Thanh Bi: "Bồ nhí của thiếu gia Phan Hải sẽ còn nóng bỏng hơn"

Chủ Nhật, ngày 15/04/2018 10:08 AM (GMT+7)

Cô bồ Vân Điệp của Phan Hải trong Người phán xử sẽ có tiếp cảnh nóng trong phần ngoại truyện.

Thanh Bi trong một trích đoạn tiểu phẩm hài của sitcom "Kem Xôi"

Diễn viên Thanh Bi nổi tiếng từ dự án sitcom Kem Xôi, từng là người yêu của Quang Lê và đã thủ vai Vân Điệp - bồ nhí của Phan Hải trong phim Người phán xử. Với thành công của phần 1, bộ phim truyền hình về đề tài xã hội đen này tiếp tục cho ra mắt phần ngoại truyện nhằm mục đích tri ân khán giả. Người phán xử ngoại truyện kéo dài 4 tập và sẽ là "tiền truyện" của đế chế Phan Thị. Chia sẻ về vai diễn Vân Điệp trong phần mới này, Thanh Bi hào hứng mong khán giả sẽ đón nhận tích cực nhân vật của cô.

Thanh Bi: "Bồ nhí của thiếu gia Phan Hải sẽ còn nóng bỏng hơn" - 1

Hình ảnh mới của Thanh Bi

"Chắc chắn tôi sẽ thử sức với cảnh nóng"

- Dự án Người phán xử ngoại truyện được hé lộ, chị sẽ tiếp tục đồng hành cùng thiếu gia Phan Hải?

- Khi được nhận lời mời tham gia phần tiếp theo của phim Người phán xử, tôi không giấu được niềm vui. Việc nhận lời này cũng khá lâu rồi. Chắc đạo diễn đã lên ý tưởng từ ngay sau thành công của phim. Lúc đọc kịch bản mới, tôi thấy rất hấp dẫn. Có một số khán giả vẫn hay nói Người phán xử có phần 2 nhưng thực tế đây là phần ngoại truyện. Mỗi tập phim không dài như trong phần 1. Nhân vật Vân Điệp xuất hiện trong 4 tập cũng khá nhiều. Vân Điệp sẽ trở lại và song hành cùng thiếu gia Phan Hải. Không biết khán giả có còn nhớ đến vai Vân Điệp của tôi hay không?

- Vai diễn Vân Điệp trong phần mới này sẽ có những yếu tố gì khác biệt, đặc sắc để thu hút người xem hơn phần 1?

- Trong phần ngoại truyện, tuyến nhân vật nữ chính chỉ còn Vân Điệp và Diễm My. Đọc qua kịch bản 4 tập cũng khá ít ỏi so với phần 1 nhưng tôi nghĩ Vân Điệp trong phần ngoại truyện này biết đâu lại sexy, nóng bỏng hơn phần 1 thì sao. Điều đó chắc phải để khi phát hành, khán giả thẩm định về nhân vật này.

Thanh Bi: "Bồ nhí của thiếu gia Phan Hải sẽ còn nóng bỏng hơn" - 2

Thanh Bi và Việt Anh là cặp đôi bồ nhí - thiếu gia trong phần 1 "Người phán xử"

- Lần này chị có phải thử sức với cảnh nóng?

- Trong phần 1, Vân Điệp và thiếu gia Phan Hải có với nhau nhiều cảnh nóng và lần này, chắc chắn tôi sẽ phải thử sức với những cảnh nóng khác rồi.

Tôi có đọc qua kịch bản của Người phán xử ngoại truyện với nhân vật Vân Điệp mà tôi được giao. Thực tế, giữa tháng 4 phim mới bắt đầu bấm máy và trong tháng 5 sẽ chiếu online. Nhân vật Vân Điệp vẫn rất sexy nóng bỏng quyến rũ chứ không thể quay sang thành một Vân Điệp trẻ con, ngây thơ, giản dị được. Lần này cảnh nóng với thiếu gia Phan Hải do anh Việt Anh đảm nhận chắc sẽ có trong phim. Thực ra khán giả Việt Nam vẫn còn dè dặt và nhiều tình huống đơn giản vẫn gọi là cảnh nóng, còn khán giả nước ngoài họ coi đó là điều bình thường.

- Chị có tiếc nuối khi giải Cánh diều vàng không xét duyệt một bộ phim hút khán giả như Người phán xử?

- Không chỉ riêng tôi mà tất cả thành viên trong ê-kíp làm phim đều tiếc nuối khi bộ phim tạo được tiếng vang như vậy lại không đủ tiêu chuẩn xét duyệt của giải Cánh diều vàng vì phim mua bản quyền từ kịch bản gốc của nước ngoài. Phải nói đây là bộ phim có tỷ lệ khán giả truyền hình Việt Nam xem rất cao. Tôi thấy từ già tới trẻ, nam tới nữ đều yêu thích. Đi đâu cũng thấy kháo nhau về tập phim Người phán xử.

"Tiền tỷ là tổng thu nhập chứ không phải cát-xê đóng phim"

Thanh Bi: "Bồ nhí của thiếu gia Phan Hải sẽ còn nóng bỏng hơn" - 3

Thanh Bi chia sẻ cô có thể mua được nhà sau thành công của "Người phán xử"

- Từng tiết lộ việc mua nhà sau thành công của vai Vân Điệp, hiện tại cuộc sống của chị ra sao?

- Sau vai diễn này, tôi được các anh chị đồng nghiệp, đặc biệt là các đạo diễn ưu ái hơn. Tôi nhận được nhiều lời mời show, sự kiện hơn, mọi người quan tâm nhiều. Lần đầu tiên được đóng một bộ phim nặng ký như vậy, tôi thấy đó vừa là cơ hội vừa là may mắn. Tôi rất muốn đi học một lớp diễn viên chuyên nghiệp nhưng hiện tại chưa sắp xếp được thời gian vì lịch đi học, đi diễn. Hiện tại tôi còn đang đi học thêm tiếng Anh nữa.

Hy vọng những điều tôi tích lũy được trong phần 1 Người phán xử sẽ là kinh nghiệm quý báu cho con đường diễn viên sau này. Tôi sẽ cố gắng diễn thật tốt phần tiếp theo. Hy vọng 4 tập này sẽ được khán giả yêu mến nhân vật Vân Điệp, không còn bị ghét như ở phần 1 nữa. Bởi vì tôi rất sợ bị khán giả ghét nhân vật của mình.

Do lần đầu tiên đóng phim truyền hình dài tập mà chưa có nhiều kinh nghiệm diễn xuất nên tôi khá lo sợ. Vì phần 1, nhân vật Vân Điệp bị ghét nhiều quá nên lần này, tôi đã chuẩn bị kỹ lưỡng để tự tin hơn một chút. Mong rằng với những nỗ lực đó của tôi sẽ lấy lòng được khán giả.

Còn về cuộc sống hiện tại, tôi thấy hạnh phúc và ngày một phấn đấu nhiều hơn. Đúng là sau phần 1 Người phán xử, tôi đã có thể tích góp được tiền tỷ để mua nhà. Nhưng nhiều người vẫn hiểu nhầm rằng cát-xê của tôi trong bộ phim đó tiền tỷ. Con số đó là tổng thu nhập của tôi từ rất nhiều nguồn như đóng phim, quảng cáo, đi sự kiện, làm đại diện thương hiệu.

Thanh Bi: "Bồ nhí của thiếu gia Phan Hải sẽ còn nóng bỏng hơn" - 4

Thanh Bi tiết lộ năm ngoái cô đã mua được nhà

- Sau 1 năm thành công của Người phán xử, cuộc sống và sự nghiệp của chị thay đổi ra sao?

- Sau tập 28 phần 1, đất diễn dành cho nhân vật Vân Điệp kết thúc, nhường chỗ cho Hương Phố. Có một số phản hồi qua trang cá nhân của tôi, khi Vân Điệp không còn xuất hiện nữa, họ tỏ ra tiếc nuối dù trước đó, họ tỏ ra ghét nhân vật “kẻ thứ ba” này. Khi được mọi người hỏi thăm nhiều, tôi thấy rất vui.

Có thể nói bộ phim Người phán xử là một bước ngoặt trong sự nghiệp của tôi, mở ra cho tôi một con đường mới. Tuy nhiên, tôi không muốn mình bị khép vào một tuýp nhân vật nào. Có thể hiện tại khán giả sẽ nhớ tới Thanh Bi với một biệt danh Vân Điệp nhưng tôi mong sau này sẽ có những vai diễn phong phú hơn. Thực tế, cuộc sống của mình do chính mình tạo ra. Nếu không nỗ lực để vượt qua cái bóng của chính mình thì sẽ khó có thể thành công.

Việt Anh Người Phán Xử cặp kè với Bảo Thanh, Thanh Bi trên màn ảnh khiến vợ lo ngay ngáy

Lý Nhã Kỳ, siêu mẫu Thanh Hằng, bạn gái Quang Lê.... đều có cơ hội cặp kè với Việt Anh.

Theo Thu Vũ (Dân Việt)

sự kiện Diễn viên Thanh Bi