"Tiểu Long Nữ" tuổi U70 gây ngỡ ngàng vì trẻ như gái 18

Thứ Bảy, ngày 30/06/2018 19:30 PM (GMT+7)

Bức ảnh với tạo hình thiếu nữ khiến Phan Nghinh Tử vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

"Tiểu Long Nữ" tuổi U70 gây ngỡ ngàng vì trẻ như gái 18 - 1

Phan Nghinh Tử vang danh châu Á nhờ vai Tiểu Long Nữ trong Thần điêu đại hiệp năm 1984. Trước đây, nhiều hồ sơ trên mạng cho biết năm nay bà đã 73 tuổi nhưng Phan Nghinh Tử đính chính rằng bà mới 69.

"Tiểu Long Nữ" tuổi U70 gây ngỡ ngàng vì trẻ như gái 18 - 2

Mới đây, nữ diễn viên chia sẻ loạt ảnh trẻ trung trên trang cá nhân. Với tạo hình thiếu nữ duyên dáng và tư thế chụp ảnh điệu đà, nữ nghệ sỹ gạo cội trông như người ở tuổi đôi mươi. Ngay lập tức, nhiều ý kiến bình luận nổ ra. Có người xuýt xoa với nhan sắc vượt thời gian của Phan Nghinh Tử, có người lại chê cười bà làm ảnh photoshop, cố níu kéo tuổi thanh xuân. 

"Tiểu Long Nữ" tuổi U70 gây ngỡ ngàng vì trẻ như gái 18 - 3

Sự việc có lẽ không nhiều ồn ào nếu trước đó không lâu, Phan Nghinh Tử từng dính vào nghi vấn lạm dụng dao kéo cùng các phương pháp thẩm mỹ công nghệ cao nhằm duy trì nhan sắc. Một số paparazzi đã ghi nhận được hình ảnh "kém lung linh" của bà lúc đời thường và đưa ra bình luận thiếu tích cực.  Trước mọi ồn ào về bản thân, Phan Nghinh Tử luôn tỏ ra bình thản.

"Tiểu Long Nữ" tuổi U70 gây ngỡ ngàng vì trẻ như gái 18 - 4

Mỹ nhân "Thần điêu đại hiệp" từng chia sẻ: "Tôi vẫn được khen trẻ trung mỗi khi ra phố. Có lần, tôi gặp một đôi vợ chồng trẻ bồng con đi dạo. Không ngờ cháu bé nhìn thấy tôi đã hồn nhiên gọi chị và cố vươn tay chạm vào tôi".

"Tiểu Long Nữ" tuổi U70 gây ngỡ ngàng vì trẻ như gái 18 - 6

Phan Nghinh Tử sinh năm 1949 tại Tô Châu. Bà được khen là đại mỹ nhân phim cổ trang Trung Quốc, từng đảm nhận những vai giai nhân bậc nhất, nhưng đời tư của bà lại không được viên mãn.

"Tiểu Long Nữ" tuổi U70 gây ngỡ ngàng vì trẻ như gái 18 - 7

Năm 1974, bà từng kết hôn với đồng nghiệp Trần Hồng Liệt nhưng nhanh chóng ly hôn sau 5 năm vì chồng bà nuôi bồ nhí bên ngoài, thậm chí có con riêng. Dành toàn tâm toàn ý cho chồng nhưng đổi lại là sự lừa dối, Phan Nghinh Tử vô cùng đau khổ, phải tìm đến rượu giải sầu.

"Tiểu Long Nữ" tuổi U70 gây ngỡ ngàng vì trẻ như gái 18 - 8

Sau 1 năm chia tay, Trần Hồng Liệt ngỏ ý tái hôn nhưng Phan Nghinh Tử kiên quyết từ bỏ. Suốt từ đó cho đến nay, bà vẫn sống một mình nhưng chỉ thỉnh thoảng tham gia các chương trình showbiz. Mặc dù vậy, Phan Nghinh Tử vẫn chăm chỉ cập nhật trang cá nhân để chia sẻ với người thân và bạn bè những hình ảnh đời thường ngập tràn năng lượng của mình.

 
Tiểu Long Nữ được Kim Dung ”yêu” nhất gây sốc vì đóng cảnh 18+

Cuộc sống của người đẹp Thịnh Lãng Hy nhiều thăng trầm sau cuộc gặp gỡ với nhà văn, biên kịch Kim Dung.

Theo Trương Dương (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao