tự vận đông mọi người đóng ghóp để hoành thành con đường, giúp bà con đi lại được dễ dàng hơn vì con đường trước đây chỉ là đất đá hoang sơ.

Trang Lạ, Paris Vũ cùng già làng làm thiện nguyện Trung thu - 7

Cảm động trước đời sống thiếu thốn của các em, vì hoàn cảnh ở trong nương rẫy cách xa khu dân cư nên có nhiều em không được tới trường hay các lớp học tình thương, hoa hậu Paris Vũ cùng người mẫu Trang Lạ đã hỗ trợ cho các em để các em có thể tiếp tục được đi học.

Trang Lạ, Paris Vũ cùng già làng làm thiện nguyện Trung thu - 8

Cùng chuyến đi với Paris Vũ có người mẫu Trạng Lạ, cô cũng là một trong những nghệ sĩ Việt tích cực tham gia các hoạt độn thiện nguyện, giúp đỡ người nghèo. Trang Lạ dù và Paris Vũ rất thân thiết với nhau vì cả hai có cùng quan điểm sống và hoạt động nghệ thuật “nói không” với những ồn ào, scandal. 

Trang Lạ, Paris Vũ cùng già làng làm thiện nguyện Trung thu - 9

Trang Lạ dù đã kết hôn với ông xã bác sĩ giàu có nhưng vẫn tham gia các hoạt động sàn diễn thời trang. Mới nhất, cô góp mặt ở show diễn của NTK Lâm Gia Khang. Hiện, ngoài công việc, cô còn theo khoá học thạc sĩ kinh tế. Ông xã bác sĩ của Trang Lạ hoàn toàn ủng hộ mọi quyết định của cô. Người đẹp cũng khá thân thiết, hoà thuận với hai con trai riêng của chồng. Cô vẫn đi về giữa Việt Nam và Mỹ để đảm bảo các hoạt động nghệ thuật và việc học. 

Trang Lạ, Paris Vũ cùng già làng làm thiện nguyện Trung thu - 10

Paris Vũ (tên thật là Vũ Thị Hồng Phúc) từng là một người mẫu có tiếng tại TP.HCM, sau đó cô giải nghệ để lập gia đình. Gần đây cô quay lại showbiz để tham gia các hoạt động giải trí tại TP.HCM sau 20 năm rời xa sàn diễn. 

MC Phan Anh cùng vợ vượt hơn 300 km mang trung thu đến trẻ em vùng cao

Tranh thủ thời gian rảnh, MC Phan Anh đã rủ bà xã tham gia chuyến đi ý nghĩa cùng mình.

Theo My Lan (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung