Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h mới nhất

Rocker Nguyễn tái xuất và hứa "sẽ sống tốt" sau loạt scandal

Thứ Ba, ngày 03/07/2018 13:30 PM (GMT+7)
Sự kiện:

Rocker Nguyễn

Rocker Nguyễn đã có những chia sẻ chính thức sau thời gian ở ẩn vì hàng loạt scandal bủa vây.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Sau hơn một tháng ở ẩn vì những lùm xùm cá nhân ảnh hưởng đến hình ảnh, tối 2.7, Rocker Nguyễn đã có những hoạt động đầu tiên trên trang cá nhân Instagram. Cụ thể, nam ca sĩ đăng tải hình ảnh hai nhân vật nằm tựa lên nhau kèm dòng trạng thái bằng tiếng Anh: "This heart was broken a thousand times. A 1001th won’t matter." (Tạm dịch: Trái tim này đã tan vỡ ngàn lần. Vậy nên lần thứ 1001 cũng không thành vấn đề).

Rocker Nguyễn tái xuất và hứa "sẽ sống tốt" sau loạt scandal - 1

Chia sẻ đầu tiên bằng tiếng Anh của Rocker Nguyễn trên trang cá nhân Instagram sau thời gian ở ẩn.

Sau đó vài giờ, Rocker Nguyễn tiếp tục chia sẻ những tin nhắn động viên từ khán giả, bạn bè ở phần story của trang cá nhân Instagram cùng lời nhắn bằng tiếng Anh: “I can't possibly reply to everyone of you, but please do know that i care and read every single thing. And i know that guys care for me too, thank you for being so sweet darlings. I’m healthy, very much alive and in love with life. I will live well, you have my words”.

(Tạm dịch: Tôi không thể trả lời tất cả mọi người nhưng xin hãy biết rằng tôi quan tâm và đều đọc hết. Và tôi biết mọi người cũng quan tâm tôi như vậy, cảm ơn những tình cảm ngọt ngào. Tôi khoẻ, vui tươi và yêu đời. Tôi sẽ sống tốt, hứa với các bạn).

Ngay sau khi những chia sẻ này của Rocker Nguyễn được đăng tải, người hâm mộ của anh đã không giấu được vui mừng, cho rằng nam ca sĩ đã lấy lại được tinh thần sau nhiều ồn ào. 

Rocker Nguyễn tái xuất và hứa "sẽ sống tốt" sau loạt scandal - 2

Rocker Nguyễn gửi lời nhắn đến người hâm mộ bằng tiếng Anh và cho biết vẫn sống tốt những ngày qua.

Trước đó, vào giữa tháng 5.2018, Rocker Nguyễn khiến cả showbiz dậy sóng khi liên tục có những phát ngôn và hành động khó hiểu. Đáng nói, nam ca sĩ còn xuất hiện với diện mạo gầy gò, thiếu sức sống ngoài đường phố, càng khiến nhiều tin đồn bất lợi bủa vây.

Rocker Nguyễn tái xuất và hứa "sẽ sống tốt" sau loạt scandal - 3

Người hâm mộ của Rocker Nguyễn cho rằng anh đã lấy lại tinh thần sau nhiều biến cố. 

Cho đến ngày 17.5, gia đình Rocker Nguyễn đã chính thức lên tiếng nói về sự việc. Theo chia sẻ từ gia đình nam ca sĩ, anh đã mất quyền kiểm soát tài khoản chính chủ mang tên "Long Nguyen" trên Facebook từ rạng sáng ngày 14.5, điều này đồng nghĩa với việc, mọi phát ngôn trên mạng xã hội của Rocker Nguyễn từ tài khoản này đều là giả mạo. 

Gia đình cho biết thêm, Rocker Nguyễn đang dành thời gian cho người thân và chuẩn bị cho những dự định mới của cá nhân, nên không có bất cứ hoạt động nào liên quan đến nghệ thuật. 

Rocker Nguyễn muốn tất cả phụ nữ biến mất trong 8.3

Rocker Nguyễn viết lá thư tình đầy yêu thương, văn minh của một chàng trai 25 tuổi gửi cho phụ nữ trong ngày đặc biệt.

Theo An An (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang