Phản ứng bất ngờ của Trang Nemo khi liên tục bị hỏi: “Chừng nào đi tù”

Trước ngày ra tòa xét xử, Trang Nemo vẫn livestream bán hàng và trả lời các câu hỏi của mọi người.

Trang Nemo đang là từ khóa tìm kiếm hàng đầu trên Google Việt Nam. Cô có hơn 1 triệu người theo dõi trên Facebook, nổi tiếng với công việc livestream bán hàng. Ngoài ra mỹ nhân 30 tuổi còn tham gia nhiều sự kiện giải trí, có mối quan hệ thân thiết với các sao Việt.

Vừa qua, Trang Nemo cùng 4 đồng phạm bị TAND quận 1, TP.HCM xét xử về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo khoản 1 Điều 318 Bộ luật Hình sự, khung hình phạt cao nhất là 2 năm tù.

Hình ảnh Trang Nemo quỳ xuống xin lỗi nạn nhân đang hot nhất trên mạng xã hội

Hình ảnh Trang Nemo quỳ xuống xin lỗi nạn nhân đang hot nhất trên mạng xã hội

Tại tòa vào chiều 22/11, bị cáo Trang Nemo quỳ xuống xin lỗi nạn nhân Phạm Lệ Khanh. "Hôm nay, bị cáo đứng trước Hội đồng xét xử, Viện kiểm sát, bị cáo thay mặt các nhân viên của mình gửi tới chị Khanh lời xin lỗi chân thành, sâu sắc nhất về những gì chị Khanh đã phải chịu đựng trong thời gian qua", Trang Nemo trình bày.

Có mặt tại tòa, chị Phạm Lệ Khanh cho rằng nếu không có phiên tòa hôm nay, chị sẽ không nhận được lời xin lỗi nào từ Trang và các bị cáo khác. "Các bị cáo bồi thường cũng được, không bồi thường cũng được, nhưng tôi mong Hội đồng xét xử xử đúng người đúng tội", chị Khanh nói.

Trang Nemo tại tòa

Trang Nemo tại tòa

Hội đồng xét xử cho rằng phiên tòa có nhiều tình tiết mới, phức tạp cần xem xét thêm. Ngoài ra, cần làm rõ hành vi gây thương tích, yêu cầu xử lý hình sự của bà Phạm Lệ Khanh, nên tòa quyết định trả hồ sơ, yêu cầu điều tra bổ sung.

Ít phút sau, trên trang Facebook cá nhân, Trang Nemo đăng tải dòng trạng thái: "Biết ơn và xin lỗi". Bài đăng nhận về hàng nghìn lượt like (thích) và bình luận của dân mạng. Đa số mọi người cho rằng câu chuyện của Trang Nemo sẽ là bài học cho các bạn trẻ “thích thể hiện trên mạng xã hội mà vi phạm pháp luật…”.

Trước khi đến tòa, Trang Nemo còn thoải mái livestream bán hàng. Trên sóng trực tiếp, cô thừa nhận "nhìn vui cười chứ buồn nhiều, chứ làm sao bình thường được…”. Khi liên tục nhận về bình luận “khi nào đi tù” của cư dân mạng, hot girl nói: "Mọi người có bình luận khác không, mọi người cứ hỏi bao giờ đi tù. Khi nào có báo chí lên rầm rầm, mọi người yên tâm".

Gần đây, Trang Nemo cũng vướng tranh cãi khi liên tục đăng ảnh làm từ thiện dù đang phải hầu tòa. Về điều này, cô nói: "Tranh thủ làm những việc mà mình có thể. Đúng thật thời gian này làm nhiều hơn thiệt. Nếu như có một ngày để sống thì mình sẽ làm gì? Mình sẽ làm hết tất cả các việc. Mình chưa biết kết quả thế nào, mình làm được gì thì mình làm. Những ngày qua cũng có nhiều sự an ủi…"

Trước khi bị đưa ra xét xử tội gây rối, Trang Nemo khá nổi tiếng trên mạng xã hội

Trước khi bị đưa ra xét xử tội gây rối, Trang Nemo khá nổi tiếng trên mạng xã hội

Cũng trong phiên tòa chiều 22/11, Trang Nemo mong muốn hưởng án treo vì phải quay về cửa hàng lo cho nhân viên có được cái Tết yên ấm. "Tôi có con nhỏ, là trụ cột gia đình, có nhiều nhân viên cũng là trụ cột gia đình, vì bảo vệ tôi mà họ đã vi phạm pháp luật. Mong Hội đồng xét xử giảm nhẹ hình phạt để tôi sớm quay về với gia đình, có điều kiện lo cho nhân viên vì sắp đến Tết rồi", Trang nói lời sau cuối tại tòa.

Nguồn: [Link nguồn]

Phương Mỹ Chi lên chức CEO ở tuổi 19: Áp lực lớn nhất là gì?

Ca sĩ nói hiện cô không còn là cô bé dân ca 11 tuổi ngày nào với những suy nghĩ hồn nhiên, vô tư vô lo nữa.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Phan Trai ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN