DANH MỤC

 

Quỳnh Nga: Tôi rất trân trọng đại gia

Chúng tôi hẹn Quỳnh Nga vào một buổi trưa của tháng 11, sau khi cô vừa kết thúc một sự kiện. Nữ diễn viên nở nụ cười tươi rói, niềm nở hỏi han ngay khi vừa xuất hiện. Quỳnh Nga ngoài đời gầy quá nhưng rất xinh và thần thái. Nữ diễn viên toát lên vẻ dịu dàng, đằm thắm và rất thân thiện khác xa với vẻ táo bạo, có phần "khó ưa" như trên màn ảnh.

Sau 1 cuộc hôn nhân đổ vỡ, Quỳnh Nga thừa nhận không có ý định kết hôn, lập gia đình. Ở tuổi 34, nàng “Cá sấu chúa” dành thời gian cho công việc, tập luyện để giữ vóc dáng, nhan sắc mỗi ngày. Những tin đồn về chuyện yêu đương Việt Anh, đại gia hay tiêu chuẩn người yêu tương lai được nữ diễn viên bộc bạch “tất tần tật” trong bài phỏng vấn này của chúng tôi.

[Podcast] Quỳnh Nga: Tôi rất trân trọng đại gia - 3
[Podcast] Diễn viên Quỳnh Nga

Quỳnh Nga sinh năm 1988, hiện đang hoạt động nghệ thuật và kinh doanh. Cô được công chúng biết đến rộng rãi qua vai diễn “Cá sấu chúa” trong “Lập trình trái tim” vào năm 2009. Những năm sau đó, vai Nhã tiểu tam trong “Về nhà đi con” hay Quỳnh Trinh trong “Sinh tử” và gần đây nhất là Minh Minh trong “Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ" đều gây ấn tượng đặc biệt và được đông đảo khán giả yêu mến.

Bên cạnh đó, người đẹp Hà thành còn gây chú ý nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, body “vạn người mê” nhờ chế độ tập luyện gắt gao và ăn uống khoa học.

[Podcast] Quỳnh Nga: Tôi rất trân trọng đại gia - 4

[Podcast] Quỳnh Nga: Tôi rất trân trọng đại gia - 5

[Podcast] Quỳnh Nga: Tôi rất trân trọng đại gia - 6

 

[Podcast] Quỳnh Nga: Tôi rất trân trọng đại gia - 7

Content: Minh Hà

Media: Hồng Phú

Thứ Hai, ngày 28/11/2022 05:15 AM (GMT+7)

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/podcast-quynh-nga-toi-rat-tran-trong-dai-gia-c47a18107.html

Theo Minh Hà (Arttimes)