DANH MỤC

Thu Thuỷ chia sẻ về kế hoạch về quê chồng để đón Tết Canh Tý và không nhận show diễn trong những ngày đầu năm để dành trọn thời gian bên gia đình.

Năm 2019 là một cột mốc quan trọng với Thu Thuỷ khi kết hôn lần thứ 2 cùng với tình trẻ - Kin Nguyễn. Cũng trong năm qua, cặp đôi cũng vướng những ồn ào không đáng có về mối quan hệ giữa cha dượng và con trai riêng của Thu Thuỷ - bé Henry, tuy nhiên, thay cho mọi lời biện minh, sự hạnh phúc, viên mãn, tình yêu thương, chăm sóc giữa các thành viên trong gia đình nhỏ là câu trả lời rõ ràng nhất cho mọi sự ngờ vực.

Thu Thuỷ: “Về nhà chồng ăn Tết là điều khác lạ nhất trong hơn 30 năm qua” - 2

- Nói một cách ngắn gọn thì năm 2019 của chị đã diễn ra thế nào?

- Sau nhiều năm trải qua những điều không hay trong cuộc sống, thì năm 2019 vừa qua, mọi hoạt động của tôi đều đã đi vào guồng. Tôi cũng quay trở lại với công việc sau khi con trai đã cứng cáp và phát hành một số sản phẩm âm nhạc. Những điều mong muốn nhất cũng đã thực hiện được, tuy nhiên bên cạnh đó cũng có một số chưa làm được khiến tôi rất tiếc nuối. Tôi xem điều đó là vì duyên chưa đến nên sẽ tiếp tục đặt mục tiêu thực hiện nó trong năm 2020.

- Với chị, thành công lớn nhất trong năm qua là gì?

- Tôi nghĩ điều hạnh phúc nhất có lẽ là gia đình. Tôi đã bắt đầu cảm thấy bản thân có một cuộc sống ổn định, cả về cuộc sống lẫn sự nghiệp.

- Năm 2019 cũng đánh dấu cột mốc quan trọng khi chị và ông xã Kin Nguyễn chính thức về chung một nhà. Chị có thể chia sẻ một chút về cuộc sống hiện tại được không?

- Khi chúng tôi trở thành một gia đình, cuộc sống đã dần đi vào quỹ đạo nên có sự ổn định. Ngay từ đầu khi gặp nhau, cả hai đều chia sẻ mong muốn có một gia đình hạnh phúc. Một ngày của cả hai chúng tôi sẽ dành buổi sáng cho con trai và buổi chiều cho công việc của mỗi người như đi diễn, đi quay MV mới và những công việc của công ty mỹ phẩm riêng của hai vợ chồng...

- Nhưng cách đây không lâu, anh chị cũng vướng những ồn ào đời tư về chuyện ông xã được cho là có cư xử không tốt với con trai riêng của vợ, vụ việc này đã ảnh hưởng thế nào đến anh chị?

- Tôi chỉ khẳng định về tình cảm của anh Kin Nguyễn dành cho con trai Henry và từ trước đó ra sao thì sau này vẫn vậy, không có sự thay đổi cũng không bị ảnh hưởng gì. Nhiều người cho rằng sau khi có vụ việc ồn ào thì anh ấy mới thay đổi, nhưng không, mọi thứ trước giờ vẫn như vậy và tôi cũng không muốn nói quá nhiều về vấn đề này.

-  Tết năm nay có lẽ sẽ rất đặc biệt với anh chị khi cả hai đã trên danh nghĩa là vợ chồng?

- Thật ra từ năm trước chúng tôi đã sống chung một nhà rồi. Đến năm nay việc đón Tết trở thành một thói quen và tập tục của gia đình. Năm ngoái tôi cũng về quê bên gia đình chồng. Tôi là người thành phố, không có quê để về. Suốt 36 năm tôi chỉ ăn Tết ở Sài Gòn thôi. Năm trước tôi được anh dẫn về nhà khi cả hai chưa lập gia đình, chỉ mới đang tìm hiểu nhau thôi. Năm nay chắc chắc chúng tôi cũng sẽ về nhà để gặp gỡ, thăm hỏi và mừng tuổi bố mẹ, người thân bên gia đình chồng. Ông bà nội rất nhớ Henry và rất mong được gặp lại con cháu.

Tôi cũng rất hào hứng vì đây là cảm giác khác lạ so với 30 mấy năm đón Tết của tôi. Có thể tôi sẽ đưa cả bố mẹ mình về thăm gia đình chồng vì không khí ở đó rất thoáng, vẫn giữ được cái nét đặc trưng của Tết cổ truyền ở Việt Nam. Cái Tết ở Sài Gòn cứ bình lặng mỗi ngày, nhà ai cũng đóng cửa, nó mang không khí hiện đại vì vậy đón Tết ở quê dù giản dị nhưng bình yên và đầm ấm lắm.

Thu Thuỷ: “Về nhà chồng ăn Tết là điều khác lạ nhất trong hơn 30 năm qua” - 5

- Vậy kế hoạch đón Tết và lịch diễn của chị thế nào trong những ngày đầu năm mới?

- Với những nghệ sĩ ở thế hệ của tôi thì đa phần mọi người đều không nhận show trong những ngày 30 và các ngày đầu năm để dành thời gian cho gia đình. Tôi nghĩ mình đã đi hát, vất vả trong một năm rồi thì đây là thời gian để nghỉ ngơi và dành những ngày thật trọn vẹn để đón Tết cùng gia đình.

Thu Thuỷ: “Về nhà chồng ăn Tết là điều khác lạ nhất trong hơn 30 năm qua” - 6

- Trong năm mới, chị và ông xã có dự định sinh con không?

- Từ trước khi cưới đã bị đồn thổi là “cưới chạy bầu” rồi đó (cười), nhưng đây là điều mà chúng tôi đang rất mong để có thêm một đứa em cho con trai Henry. Henry ở nhà vẫn chơi với bố mẹ, đòi bố mẹ vẽ cho cái này cái kia và chúng tôi cũng phải cố gắng ngồi vẽ. Phải chi có đứa em thì tôi nghĩ Henrry sẽ vui hơn hơn tại vì chơi với người lớn sẽ không vui bằng với con nít.

- Chị có ngần ngại việc sinh con lần nữa sẽ khiến chị mất khá nhiều thời gian để trở lại với các dự án âm nhạc?

- Tôi đã từng sinh con một lần và biết sẽ mất khá nhiều thời gian để trở lại, nhưng tôi nghĩ mình sẽ có kinh nghiệm nhiều hơn khi sinh con thứ 2. Tôi lấy tấm gương của nhiều người phụ nữ khác là bạn, đàn chị trong showbiz, dù con còn khá nhỏ nhưng họ vẫn làm việc rất hăng say. Tôi sẽ cố gắng để sắp xếp vì nếu được tổ đãi và khán giả yêu thương thì mình sẽ có động lực để quay lại, cáng đáng và cân bằng được giữa thời gian cho công việc và chăm sóc gia đình, các con.

- Chị chia sẻ một chút về những dự án của mình trong năm mới?

- Năm 2019, dự án của tôi và anh Ưng Hoàng Phúc đã không thực hiện được nên sẽ cố gắng thực hiện trong năm nay. Nếu tôi có em bé thì mọi thứ có lẽ sẽ bị hoãn lại, còn không, dự án này sẽ được tiếp tục. Thu Thuỷ và anh Ưng Hoàng Phúc trong sản phẩm âm nhạc này sẽ mang một hình ảnh hoàn toàn mới, rất trẻ, rất trend và khác hẳn với những ca khúc mà chúng tôi đã từng kết hợp trước đó.

- Cảm ơn Thu Thuỷ về những chia sẻ này!

Thu Thuỷ: “Về nhà chồng ăn Tết là điều khác lạ nhất trong hơn 30 năm qua” - 8

Content - Media: Thương Đặng

Nguồn: http://danviet.vn/sao/thu-thuy-ve-nha-chong-an-tet-la-dieu-khac-la-nhat-trong-hon-30-nam-qua-1051487.html

Theo Thương Đặng (Dân Việt)