Sao nữ 9X đứng đầu BXH người có sức ảnh hưởng trên MXH, vượt cả Trấn Thành, Đông Nhi

Chủ Nhật, ngày 29/05/2022 09:13 AM (GMT+7)
Chia sẻ

"Một niềm vui nho nhỏ để thêm chút động lực chuẩn bị đón chờ mini album", nữ ca sĩ hào hứng chia sẻ.

Tối 28/5 trên trang Facebook cá nhân, Thiều Bảo Trâm chia sẻ bảng xếp hạng người ảnh hưởng trên mạng xã hội tháng 4/2022. Vượt qua nhiều cái tên đình đám như Trấn Thành, Việt Hương, Đông Nhi, MC Quyền Linh,... giọng ca sinh năm 1994 vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng. "Một niềm vui nho nhỏ để thêm chút động lực chuẩn bị đón chờ mini album", cô viết.

Sao nữ 9X đứng đầu BXH người có sức ảnh hưởng trên MXH, vượt cả Trấn Thành, Đông Nhi - 1

Bảng xếp hạng 10 người ảnh hưởng nổi bật trên mạng xã hội tháng 4/2022

Thiều Bảo Trâm sinh năm 1994, đến từ Thanh Hóa. Cô sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, ngọt ngào, thân hình quyến rũ cùng phong cách thời trang ấn tượng, lúc thì cá tính, khi lại sexy. Theo đuổi âm nhạc, giọng ca 9X gây ấn tượng với khán giả qua một số sản phẩm như "Sau lưng anh có ai kìa", "Một mình có buồn không", "Thương anh"...

Từ năm 2021 đến đầu năm 2022, Thiều Bảo Trâm vướng vào ồn ào tình ái nhưng cô giữ thái độ im lặng. Theo dõi các trang mạng xã hội của nữ ca sĩ, có thể thấy cô có lịch diễn dày đặc, các bài viết cũng nhận được lượng tương tác "khủng". Hồi tháng 4, Thiều Bảo Trâm ra mắt MV "Sau lưng anh có ai kìa". Trong vòng 24 tiếng phát hành, MV thu về loạt thành tích ấn tượng như Top 1 Trending YouTube Vietnam, Top 26 Trending YouTube thế giới,... Đến thời điểm hiện tại, MV đạt hơn 17 triệu lượt xem. Đó cũng chính là lý do mà giọng ca sinh năm 1994 dẫn đầu BXH người có ảnh hưởng trên mạng xã hội tháng 4/2022.

Sao nữ 9X đứng đầu BXH người có sức ảnh hưởng trên MXH, vượt cả Trấn Thành, Đông Nhi - 3

Thiều Bảo Trâm dẫn đầu bảng xếp hạng

Bên cạnh Thiều Bảo Trâm, bảng xếp hạng do BUZZMETRICS công bố còn có những cái tên khác như Trấn Thành, Việt Hương, Đông Nhi, MC Quyền Linh, Hà Anh Tuấn, Mỹ Tâm, Độ Mixi, Noo Phước Thịnh, Hoàng Thùy Linh.

Sao nữ 9X đứng đầu BXH người có sức ảnh hưởng trên MXH, vượt cả Trấn Thành, Đông Nhi - 4

Trấn Thành giữ vững phong độ

Tính đến thời điểm hiện tại, Trấn Thành vẫn giữ vững phong độ trên bảng xếp hạng bởi nam MC sinh năm 1987 có nhiều hoạt động sôi nổi trên mạng xã hội. Các bài viết của anh trên Fanpage đều có lượt tương tác tốt. Ngoài ra, các thảo luận của nam nghệ sĩ có liên quan đến hoạt động làm MC cho chương trình "Street Dance Vietnam". Mặc dù vẫn còn một số ý kiến trái chiều về các hoạt động từ thiện nhưng hầu hết khán giả vẫn bày tỏ sự quý mến dành cho Trấn Thành.

Nguồn: http://danviet.vn/sao-nu-9x-dung-dau-bxh-nguoi-co-suc-anh-huong-tren-mxh-vuot-ca-tran-thanh-dong...

Chia sẻ
Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung