Sao nam ở nhà cổ trăm tỷ nhưng "chưa bao giờ dám ngủ ở gian trên" vì lý do này

Thứ Sáu, ngày 22/11/2019 00:05 AM (GMT+7)

Nam diễn viên hài tiết lộ giấc mơ lạ ở nhà cổ trăm tỷ nên "chưa bao giờ dám ngủ ở gian trên".

Sao nam ở nhà cổ trăm tỷ nhưng "chưa bao giờ dám ngủ ở gian trên" vì lý do này - 1

Hoàng Mập (tên thật là Bùi Minh Hoàng) anh được biết đến là một diễn viên nổi tiếng ở khu vực phía Nam. Anh được khán giả biết đến nhiều qua thân hình đồ sộ nhưng lại vô cùng năng động.

Sinh ra trong một gia đình có điều kiện, nên từ nhỏ Hoàng Mập đi học có xe hơi đưa đón, nhà có vài ba người làm. Tuy nhiên sau đó, vì kinh tế gia đình sa sút nên gia đình anh đã phải chuyển về Cần Thơ gây dựng lại từ đầu.

Sao nam ở nhà cổ trăm tỷ nhưng "chưa bao giờ dám ngủ ở gian trên" vì lý do này - 2

Hoàng Mập tiết lộ anh từng phải làm bảo vệ cho đến nay đã trở thành nghệ sỹ nổi tiếng, trở thành ông chủ hãng phim. Tháng 9 vừa qua, anh mới xây xong ngôi biệt thự cổ rộng 1.600 m2 ở Đồng Nai. Hoàng Mập phải mất 5 năm mới xây xong ngôi nhà kiến trúc tứ hợp viện, gồm 1 ngôi nhà lớn phía trước và 3 ngôi nhà nhỏ phía sau. Toàn bộ xác nhà chính là căn nhà cổ có tuổi thọ hơn 100 năm ở Nam Định được anh vận chuyển vào. Gỗ trong nhà hoàn toàn là gỗ lim và huỳnh đàn. Toàn bộ đồ cổ trong nhà do anh tích cóp dần trong mấy chục năm. Ngoài ra, anh còn đầu tư thêm 5 tỷ để xây hồ cá koi trong sân vườn.

Sao nam ở nhà cổ trăm tỷ nhưng "chưa bao giờ dám ngủ ở gian trên" vì lý do này - 3

Sau hơn 2 tháng dọn về sống trong ngôi nhà cổ trăm tỷ này, mới đây Hoàng Mập đã có những chia sẻ bất ngờ về cuộc sống ở đây. Cụ thể, cách đây ít giờ trên kênh Youtube của diễn viên Huy Khánh đã đăng tải một clip dài quay lại cảnh anh mời Hoàng Mập đi ăn nhà hàng.

Khi thấy Hoàng Mập ăn rất nhanh và nhiều, Huy Khánh đã phải thốt lên rằng, anh kính nể Hoàng Mập từ việc làm nghề lâu năm, sống kín tiếng, có nhà cổ trăm tỷ và đến hôm nay thì nể luôn cả tài ăn nhanh "Mới chớp nhoáng đã vét sạch bát. Sao anh có thể ăn nhanh khủng khiếp đến thế", Huy Khánh sửng sốt.

Sao nam ở nhà cổ trăm tỷ nhưng "chưa bao giờ dám ngủ ở gian trên" vì lý do này - 4

Sau khi Huy Khánh thanh toán bữa ăn hết 704 ngàn đồng, Hoàng Mập nhìn hóa đơn xong với nét mặt vui sướng vì không phải trả tiền. Hoàng Mập nói: "Ai mời tôi ăn ngon mà không phải trả tiền là tôi vui sướng rồi".

Mặc dù nói như vậy nhưng khi Huy Khánh rủ Hoàng Mập đi ăn tối tiếp, danh hài lập tức từ chối với lý do: "Tối phải về ăn cơm với gia đình mới ấm cúng", hơn nữa "Đồ ăn buổi tối đắt lắm".

Huy Khánh nghe vậy vô cùng thích thú. Anh cho rằng lý do Hoàng Mập có căn nhà cổ trăm tỷ là vì đồng nghiệp sống tiết kiệm, "tối ăn cơm ở nhà cho đỡ tốn tiền".

Thế nhưng Hoàng Mập phủ nhận bởi đến nay anh còn chưa trả nợ xong và thậm chí vãn còn đang kiếm tiền trả nợ cho nhà cổ trăm tỷ. 

Sao nam ở nhà cổ trăm tỷ nhưng "chưa bao giờ dám ngủ ở gian trên" vì lý do này - 6

Cuối video, Hoàng Mập thú nhận rằng căn nhà cổ này vừa là niềm tự hào hạnh phúc nhưng cũng là nỗi buồn vì đến giờ anh liên tục vướng thị phi vì cơ ngơi này.

"Tôi không dám đọc báo luôn vì khán giả chửi tôi quá trời. Có những người rảnh lắm, chửi thẳng mặt tôi đồ này đồ nọ, diễn dở, khoe của, diễn không ra gì, không hay như Thành Lộc…".

Sao nam ở nhà cổ trăm tỷ nhưng "chưa bao giờ dám ngủ ở gian trên" vì lý do này - 7

Về lý do mua được căn nhà cổ, Hoàng Mập thổ lộ rằng mỗi người có một sở thích và cá nhân anh không mê đánh bài, hút thuốc, gái gú, nhậu nhẹt... mà chỉ thích đi khắp mọi miền đất nước ngắm chùa chiền.

Một người bạn của Hoàng Mập ở bên Đức đã mua một căn nhà cổ để cho ba về ở. Khi ngôi nhà làm chưa xong thì ba của người bạn này đã qua đời nên anh ta không về Việt Nam nữa, mới để vốn lại cho Hoàng Mập. Sau này, Hoàng Mập phải tích cóp dần mới mua lại được rồi lại vay nợ để xây thêm. 

Sao nam ở nhà cổ trăm tỷ nhưng "chưa bao giờ dám ngủ ở gian trên" vì lý do này - 8

Anh kể: "Mua xong căn nhà, tôi đi chơi ngoài Bắc, gặp mấy người bạn kinh doanh đồ cổ, bàn ghế cổ. Tôi mời họ về nhà chơi và được họ góp ý phải làm thế này thế khác mới ra được căn nhà cổ".

Cũng trong lần trò chuyện với Huy Khánh, lần đầu tiên Hoàng Mập tiết lộ cả những điều bí ẩn mà anh trải nghiệm trong căn nhà cổ trăm tỷ. Theo đó, trước khi mua căn nhà, Hoàng Mập đã xuống xem trước và biết được đây là nhà của quan tể tướng ngày xưa, có lịch sử lâu  năm. 

Xem xong về nhà, Hoàng Mập lại nằm mơ thấy căn nhà trước mặt mình, rồi có cả binh lính, ngựa trắng chạy trước ngựa đen chạy theo.

Sao nam ở nhà cổ trăm tỷ nhưng "chưa bao giờ dám ngủ ở gian trên" vì lý do này - 9

Sau đó, nam diễn viên có cảm giác căn nhà này là của mình nên quyết định gom tiền, bán đồ đạc để mua được nó. Anh thậm chí còn ngưng toàn bộ dự án kinh doanh để dồn tiền mua nhà.

Thế nhưng từ lúc về ở trong căn nhà này thì Hoàng Mập chưa bao giờ dám lên gian trên của nó để ngủ, chỉ dám ngủ nhà dưới vì "mỗi lần ngủ tôi đều thấy những hiện tượng kỳ lạ khiến tôi sợ không dám lên".

Lý do Hoàng Mập ở nhà cổ trăm tỷ nhưng chưa bao giờ dám ngủ ở gian trên

Nguồn: http://danviet.vn/sao/sao-nam-o-nha-co-tram-ty-nhung-chua-bao-gio-dam-ngu-o-gian-tren-vi-ly-do-n...

2 biệt phủ 100 tỷ của Ngọc Sơn – Mr Đàm: Kẻ quái dị độc nhất, người sang chảnh khó tìm

Hai căn biệt thự cùng giá tiền nhưng lại khác xa nhau về phong cách.

Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Ngôi sao điện ảnh Việt Nam