"Trai lạ" cầu hôn con gái, mẹ Bích Phương đáp trả bất ngờ

Chủ Nhật, ngày 21/10/2018 10:15 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ không hề ế như nhiều người vẫn nghĩ. Mẹ cô đã tiết lộ điều này.

Nữ ca sĩ Bích Phương vẫn được coi là một trong những ngôi sao trẻ nhưng "lầy" nhất trên Facebook. Từ chuyện viết không dấu chấm câu trên Facebook đến những câu nói hài hước khiến fan cười không ngớt.

Nhưng mới đây, cư dân mạng còn thích thú hơn khi thấy mẹ của Bích Phương cũng "lầy" không kém cô con gái.

Trên trang cá nhân, mẹ của Bích Phương bất ngờ đăng tải đoạn tin nhắn của một chàng trai lạ mặt ngỏ lời xin cưới nữ ca sĩ. Bà chụp lại màn hình và phần trả lời rất teen.

"Trai lạ" cầu hôn con gái, mẹ Bích Phương đáp trả bất ngờ - 1

Mẹ của Bích Phương chia sẻ lại tin nhắn có người muốn cưới con gái

Chàng trai này viết: "Con chào mẹ vợ ạ. Con lỡ phải lòng Bùi Bích Phương nhà mẹ rồi, cũng vài năm rồi ạ. Con thoát không nổi cảnh này. Mẹ giúp con gả Bùi Bích Phương để cho con nuôi và che chở nhé. Chúc mẹ vợ ngủ thật ngon ạ". Mẹ của Bích Phương liền trả lời: "Nó còn đang drama, tao mợt quá à".

Mẹ của Bích Phương cũng thích dùng những ngôn ngữ teen như "drama" (kịch, phim), "mợt" (mệt) khi trò chuyện. Qua cách trả lời này, bà muốn con gái lấy chồng mà cô nàng còn chưa tính chuyện cưới xin.

"Trai lạ" cầu hôn con gái, mẹ Bích Phương đáp trả bất ngờ - 2

Mẹ của Bích Phương trẻ trung đứng bên cạnh con gái

Trong một cuộc hội thoại khác trên Facebook, mẹ Bích Phương vô tình thừa nhận cô con gái cưng từng có người yêu cũ tên Đông. Xem ra Bích Phương không hề ế như chuyện cô gái trong MV Bao giờ lấy chồng.

"Trai lạ" cầu hôn con gái, mẹ Bích Phương đáp trả bất ngờ - 3

Mẹ của Bích Phương vô tình tiết lộ tên người yêu cũ của con gái

Đầu tháng 10, cư dân mạng rộ lên tin đồn Bích Phương và Shark Khoa là một cặp. Qua hình ảnh bó hoa hai người chia sẻ trên mạng trùng khớp với nhau, fan đã bán tín bán nghi Shark Khoa mua hoa tặng Bích Phương.

"Trai lạ" cầu hôn con gái, mẹ Bích Phương đáp trả bất ngờ - 4

Bích Phương bị đồn yêu Shark Khoa

Sinh năm 1983 tại Đà Nẵng, Lê Đăng Khoa được người hâm mộ biết đến với cái tên Shark Khoa sau chương trình Shark Tank Việt Nam. Chàng trai thành đạt này rất thân thiết với Bích Phương.

Cả hai thường trò chuyện qua lại trên Facebook. Với fan, đây là một cặp đôi được mong cưới sớm nhất. Tuy nhiên, người trong cuộc không lên tiếng về tin đồn này.

Không phải tự dưng mà Bích Phương được phong là ”thánh lầy”

Bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2010, sau 7 năm, Bích Phương đã tạo dựng chỗ đứng của mình trong lòng công chúng.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)
sự kiện Bích Phương