DANH MỤC

 

Trâm Anh có lẽ là cái tên chưa bao giờ hết “hot” trên mạng xã hội. Mỗi bức ảnh, bài đăng của cô nàng trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, TikTok… đều nhận về lượt tương tác “khủng”. Được nhiều người quan tâm nhưng cô nàng rất ít khi chia sẻ về đời tư, tình cảm cá nhân.

Chính vì thế, chuyện đời tư của người đẹp quê Thanh Hóa luôn là đề tài được người hâm mộ quan tâm.

- Chào Trâm Anh, có những cột mốc nào đáng nhớ trong năm 2022 của bạn?

2022 có nhiều đổi mới về công việc, bạn bè cũng như tình yêu nhưng Trâm Anh còn phải cố gắng nhiều hơn nên chưa cảm thấy hài lòng về điều gì cả. Khi nào cảm thấy hài lòng về những gì đã và đang làm tôi sẽ chia sẻ thêm (cười).

- Liệu còn điều gì bạn chưa kịp thực hiện?

Thật ra về vật chất cái gì tôi cũng có rồi nhưng chưa phải nhiều nên vẫn cần cố gắng hơn. Chăm sóc gia đình thì tôi đã đang và sẽ làm như bình thường. Giờ tôi chỉ mong công việc thuận lợi sẽ có thêm tiền để thực hiện nhiều ước mơ hơn nữa.

Trâm Anh: Đất đai thì tôi có nhiều, vật chất không thiếu thứ gì - 3

Trâm Anh: Đất đai thì tôi có nhiều, vật chất không thiếu thứ gì - 4

Trâm Anh: Đất đai thì tôi có nhiều, vật chất không thiếu thứ gì - 5

 

 

- Mới đây Trâm Anh chia sẻ clip "dao kéo" vòng 1, thực hư ra sao?

Clip này tôi chỉ quay hỗ trợ việc quảng cáo cho dự án làm đẹp đang thực hiện thôi (cười).

- Trước đó bạn từng hút mỡ, còn điểm nào trên cơ thể Trâm Anh muốn thay đổi?

Hiện tại tôi chưa phẫu thuật thẩm mỹ ngực nhưng chắc sau này sinh con xong sẽ chỉnh sửa một chút, còn tôi tự thấy hài lòng với bản thân rồi nên chắc không làm gì thêm.

- Là con gái, việc đứng ra lo toan công việc kinh doanh không phải là điều dễ dàng, bạn có cộng sự hay được sự hỗ trợ từ "người bạn đặc biệt" nào chăng?

Tất cả bắt nguồn từ chính bản thân tôi và những mối quan hệ xung quanh giúp tôi trải nghiệm, chắt lọc, từ đó thấy phù hợp nên đầu tư lập nghiệp. Đương nhiên khi đã làm thì không tránh được lúc lỗ, lúc lãi nhưng tôi nghĩ mình cứ cố gắng đi, sẽ có lúc thành công mỉm cười.

- Có bước ngoặt nào cho những thay đổi đó của Trâm Anh?

Càng đau lòng, càng khổ tôi càng phải cố gắng hơn. Tôi biết rất nhiều người hiểu sai về mình nên nỗ lực, lấy sự thành công thay lời đáp trả.

 

- Hình như công việc kinh doanh của Trâm Anh khá ổn định khi thấy bạn tậu xe hơi thứ 2. Thế còn nhà riêng thì sao? Bạn đã mua chưa hay có kế hoạch để tậu cho mình một chốn đi về?

Đất đai thì tôi có nhiều rồi nhưng vẫn ở nhà thuê. Tính cách của tôi là thích đầu tư hơn để "tiền chết".

- Hồi tháng 12, Trâm Anh chia sẻ việc chị gái lên xe hoa, bạn có bị thúc giục chuyện chồng con?

Mẹ tôi tính rất thoải mái nên cũng không thúc giục, ép buộc con cái điều gì. Thật ra cuộc đời này tôi chỉ sợ không có tiền thôi (cười), chứ có tiền lấy chồng lúc nào cũng được.

- Trâm Anh khá kín tiếng trong chuyện tình cảm khiến khá nhiều người tò mò đấy, liệu bạn đã tìm được ý trung nhân cho mình? Và đó là người đàn ông như thế nào?

Cái này cho phép tôi được giữ bí mật cho riêng mình (cười).

- Việc có bạn trai hoặc xa hơn là kết hôn, Trâm Anh có nghĩ sẽ công khai chia sẻ trên mạng xã hội hay truyền thông?

Tôi nghĩ chuyện tình cảm chắc giấu kín sẽ tốt hơn.

 

- Việc liên tục nhận về bình luận tiêu cực hay tin đồn thất thiệt có khiến bạn áp lực? Trâm Anh giải toả áp lực trong cuộc sống và công việc bằng cách nào?

Cuộc sống bộn bề đôi khi tôi quên, nhưng thi thoảng đọc được những bình luận tiêu cực khiến mình chạnh lòng. Nhưng cuộc sống mà, có ai sống hộ mình ngày nào đâu, tôi tự động viên bản thân mình như thế rồi cứ mỉm cười và đứng lên, sống tiếp thôi.

- Sau phim vừa qua, bạn đã có kế hoạch cho dự án phim mới hay âm nhạc chưa?

Hiện tại tôi chưa có dự án nghệ thuật nào vì công việc cá nhân cũng khá bận. Tuy nhiên nếu có kịch bản hay thì tôi sẽ suy nghĩ, xem xét.

- Trâm Anh có thể chia sẻ về những dự án, kế hoạch trong năm 2023 của mình?

Kế hoạch trong năm 2023 của tôi là phát triển thương hiệu làm đẹp bây giờ, mua thêm nhiều đất và đi du lịch cùng gia đình nhiều hơn.

- Cảm ơn những chia sẻ của Trâm Anh!

Trâm Anh: Đất đai thì tôi có nhiều, vật chất không thiếu thứ gì - 11

Thực hiện: Đoàn Hòa

Thứ Sáu, ngày 27/01/2023 06:10 AM (GMT+7)

Nguồn: [Link nguồn]

Theo ĐOÀN HÒA ([Tên nguồn])