DANH MỤC

 

Biệt thự 35 tỷ, rộng 1.200 m2 của Quách Thành Danh

Năm 2019, Quách Thành Danh cùng vợ và các con chọn sang Mỹ vì mong muốn có một môi trường sống tốt hơn. Hành trang của ca sĩ là 10 tỷ đồng. 2 năm đầu vợ chồng anh chỉ ở nhà chăm con, tiêu xài hết khoảng 5 tỷ đồng.

“Khi đã xác định sang Mỹ, tôi đã chuẩn bị hết về kinh tế để gia đình có thể sống thoải mái nhất. Không phải tôi có nguyên một cục tiền ở ngân hàng mà tài sản của tôi nằm ở bất động sản, các công việc kinh doanh khác”, Quách Thành Danh kể với chúng tôi.

Tuy nhiên đầu năm 2023, Quách Thành Danh bất ngờ tuyên bố sẽ cùng vợ con về Việt Nam sinh sống. Về lý do, anh nói: “Vợ tôi không thích nghi được cuộc sống ở Mỹ nên muốn hồi hương. Sống ở Mỹ buồn và vất vả khi một mình bà xã chăm sóc 5 đứa trẻ. Hơn nữa, công việc nghệ thuật và kinh doanh của tôi đều gắn liền với Việt Nam"

Trước khi về nước, ca sĩ cho xây dựng biệt thự rộng 1.200 m2, tọa lạc ở huyện Bình Chánh, TP.HCM. Sau 5 tháng thi công, cơ ngơi của giọng ca “Tôi là tôi” đã hoàn thành.

Thăm biệt thự 35 tỷ, rộng 1.200 m2 của Quách Thành Danh ở Sài thành - 3
VIDEO THĂM NHÀ 35 TỶ CỦA QUÁCH THÀNH DANH

Trao đổi với chúng tôi, Quách Thành Danh nói anh dành nhiều tâm huyết cho căn nhà vì muốn vợ và 5 con có không gian sinh hoạt thoải mái, đầy đủ tiện ích. 

Không gian sống mới của Quách Thành Danh tràn ngập cây xanh, vừa tạo không khi trong lành, vừa gần gũi với thiên nhiên. 

 

Căn nhà được Quách Thành Danh tên ý tưởng, chọn từng vật dụng. Anh nói đã có kinh nghiệm vì từng xây khá nhiều nhà. "Các thợ cũng phải nhức đầu với tôi vì hầu như không có bản vẽ, thực hiện theo ý tưởng của tôi. Tôi giám sát xây dựng nhà 24/24", anh chia sẻ. 

 

Theo Quách Thành Danh, nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại và bán cổ điển. Kinh phí cả đất và xây dựng khoảng 35 tỷ đồng.

 

Phía sau nhà là sân vườn khá rộng. Ca sĩ xây hồ cá koi, nuôi chim công, gà, trồng rau và nhiều cây ăn trái. 

 

Quách Thành Danh cho biết, anh rất thích nuôi chim công. Mỗi ngày chăm sóc và ngắm chúng, anh cảm thấy thoải mái, an nhiên. "Rất may mắn khi vừa về là chim đẻ được 8 trứng. Chăm sóc chim này cũng đơn giản, chúng chủ yếu ăn trái cây", anh chia sẻ. 

 

Phía trước nhà, ca sĩ thiết kế một mái vòm cùng bàn ghế để mỗi tối các thành viên trong gia đình sum vầy bên nhau. Khách đến có thể ngồi thưởng thức trà, bánh... tại đây. 

 

Buổi tối, biệt thự của Quách Thành Danh trở nên lung linh nhờ hệ thống đèn phủ khắp từ trong nhà đến ngoài sân vườn. 

 

Hiện vợ chồng Quách Thành Danh và 5 con sống cùng 6 người giúp việc, 1 y tá người Mỹ. Trong năm nay, ca sĩ sinh năm 1977 sẽ tổ chức đám cưới cùng vợ Bảo Ngọc, sau 11 năm sống chung.

Thứ Tư, ngày 21/06/2023 14:35 PM (GMT+7)

Nguồn: [Link nguồn]

Theo Trai Úc ([Tên nguồn])