DANH MỤC

Thúy Nga cho biết, trong giới giải trí, cô chỉ xem đồng nghiệp là anh em, không có tình yêu trai gái.

Đầu năm 2000, Thúy Nga vẫn là một diễn viên hài vô danh, chạy show bữa nào hay bữa đó, lúc nào cũng phải lo lắng chuyện cơm áo gạo tiền. Nhưng chỉ một vài năm sau đó, Thúy Nga nhanh chóng trở thành một cây hài đình đám ở miền Nam, đặc biệt là sau vai diễn bà già bán khoai nướng đã “chết danh” Thúy Nga trong cuộc đời sự nghiệp của mình và gặt hái được nhiều giải thưởng như Cù Nèo Vàng, Giải Mai vàng, Nụ cười Vàng, HTV Awards lần 4, Nữ diễn viên được yêu thích nhất ở nhiều hạng mục,...

Năm 2010, Thúy Nga kết hôn, cùng chồng sang Mỹ định cư và có con (Nguyệt Cát) vào năm 2011. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô với chồng đổ vỡ, cùng nhiều ồn ào sau đó.

Từ khi định cư tại Mỹ, Thúy Nga cộng tác với Trung tâm Thúy Nga và xuất hiện trong nhiều cuốn DVD Paris By Night, một sản phẩm giải trí được nhiều người xem nhất của người Việt tại hải ngoại.

Là một trong số những diễn viên hài Việt Nam được yêu thích nhất tại hải ngoại, Thúy Nga cùng các bạn diễn lâu năm đi lưu diễn khắp nơi trên thế giới như Bỉ, Đức, Anh, Úc, Canada, Pháp, Nga, Séc, Hawaii,... và khắp các tiểu bang tại Hoa Kỳ.

Sau nhiều năm hoạt động ở hải ngoại, Thúy Nga về nước tham gia một số chương trình truyền hình và ngồi ghế nóng nhiều cuộc thi về âm nhạc, biểu diễn... Gần nhất, nữ danh hài quê Quảng Trị bỏ tiền tỷ thực hiện liveshow “Cô Gái Tà Tữa Tường Ten” tại TP.HCM để tri ân khán giả trong nước mà không quan tâm nhiều đến việc bán vé, thu hồi vốn. Trong dịp này, Thúy Nga lần đầu cởi mở chia sẻ về chuyện đời tư, các tin đồn lan truyền nhiều năm qua.

Trong giới giải trí, nhiều lời đồn cho rằng chị và Việt Hương “bằng mặt nhưng không bằng lòng”. Thực hư thế nào?

Do người ta đồn như vậy thôi chứ tôi với Việt Hương vẫn bình thường. Đôi lúc hai đứa cũng khắc khẩu với nhau, nói chuyện cũng nghịch nhau nhưng mà đâu lại vào đấy thôi. Tôi thì có cái tính không ghét và thù ai, ai nói gì kệ họ, tôi cũng không để bụng.

Chị nghĩ sao khi chị bị mọi người so sánh với Việt Hương?

Tất nhiên ở đời ai cũng có quyền so sánh, nhưng đối với tôi thì tôi không bao giờ so sánh mình với ai hết. Tôi với Việt Hương rất là trái ngược nhau. Hương làm cái gì đó cũng rất chu đáo và kỹ tính, còn tôi thì hơi hậu đậu và không có sự tính toán trước. Hương có được tên tuổi như ngày hôm nay cũng nhờ sự thông minh và sự định hướng đúng đắn. Thúy Nga tuy có sự duyên dáng nhưng mà không có sự chuẩn bị và ê-kíp để đầu tư, định hướng về sự nghiệp, hình ảnh.

Chị thừa nhận bản thân là người thoải mái, nói nhiều. Có khi nào chị bị vạ miệng?

Tôi cũng bị hoài nhưng đối với trong nghề nếu ai hiểu tôi thì sẽ không để tâm hay không giận, còn những người ngoài chưa quen thì tôi cũng không dám giỡn và giữ khoảng cách. Tôi đã bị vạ miệng 3 đến 4 trận "lên bờ xuống ruộng" luôn. Tôi thì thích nói theo cái gì mình nghĩ, theo cái tôi, theo cái đam mê khát vọng. Vì vậy nhiều khi nói xong nhiều người không hiểu thì sẽ nghĩ xấu về tôi.

Mỹ nhân làng hài khiến Thái Hòa, Đức Thịnh tranh giành "đòi yêu" là ai? - 4

Sau hôn nhân đổ vỡ. Chị có tiếp tục tìm kiếm một hạnh phúc mới?

Hiện tại, tôi không dám nghĩ xa và tin vào duyên số. Tôi không thể nào sắp xếp được số phận. Thực sự đôi lúc tôi cũng cảm thấy chạnh lòng và buồn. Vì vậy tôi luôn tạo ra một nguồn công việc dồi dào để mình có thể trôi đi những suy nghĩ đó, đồng thời có con gái bên cạnh mình cũng cảm thấy bớt trống trải hơn.

Thật ra, có nhiều người bạn đồng nghiệp rất là thích tôi. Thái Hòa ngày xưa cũng rất là mê tôi, kiểu ngưỡng mộ cái điên của nhau. Thái Hòa sau khi thất tình mấy trận thì rủ tôi đi coi mắt người yêu để xin ý kiến, vì 2 đứa rất thân với nhau. Sau một thời gian yêu người này người kia không được thì quay lại đòi yêu tôi.

Đối với tôi trong nghề nghiệp thì chỉ nhìn đồng nghiệp như là anh em ruột, không có cảm xúc yêu thương trai gái. Thời gian trước Đức Thịnh cũng hay giỡn và tán tỉnh tôi. Tôi cứ giỡn là hai đứa mà lấy nhau thì đẻ con là cái mỏ ra đầu tiên. Những người như Đức Thịnh và Thái Hòa là tôi nhìn được khả năng của họ từ ngày xưa. Nếu mà tôi  đến với họ thì tương lai tôi sẽ tốt hơn rất là nhiều (cười).

Mỹ nhân làng hài khiến Thái Hòa, Đức Thịnh tranh giành "đòi yêu" là ai? - 5

Khi con gái đã lớn, chị có mong muốn cho con cảm nhận được một gia đình hạnh phúc và trọn vẹn?

Tôi như cô độc. Cả cuộc đời là phải ngủ một mình. Có nhiều lúc tôi buồn việc gì đó thì đêm về tôi khóc một mình, không biết chia sẻ với ai và tự giải quyết. Người thích tôi bây giờ cũng nhiều chứ không phải là không nhưng mà tôi không dám nghĩ đến.

Phụ nữ một mình nuôi con khổ lắm. Tuy nhiên, con gái rất là dễ không bao giờ khóc lóc, ngoan ngoãn, nói gì nó cũng nghe.

Tôi rất hay ở chỗ là tiền thì không nhiều mà cũng không biết sắp xếp công việc. Hiện tôi chủ yếu đi từ thiện, lâu lâu thì có người mời quảng cáo thì tôi đóng thôi. Nhà bên Mỹ là nhà của ba mẹ nuôi của Nguyệt Cát chứ không phải là nhà của tôi.

Mỹ nhân làng hài khiến Thái Hòa, Đức Thịnh tranh giành "đòi yêu" là ai? - 6

Content & Media: Phan Trai Úc

Thứ Ba, ngày 11/02/2020 00:06 AM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/sao/my-nhan-lang-hai-khien-thai-hoa-duc-thinh-tranh-gianh-doi-yeu-la-ai-1056744.html

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)