Thu Quỳnh nói về vụ “đá xéo” chồng cũ: “Tôi có nói đến Chí Nhân đâu”

Thứ Ba, ngày 23/07/2019 16:25 PM (GMT+7)

Diễn viên phim Về nhà đi con Thu Quỳnh chính thức lên tiếng về nghi vấn “đá xéo”chồng cũ đang gây ồn ào nhiều ngày qua.

Sự kiện:

Về nhà đi con

Mới đây, Thu Quỳnh đăng tải trên trang cá nhân cảnh phim Thư ngồi khóc trong căn phòng tối, ngắm con trai đang say ngủ. Trong khi đó, Vũ đang ở bên nhân tình, khóa môi đắm đuối.

Kèm theo bức ảnh, Thu Quỳnh viết: "Chẳng biết nói gì về cảnh này. Chỉ biết là tôi hèn đến nỗi mấy hôm nay không dám xem phim. Thế là đời giống phim hay phim giống đời?".

Không ít khán giả cho rằng có thể Thu Quỳnh đã trải qua hoàn cảnh tương tự, nên cô đồng cảm với nhân vật. Trong quá khứ, cuộc hôn nhân của Thu Quỳnh - Chí Nhân từng gây ồn ào. Thu Quỳnh đã chính thức lên tiếng về những ồn ào này.

Thu Quỳnh nói về vụ “đá xéo” chồng cũ: “Tôi có nói đến Chí Nhân đâu” - 1

Thu Quỳnh và Chí Nhân thời còn hạnh phúc.

Chào Thu Quỳnh, mới đây, khán giả rất tò mò về dòng trạng thái của chị trên trang cá nhân, người ta cho rằng, chị đang nhắc đến chồng cũ là Chí Nhân?

Mọi người cứ suy diễn thế, tôi có nói về Chí Nhân đâu. Trong thời điểm nhạy cảm, có thể một dòng chữ gì đó, thì khán giả cũng có sự liên tưởng, mỗi người sẽ hiểu một cách khác nhau. Tôi muốn chia sẻ là, trong ê – kíp đoàn phim, không chỉ tôi không dám xem, mà kể cả bố Trung Anh, các thành viên khác của phim cũng không dám xem lại phim.

Bởi vì sao? Vì những tập phim vừa qua đã bóc trần sự thật phũ phàng. Có lẽ là mỗi chúng ta, ai mà rơi vào hoàn cảnh đó thì không bao giờ dám tâm sự với người khác, nhưng bây giờ lại có một bộ phim gần gũi như kể chuyện của mình được đưa lên màn ảnh, đó là một cơ hội nhìn lại cuộc đời mình, ai cũng nhìn thấy mình trên phim.

Có người nói với tôi rằng, bao giờ họ đủ bình tĩnh thì mới xem lại phim Về nhà đi con. Có những người phụ nữ nhìn thấy đến 90% cuộc đời mình trên phim, họ có thể thấy mình phi thường khi vượt qua được giai đoạn đó.

Thu Quỳnh nói về vụ “đá xéo” chồng cũ: “Tôi có nói đến Chí Nhân đâu” - 2

Thu Quỳnh đang là diễn viên nhà hát Tuổi trẻ.

Vậy dòng trạng thái của chị không có một dụng ý gì, nhắm đến ai sao?

Tôi là người nhạy cảm, nên không dám xem đoạn phim đó thôi. Tôi cũng bận nữa, nên không phải lúc nào cũng có thời gian ngồi xem lại hết như vậy. Có được cảm xúc trên phim như vậy, tôi phải cảm ơn chú Trung Anh, Bảo Thanh, Quỳnh Nga, Quốc Trường… đã làm rất tốt những đoạn phim chạm đến cảm xúc của khán giả như vậy.

Nhưng rõ ràng là dòng trạng thái của chị không chỉ mang lại sự hiểu lầm của khán giả mà đến người cũ của chị là Chí Nhân cũng có một status "lạ"?

Tôi không biết đến những dòng trạng thái đó. Chỉ có người viết mới biết rằng, họ đang nói gì. Tôi cho rằng, việc đọc dòng trạng trái trên trang cá nhân rồi móc nối, liên tưởng đến nói thế này, thế kia là không phù hợp lắm, có thể sự thật chỉ chiếm 5-10% thôi. Nếu cắt ghép sẽ gây ra một luồng sóng gió không tốt cho người trong cuộc.

Như một dòng trạng thái gần đây của chú Hoàng Dũng cũng thế, tự nhiên mọi người suy diễn, sẽ gây nên hiểu lầm. Cái này khá nhạy cảm. Thực sự nghệ sĩ cũng nhạy cảm, vì bọn tôi viết ra không nghĩ gì cả, lại bị khán giả suy nghĩ, gán ghép thì không hay lắm.

Thu Quỳnh nói về vụ “đá xéo” chồng cũ: “Tôi có nói đến Chí Nhân đâu” - 3

Thu Quỳnh chụp cùng "bố Sơn" Trung Anh, Bảo Thanh và Bảo Hân.

Gần đây, bộ phim Về nhà đi con được khán giả ủng họ nhiệt tình, nhiều người gọi đây là một bộ phim “quốc dân”, cảm xúc của chị thế nào?

Tôi thấy hạnh phúc khi được khán giả đón nhận như vậy. Không chỉ Thu Quỳnh mà dàn diễn viên đều thất rất vui khi mình được khán giả yêu mến. Nhân vật My sói đã in sâu trong lòng khán giả, thực sự tôi lo sợ mình sẽ không vượt qua được “cái bóng” ấy, không ngờ nhân vật Thu Huệ lại có một thành công nhất định như vậy.

Ngay khi nhận vai Thu Huệ, tôi thấy đó là một thử thách, tôi thấy khá hoang mang vì vừa xong vai My sói, không biết mình có thể trở lại chất hiền lành không. Tôi đã nghĩ, có khi mình không vượt được. Nhưng đến bây giờ, tôi thấy yên tâm hơn rồi, vai Thu Huệ không ồn ào như Ánh Dương, không nhiều đất như Anh Thư nhưng có một chất riêng. Cảm ơn khán giả đang theo dõi và yêu thương tôi.

Thu Quỳnh nói về vụ “đá xéo” chồng cũ: “Tôi có nói đến Chí Nhân đâu” - 4

Thu Quỳnh khẳng định, dòng trạng thái vừa qua, chị không nói về người cũ.

Chị có nói là Về nhà đi con hot vì mỗi người nhìn thấy mình trong đó, vậy chị có nhìn thấy mình ở trong nhân vật nào không?

Tôi giống cả 3 người con gái nhà bố Sơn. Tùy thời điểm mà tôi thấy mình giống ai. Tôi có một chút nổi loạn của Ánh Dương, một chút đành hành, thông minh của Anh Thư và một chút hiền lành của Thu Huệ. Cả đoàn phim xác định, đây là phim của gia đình nên sẽ có những dung dị đời thường.

Ranh giới giữa sự nhạt nhoà, ấn tượng rất mong manh. Cho đến giờ phút này, ê kíp rất hạnh phúc khi phim đã chạm đến trái tim của khán giả.

Một số khán giả khó tính chê diễn xuất của Quỳnh Nga là hơi cứng, chị có thể nói gì về nhận xét này?

Có thể do nhân vật Nhã quá đáng ghét nên mọi người ghét lây sang cả diễn viên chăng? Đã ghét thì cái gì cũng ghét. Nhưng đó là thành công của Quỳnh Nga. Chị ấy đã nhiều năm đi diễn nên sẽ có kinh nghiệm diễn hơn các diễn viên trẻ.

Xin cảm ơn những chia sẻ của chị!

Vì sao Quỳnh Nga 'cá sấu' khiến khán giả 'Về nhà đi con' sôi máu?

Xinh đẹp, quyến rũ nhưng vai Nhã của Quỳnh Nga lại bị người xem ghét cay ghét đắng.

Theo Lạc Thành (Người đưa tin)

sự kiện Về nhà đi con