Sao “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” sống bê bết sau khi ly hôn vợ trẻ

Thứ Sáu, ngày 30/03/2018 15:27 PM (GMT+7)
Chia sẻ

“Trương Vô Kỵ” Ngô Khởi Hoa lao vào cờ bạc, còng lưng chu cấp cho vợ sau ly hôn.

Ngô Khởi Hoa từng là tiểu sinh hàng đầu của TVB với việc tham gia vào hàng loạt bộ phim nổi tiếng thập niên 1990 và đầu những năm 2000 như Hồ Sơ Công Lý, Bàn Tay Nhân Ái, Mỹ Vị Tình Duyên... Vai diễn Trương Vô Kỵ trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký phiên bản 2001 đã giúp Ngô Khởi Hoa trở thành cái tên nối tiếng khắp châu Á.

Sao “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” sống bê bết sau khi ly hôn vợ trẻ - 1

Ngô Khởi Hoa và vợ trẻ Thạch Dương Tử lúc còn hạnh phúc

Tuy nhiên, ở tuổi 54, cuộc sống hiện tại của ngôi sao TVB một thời lại không hề êm đẹp. Năm 2014, anh ly hôn với vợ trẻ Thạch Dương Tử kém 21 tuổi sau khi đã có một cô con gái. Trước đó, cặp đôi đã ly thân 4 năm. Nhiều thông tin cho rằng, nguyên nhân của sự đổ vỡ này là do người vợ trẻ xinh đẹp kém anh quá nhiều tuổi nên có nhiều người để ý và đã không thể kìm chế cảm xúc của mình dẫn đến “cắm sừng” chồng. Tuy nhiên, ngôi sao Ỷ Thiên Đồ Long Ký ra sức phủ nhận thông tin trên.

Sau khi ly hôn, vợ chồng Ngô Khởi Hoa vẫn khiến báo giới tốn không ít giấy mực vì tranh chấp quyền nuôi con. Cuối cùng, mặc dù được quyền nuôi con nhưng Ngô Khởi Hoa vẫn phải chu cấp mỗi tháng 60 ngàn NDT (hơn 200 triệu đồng) cho vợ cũ. Trong khi đó, Thạch Dương Tử sống ung dung bằng tiền trợ cấp từ chồng, hết đi chơi lại đi mua sắm mà không phải làm bất cứ việc gì.

Sao “Ỷ Thiên Đồ Long Ký” sống bê bết sau khi ly hôn vợ trẻ - 2

Ngô Khởi Hoa là khách quen của các casino tại Macao

Sau cú sốc hôn nhân, Ngô Khởi Hoa ngoài việc phải nai lưng đóng phim kiếm tiền chu cấp cho vợ cũ và nuôi cả gia đình thì còn lao vào cờ bạc để giải khuây. Anh từng bị phát hiện có mặt tại một sòng bài lớn của Macao chơi bạc suốt đêm và chỉ chịu rời đi vào sáng sớm hôm sau khi đã bị thua hết tiền bạc.

Nhiều thông tin cho biết, ngôi sao sinh năm 1964 đang rất muốn tái hợp với vợ cũ tuy nhiên, đã bị Thạch Dương Tử từ chối vì cô nàng đang rất vui vẻ với cuộc sống độc thân tự do và không phải lo về kinh tế của mình.

Top 10 phim kiếm hiệp kinh điển gắn liền với tuổi thơ thế hệ 8X

Tuổi thơ của thế hệ 8X, đầu 9X gắn liền với rất nhiều bộ phim kiếm hiệp kinh điển.

Chia sẻ
Theo Thảo Nguyên (Theo Toutiao) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung