Thang Duy của “Sắc giới” rạng rỡ trong tháng cuối thai kỳ

Thứ Sáu, ngày 12/08/2016 08:20 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên "Sắc giới" chia sẻ sau khi sinh, cô muốn tới Mông Cổ sống trong 3 năm.

Nữ diễn viên Thang Duy đang ở tháng cuối thai kỳ, chuẩn bị đón con đầu lòng. Mới đây, hãng mỹ phẩm Thang Duy làm người mẫu vừa tung clip khoe vẻ đẹp rạng rỡ của cô.

Thang Duy của “Sắc giới” rạng rỡ trong tháng cuối thai kỳ - 1

Thang Duy vẫn xinh đẹp dù cân nặng tăng trong tháng cuối thai kỳ.

Clip được ghi hình tại Trung Quốc vào khoảng tháng 5, tháng 6 vừa qua. Trong clip, Thang Duy ngồi cạnh các em nhỏ, nở nụ cười rạng rỡ. Nữ diễn viên vẫn giữ được nét đẹp trên gương mặt dù mang bầu ở những tháng cuối.

Thang Duy của “Sắc giới” rạng rỡ trong tháng cuối thai kỳ - 2

Gương mặt của Thang Duy vẫn giữ được nét đẹp khỏe khoắn, mịn màng.

Thang Duy chia sẻ về giấc mơ từ thuở nhỏ: “Từ ngày bé tôi đã có ước ao được leo lên trên ngọn cây giống như đám bạn cùng ngõ xóm. Có lúc tôi lại muốn học múa và võ thuật. Tôi cũng từng mơ được trở thành quân nhân”.

Nữ diễn viên người Trung Quốc kết hôn với đạo diễn Kim Tae Yong người Hàn sau lần hợp tác trong phim điện ảnh Thu muộn. Năm 2014 đám cưới của hai người được tổ chức. Khi đó Thang Duy nhiều lần bị đồn cưới chạy. Song 2 năm sau cô mới thông báo tin có bầu.

Thang Duy của “Sắc giới” rạng rỡ trong tháng cuối thai kỳ - 3

Nữ diễn viên ngồi cạnh các em nhỏ quay quảng cáo

Thang Duy kể lại, bố mẹ muốn cô theo học khoa kinh doanh rồi kết hôn như một người phụ nữ bình thường. Tuy nhiên sau khi vào đại học, cô lại theo chuyên ngành đạo diễn điện ảnh. Vậy nên bố mẹ Thang Duy rất phản đối cô theo con đường giải trí. Trong 1 năm cô theo học nghề đạo diễn nhưng thấy không hợp nên từ bỏ.

Ở những tháng cuối của thai kỳ, người đẹp Sắc giới ấp ủ nhiều mơ ước về đứa con đầu lòng. “Tôi từng mơ ước khi tốt nghiệp sẽ sống 3 năm ở Mông Cổ nơi có đồng cỏ rộng. Vì vậy sau này sinh con xong, tôi sẽ tới Mông Cổ sống ở đó trong 3 năm. Nhưng đó chỉ là giấc mơ của tôi thôi. Tôi không biết con mình có đồng ý không”.

Nữ diễn viên chia sẻ cô mong đứa trẻ sẽ chào đời khỏe mạnh và trở thành một người có bản tính tốt. Kể từ khi kết hôn, Thang Duy vẫn hoạt động showbiz, tham gia đóng phim. Ông xã người Hàn hỗ trợ cô trong sự nghiệp diễn xuất. Cả hai chưa từng để xảy ra tai tiếng.

Thang Duy của “Sắc giới” rạng rỡ trong tháng cuối thai kỳ - 4

Người đẹp Thu muộn và ông xã hơn 10 tuổi

Thang Duy sinh năm 1979 trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cô nổi tiếng trong nhiều bộ phim như Sắc giới, Thời đại hoàng kim, Thu muộn... Vai diễn trong phim Sắc giới tạo nên tên tuổi cho Thang Duy nhưng cũng khiến cô gặp nhiều đau khổ vì cảnh nóng. Năm 2014, cô kết hôn với đạo diễn Kim Tae Yong hơn 10 tuổi.

Theo Đức Kiên (Theo Nate) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung