DANH MỤC

Cận cảnh bữa tiệc xa hoa lên đến 5 tỷ đồng trong không gian rộng lớn "nhà chồng" Lan Ngọc.

Ninh Dương Lan Ngọc choáng ngợp khi dự bữa tiệc thượng lưu 5 tỷ đồng - 2

Mới đây, bộ đôi đạo diễn Nam Cito - Bảo Nhân lại tiếp tục tiết lộ thêm thông tin về "Gái già lắm chiêu 3" khi bộ phim chỉ còn ít ngày sẽ ra rạp. Là một trong những chi tiết gây chú ý nhất từ trailer đến ảnh hậu trường, bữa tiệc linh đình trong gia môn Lê Gia dành cho giới thượng lưu đã được đạo diễn giới thiệu chi tiết. 

Ninh Dương Lan Ngọc choáng ngợp khi dự bữa tiệc thượng lưu 5 tỷ đồng - 3

Từ không gian đến từng vật dụng trong cảnh quay này đã làm cho dàn diễn viên phải choáng ngợp ngay khi có mặt ở bối cảnh. Nữ chính Ninh Dương Lan Ngọc trong vai "nàng dâu siêu chảnh"- Ms Q đã phải thốt lên: "Khi đọc kịch bản tôi đã tò mò không biết những câu chữ miêu tả về buổi tiệc thể hiện thế nào đây vì nó quá hoành tráng, hào nhoáng. Cho đến khi bước vào cảnh quay, tôi thật sự "choáng" vì bên ngoài còn đẹp và lộng lẫy hơn trong kịch bản rất nhiều. Chính điều này làm tôi khâm phục hai đạo diễn và chị Hà Đỗ, họ đã rất kỳ công và tâm huyết để tạo nên một môi trường có thật cho diễn viên chúng tôi nhập vai dễ dàng hơn".

Ninh Dương Lan Ngọc choáng ngợp khi dự bữa tiệc thượng lưu 5 tỷ đồng - 4

Ninh Dương Lan Ngọc choáng ngợp khi dự bữa tiệc thượng lưu 5 tỷ đồng - 5

Ninh Dương Lan Ngọc choáng ngợp khi dự bữa tiệc thượng lưu 5 tỷ đồng - 6

Ninh Dương Lan Ngọc choáng ngợp khi dự bữa tiệc thượng lưu 5 tỷ đồng - 7

"Chuyện phim xoay quanh cuộc sống của giới giàu có bậc nhất xứ Huế cho nên không thể thiếu những buổi tiệc tùng. Hơn nữa, tiệc tùng của giới thượng lưu thì phải xứng tầm đẳng cấp cho nên các buổi tiệc trong phim đều được tổ chức thật 100%. Từ những vật dụng, đồ đạc nhỏ nhất như cái thìa, đôi đũa cũng phải tuyển chọn từ những thương hiệu dành cho giới thượng lưu, giàu có, đắt giá. Cho đến hoa trong tiệc cũng là những loại hoa ngoại nhập và có cả một ê-kíp cắm hoa riêng túc trực tại bối cảnh để thực hiện", đạo diễn Bảo Nhân cho biết.

Ninh Dương Lan Ngọc choáng ngợp khi dự bữa tiệc thượng lưu 5 tỷ đồng - 8

Bên cạnh đó, giám đốc sáng tạo Hà Đỗ cũng tiết lộ thêm về chi tiết bàn tiệc: "Bên cạnh việc sử dụng đồ đạc trang trí mang tinh thần vương giả, đúng chất thượng lưu thì các món ăn trong tiệc cũng được thực hiện bằng món ăn thật 100% do các chuyên gia ẩm thực, nghệ nhân ẩm thực hàng đầu xứ Huế đảm nhận. Tôi đã cùng họ sáng tạo nên một menu ẩm thực cho buổi tiệc Lê Gia vô cùng độc đáo, vừa Á vừa Âu kết hợp, vừa pha trộn sự hào nhoáng cung đình Huế như: Nem công, chả phượng cầu kỳ".

Ninh Dương Lan Ngọc choáng ngợp khi dự bữa tiệc thượng lưu 5 tỷ đồng - 9

Trong khung cảnh vô cùng lộng lẫy, xa hoa và toàn những đồ dùng giá trị, dàn diễn viên "Gái già lắm chiêu 3" đã phải chịu rất nhiều áp lực khi quay cảnh này. Ngoài vấn đề diễn xuất, các diễn viên đều lo lắng khi phải sử dụng cẩn thận từng món đồ trên bàn ăn vì hầu hết đều được đặt riêng, làm độc quyền với giá trị không nhỏ.

Ninh Dương Lan Ngọc choáng ngợp khi dự bữa tiệc thượng lưu 5 tỷ đồng - 10

Đến cả NSND Lê Khanh- diễn viên đã có hàng chục năm kinh nghiệm diễn xuất cũng phải thừa nhận rất áp lực vì cảnh này. "Tôi cũng đã tham dự bao nhiêu buổi tiệc tùng lớn nhỏ trong nước, ngoài nước đủ cả. Nhưng khi bước chân vào bối cảnh quay, tôi choáng ngợp. Ban đầu tôi tưởng mọi thứ đều làm bằng đồ giả, cho đến khi tôi sờ vào và phát hiện ra tất cả là món ăn thật, từng cái hoa to bằng bàn tay cũng là hoa nhập khẩu. Tôi choáng váng thật sự! Rồi đồ đạc, ly chén đều bằng pha lê, mạ vàng... đụng vào tôi sợ làm rơi vỡ. Áp lực vô cùng".

Ninh Dương Lan Ngọc choáng ngợp khi dự bữa tiệc thượng lưu 5 tỷ đồng - 11
Ninh Dương Lan Ngọc choáng ngợp khi dự bữa tiệc thượng lưu 5 tỷ đồng - 12
Ninh Dương Lan Ngọc choáng ngợp khi dự bữa tiệc thượng lưu 5 tỷ đồng - 13
Ninh Dương Lan Ngọc choáng ngợp khi dự bữa tiệc thượng lưu 5 tỷ đồng - 14

Lý giải về con số 5 tỷ đồng cho cảnh quay bữa tiệc thượng lưu, đạo diễn Nam Cito nhớ rõ đến từng chi tiết: "Tổng cộng trong phim có 5 buổi tiệc thượng lưu. Buổi tiệc nào cũng có những nét đặc sắc riêng để giới thiệu đến khán giả từ phong cách sống thượng lưu kiểu Huế cho đến ẩm thực đậm chất Cố Đô nhưng được pha trộn phong cách phương Tây".

Ninh Dương Lan Ngọc choáng ngợp khi dự bữa tiệc thượng lưu 5 tỷ đồng - 15
Ninh Dương Lan Ngọc choáng ngợp khi dự bữa tiệc thượng lưu 5 tỷ đồng - 16
Ninh Dương Lan Ngọc choáng ngợp khi dự bữa tiệc thượng lưu 5 tỷ đồng - 17
Ninh Dương Lan Ngọc choáng ngợp khi dự bữa tiệc thượng lưu 5 tỷ đồng - 18

"Chúng tôi đã chuẩn bị cho các buổi tiệc trong phim gần 3 tháng trước ngày quay. Hơn 10 xe tải chở đồ đạc từ khắp mọi miền tập trung về Huế để set up cho các buổi tiệc, hơn 10 tấn hoa nhập khẩu liên tục nhập về Sài Gòn rồi chuyển ra Huế mỗi ngày. Ngoài ra, mỗi buổi tiệc đều là đại cảnh với hơn 100 diễn viên quần chúng, trang phục sang trọng. Chỉ 1 cảnh quay tiệc, chúng tôi đã mất 1 tuần để ghi hình xuyên đêm. Tổng chi phí để tạo nên các buổi tiệc trong phim lên tới 5 tỷ đồng", đạo diễn Nam Cito vô cùng tâm huyết với siêu phẩm điện ảnh này.

Ninh Dương Lan Ngọc choáng ngợp khi dự bữa tiệc thượng lưu 5 tỷ đồng - 19

Content & Media: Loan Trần

Thứ Tư, ngày 15/01/2020 13:50 PM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/sao/ninh-duong-lan-ngoc-choang-ngop-khi-du-bua-tiec-thuong-luu-5-ty-dong-1050292.html

Theo Loan Trần (Dân Việt)