Ông trùm phim kiếm hiệp Kim Dung làm cha ở tuổi U70 , hẹn hò trợ lý kém hàng chục tuổi

Thứ Tư, ngày 03/06/2020 12:00 PM (GMT+7)

Đạo diễn 69 tuổi có con với trợ lý kém tận 31 tuổi là đề tài gây sốt trên các mặt báo xứ Trung.

Ngày 2/6, trang Sohu đưa tin trợ lý trường quay Đỗ Tinh Lâm chia sẻ cô hạnh phúc khi mang thai ở tháng thứ 4. Mặc dù không công khai danh tính người cha nhưng giới truyền thông đều biết, Đỗ Tinh Lâm và đạo diễn Trương Kỷ Trung có quan hệ tình ái vài năm nay.

Ông trùm phim kiếm hiệp Kim Dung làm cha ở tuổi U70 , hẹn hò trợ lý kém hàng chục tuổi - 1

Năm 2016, Trương Kỷ Trung đệ đơn ly hôn với vợ là Phàn Hinh Mạn. Khi đó đạo diễn nổi tiếng tố cáo vợ cũ có quan hệ mập mờ với chính con nuôi của hai người là Tiêu Tề. Nhưng Phàn Hinh Mạn chỉ trích Trương Kỷ Trung mới là kẻ lăng nhăng, quan hệ với người phụ nữ kém ông tới 31 tuổi tên Đỗ Tinh Lâm.

Ông trùm phim kiếm hiệp Kim Dung làm cha ở tuổi U70 , hẹn hò trợ lý kém hàng chục tuổi - 2

Sau khi ly hôn vợ, Trương Kỷ Trung và Đỗ Tinh Lâm cũng bị bắt gặp hẹn hò với nhau nhưng vài năm trở lại đây, đạo diễn họ Trương không lên tiếng chia sẻ về tình cảm cá nhân.

Trương Kỷ Trung bị vợ cũ tố cáo ngủ với nữ diễn viên trong Tây du ký 2011 do ông làm đạo diễn. Bên cạnh đó, Phàn Hinh Mạn còn tố cáo Trương Kỷ Trung là người thường xuyên sử dụng "quy tắc ngầm" với các nữ diễn viên. Trong đó, cô tiết lộ có người đã ngủ với đạo diễn để đổi lấy vai diễn nhện tinh trong Tây du ký 2011.

Ông trùm phim kiếm hiệp Kim Dung làm cha ở tuổi U70 , hẹn hò trợ lý kém hàng chục tuổi - 3

Trương Kỷ Trung sinh năm 1951, được coi là ông trùm các dự án phim Kim Dung. Ông là người thực hiện loạt phim Anh hùng xạ điêu (Lý Á Bằng, Châu Tấn), Thiên long bát bộ (Lưu Diệc Phi, Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh, Lưu Đào), Thần điêu đại hiệp (Lưu Diệc Phi, Huỳnh Hiểu Minh), Tiếu ngạo giang hồ (Lý Á Bằng, Hứa Tình).

Ông trùm phim kiếm hiệp Kim Dung làm cha ở tuổi U70 , hẹn hò trợ lý kém hàng chục tuổi - 4

Vị đạo diễn này thường được đồng nghiệp gọi với tên gọi thân mật là “Gấu”. Vóc dáng cao lớn, thân hình bệ vệ, mái tóc và chòm râu dài, xồm xoàm của ông khiến ai khi lần đầu tiên tiếp xúc cũng phải e ngại. Nhưng đằng sau vẻ ngoài xù xì, gai góc đó lại là một vị đạo diễn vô cùng “mát tay” khi nhào nặn không ít diễn viên trẻ tuổi, tài năng trở thành những ngôi sao lớn của màn ảnh Hoa ngữ hiện tại.

Ông trùm phim kiếm hiệp Kim Dung làm cha ở tuổi U70 , hẹn hò trợ lý kém hàng chục tuổi - 5

Vị đạo diễn nổi tiếng thân thiết bên Lưu Diệc Phi - Tiểu Long Nữ trong Tân thần điêu đại hiệp của ông. Trước đó, đã từng có không ít tai tiếng và đồn thổi xoay quanh mối quan hệ giữa vị đạo diễn và một vài nữ diễn viên trẻ khác.

Ông trùm phim kiếm hiệp Kim Dung làm cha ở tuổi U70 , hẹn hò trợ lý kém hàng chục tuổi - 6

Dù rất có tài và nổi tiếng nhưng đời sống cá nhân của Trương Kỷ Trung lại khiến nhiều người chán nản. Không ai nghĩ một người như ông lại sử dụng "quy tắc ngầm" với các diễn viên. Tuy nhiên, đối diện với những lời chỉ trích, Trương Kỷ Trung không lên tiếng giải thích.

Nguồn: http://danviet.vn/ong-trum-phim-kiem-hiep-kim-dung-lam-cha-o-tuoi-u70-hen-ho-tro-ly-kem-hang-chu...

Ngoài Tiểu Long Nữ, 5 mỹ nữ phim Kim Dung này cũng chỉ có tên không họ

Việc cố nhà văn nổi tiếng không đặt “họ tên“ cho các mỹ nữ này khiến nhiều người tò mò.

Theo Ngà Lê (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao