Sau cú sốc bị gạ tình, Võ Hạ Trâm sợ nổi tiếng vì phải đánh đổi

Thứ Bảy, ngày 14/04/2018 05:00 AM (GMT+7)

Võ Hạ Trâm nói cô là người sống tình cảm, nghiêng về gia đình nên không muốn đánh đổi để nổi tiếng.

Võ Hạ Trâm hát bolero.

Võ Hạ Trâm là cái tên không còn xa lạ đối với khán giả, cô được nhiều người nhớ đến qua giải nhất cuộc thi Ngôi sao Tiếng hát truyền hình TP. HCM 2007. Cô được khán giả yêu mến qua giọng ca nội lực, giàu tình cảm.

Năm 2014, Võ Hạ Trâm tốt nghiệp khoa thanh nhạc tại Nhạc viện TP. HCM. Ngay sau đó, cô sang Mỹ theo đuổi niềm đam mê du học chuyên ngành Broadway. Năm 2016, nữ ca sĩ về Việt Nam tiếp tục hoạt động âm nhạc và làm giảng viên thanh nhạc tại Nhạc viện TP. HCM.

Sau cú sốc bị gạ tình, Võ Hạ Trâm sợ nổi tiếng vì phải đánh đổi - 1

Hạ Trâm chuyển sang hát bolero và nhận được nhiều lời khen.

Trong thời điểm có quá nhiều ca sĩ như hiện nay, để không hòa chung mà còn tạo dấu ấn riêng cho bản thân, Võ Hạ Trâm quyết tìm một hướng đi khác bằng chính thực lực và chuyên môn.

Tham gia cuộc thi Hãy nghe tôi hát, Võ Hạ Trâm có lẽ là thí sinh khiến nhiều đối thủ phải dè chừng. Ngoài những kiến thức chuyên môn được học ở Nhạc viện và kinh nghiệm hơn 10 năm đi hát, cô còn tích lũy một vốn sống phong phú cả về tình yêu và triết lý sống.

Võ Hạ Trâm lựa chọn gắn bó với dòng nhạc truyền thống, cách mạng ngay từ những ngày đầu đi hát. Thế nhưng, gần đây cô còn thử sức với dòng nhạc trẻ trung hơn và giành được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Sau cú sốc bị gạ tình, Võ Hạ Trâm sợ nổi tiếng vì phải đánh đổi - 2

Cô nói mình không cần nổi tiếng như ngôi sao.

Nữ ca sĩ chia sẻ: “Ngay từ bé tôi đã được mẹ cho nghe những bài bolero nên cảm thấy rất quen thuộc. Trước đây không có dịp để hát bolero nên đây là cơ hội để tôi thử sức, trải nghiệm và xem khả năng mình đến đâu. Tuy nhiên, tôi lựa chọn tham gia chương trình để thử sức giọng hát chứ đây không phải con đường âm nhạc tôi theo đuổi”.

Nhiều người cho rằng Võ Hạ Trâm đang dẫm chân tại chỗ, bởi cô vẫn chưa có nhiều hoạt động đột phá trong suốt 10 năm ca hát. Ngược lại với suy nghĩ đó, bản thân Võ Hạ Trâm thấy hài lòng với sự sắp đặt của Tổ nghề. Cô nói: “Tôi không theo đuổi giấc mơ trở thành ngôi sao sáng nhất, vì mỗi người sẽ có may mắn, một số phận mà Tổ nghề dành cho.

Tổ nghề đãi tới đâu thì tôi nhận chừng ấy, tôi thật sự hài lòng với những gì đang có. Sự nổi tiếng cần phải đánh đổi rất nhiều thứ, khi quá nổi tiếng bạn sẽ không có thời gian cho gia đình, tôi là người sống tình cảm, sống vì gia đình, nên chắc chắn tôi sẽ chọn gia đình thay vì sự nổi tiếng kia”.

Sau cú sốc bị gạ tình, Võ Hạ Trâm sợ nổi tiếng vì phải đánh đổi - 3

Võ Hạ Trâm thừa nhận cô từng đau khổ vì tình.

Gần đây, Võ Hạ Trâm nhận được nhiều sự quan tâm của truyền thông, báo chí sau những tiết lộ về quá khứ bị gạ tình và bị lừa dối trong tình yêu. Cô chia sẻ chính những trải nghiệm trong tình yêu và cuộc sống đã giúp mình có nhiều cảm xúc để thăng hoa trong âm nhạc.

“Ca sĩ yêu càng nhiều hát càng hay, đau khổ càng nhiều hát sàng sâu. Với tôi, cả hai yếu tố đó đều có. Tôi tự tin để nói rằng mình dày dạn kinh nghiệm để có thể mang trọn tình cảm, trái tim mình đặt vào từng bài hát, đặc biệt là những bài hát đầy đau khổ”, ca sĩ cho biết.

Tập 8 với chủ đề Giao Linh sẽ được phát sóng lúc 21h tối 19.4 trên kênh THVL1. Trong tập này, Võ Hạ Trâm sẽ tiếp tục khoe giọng hát tuyệt vời trong ca khúc Ai khổ vì ai (st: Thương Linh).

Võ Hạ Trâm đau tột cùng khi bị bạn trai ”cắm sừng”, rủ gái mới quen đi khách sạn

Phát hiện bạn trai ngoại tình, Võ Hạ Trâm mở lòng cho anh một cơ hội. 3 năm sau, cô sốc khi biết người yêu sẵn sàng gạ...

Theo Ngọc Diệp (Dân Việt)

sự kiện Chuyện của sao