DANH MỤC

Năm 2016, Jang Mi từng là hiện tượng mạng xã hội “nổi tiếng sau một đêm”, được biết đến bởi gương mặt xinh xắn, trong trẻo cùng giọng hát ngọt ngào. Cô được người hâm mộ đặt biệt danh "Thánh nữ bolero" khi video ngồi hát "Duyên phận" trên xe bus được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội.

Từ đó, Jang Mi theo đuổi sự nghiệp ca hát và nhanh chóng ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Sau 5 năm nổi tiếng, cuộc sống của Jang Mi đã có nhiều thay đổi khiến bản thân cô bất ngờ. Từ một hiện tượng mạng cover các bài hát, Jang Mi ra mắt các dự án âm nhạc, web drama, tham gia nhiều chương trình truyền hình.

Chia sẻ với chúng tôi, Jang Mi cho biết đang tập trung vào âm nhạc và web drama nhưng chắc chắn vẫn trở lại Bolero khi có dự án phù hợp: “Thời điểm ban đầu chuyển hướng sang nhạc trẻ Jang Mi nhận về khá nhiều ý kiến tranh cãi, lúc đó tôi cũng khá áp lực nhưng dần dần nhận thức được rằng khi mình làm nghệ thuật thì phải luôn lắng nghe tất cả dù là ý kiến khen hay chê để hoàn thiện bản thân nhiều hơn”.

Không chỉ hoạt động âm nhạc, Jang Mi còn hướng đến hình ảnh nghệ sĩ đa năng, lấn sân sang đóng phim, web drama... Điều này khiến nhiều người cho rằng người đẹp 9X "ôm đồm nên không gây ấn tượng ở lĩnh vực nào", trước ý kiến này, cô tâm sự: "Trong năm 2021, Jang Mi tập trung nhiều hơn về diễn xuất và sản phẩm âm nhạc nhưng do dịch bệnh nên bị hoãn lại khá lâu. Hiện tại tôi và ê-kíp đang hoàn thành những khâu cuối cùng và cho ra mắt web drama "Công Chúa Bến Xe”. Bản thân Jang Mi cũng tự thấy mình ôm đồm khá nhiều nhưng lại hạnh phúc với sự ôm đồm đó vì được sống và cháy hết mình với nghề. Khi thực hiện web drama, Jang Mi không chỉ diễn xuất mà phần nhạc phim cũng do tôi thể hiện nên tôi luôn muốn mình cống hiến thêm nhiều sản phẩm hơn nữa cho khán giả, những người đã và đang yêu thương mình cho đến thời điểm hiện tại".

Bên cạnh các hoạt động nghệ thuật, phong cách thời trang, chuyện đời tư của Jang Mi cũng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Gắn liền với hình ảnh trong sáng, dịu dàng, nữ tính nhưng Jang Mi không lo lắng sẽ bị nhàm chán. Cô cho rằng việc làm mới bản thân, phong cách của mình là điều tích cực nhưng cần đúng thời gian, thời điểm: "Bản thân Jang Mi rất thích sự thay đổi, làm mới bản thân mình nhưng thời điểm hiện tại thì tôi tự thấy chưa phù hợp. Tôi nghĩ dòng nhạc và phong cách thường đi liền với nhau, hiện tại tôi theo đuổi dòng nhạc ballad và bolero trữ tình nên việc thay đổi phong cách sexy sẽ không phù hợp lắm".

5 năm hoạt động nghệ thuật, Jang Mi tự nhận không giàu có và sắm sửa được gì lớn lao vì toàn bộ cát-xê đều dùng để đầu tư sản phẩm mới: "Sau khi dồn hết mọi thứ để đầu tư cho dự án lần này thì bây giờ Jang Mi mới thấy áp lực kinh tế".

Khi được hỏi về chuyện tình cảm, giọng ca 9X bật cười tự nhận mình không phải là người may mắn: “Jang Mi tự thấy mình không may mắn lắm trong chuyện tình cảm nên hiện tại vẫn độc thân và tập trung chính cho sự nghiệp của mình”. Giữa một người đàn ông thấu hiểu tính chất công việc showbiz và người có tiềm lực kinh tế, Jang Mi cho biết: “Mẫu bạn trai lý tưởng của tôi là người hiểu tính chất công việc showbiz. Nếu nghĩ tới việc yêu đại gia để đầu tư cho bản thân thì tôi đã không dùng tiền cá nhân của mình để đầu tư hết cho các MV ca nhạc và web drama lần này. Tôi thích tự lập, tự chủ hơn là phải phụ thuộc vào ai đó".

“Thánh nữ bolero” Jang Mi: Không nghĩ yêu đại gia để “nhờ vả” - 6

Content & Media: Đoàn Hòa

Thứ Ba, ngày 09/11/2021 00:09 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/thanh-nu-bolero-jang-mi-khong-nghi-yeu-dai-gia-de-nho-va-50202191101023157.htm

Theo Thùy Chi (Dân Việt)