Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Những bà mẹ kế nóng bỏng nhất của làng giải trí Hoa ngữ

Thứ Ba, ngày 14/11/2017 11:45 AM (GMT+7)

Tuy rất trẻ tuổi, nhưng những mỹ nhân này đã làm mẹ kế của những đứa trẻ thậm chí là người kém mình có vài tuổi.

Những bà mẹ kế nóng bỏng nhất của làng giải trí Hoa ngữ - 1

Tháng 6 vừa qua, cả showbiz Hoa ngữ trở nên rộn ràng khi An Dĩ Hiên kết hôn cùng đại gia Trần Vinh Luyện. Không ít người bày tỏ sự chúc phúc lẫn ngưỡng mộ với An Dĩ Hiên, bởi ở tuổi 37 cô đã tìm được hoàng tử trong mơ của mình. Tuy nhiên, Trần Vinh Luyện đã có một đứa con 8 tuổi với người vợ cũ.

Những bà mẹ kế nóng bỏng nhất của làng giải trí Hoa ngữ - 2

An Dĩ Hiên chưa từng có một mụn con, bỗng chốc trở thành mẹ kế quả thực là một câu chuyện rất khó tin. Tuy nhiên, về phía An Dĩ Hiên, cô không những không để bụng chuyện chồng đại gia đã có vợ con mà còn khoan dung chấp nhận thậm chí yêu thương con gái 8 tuổi, mối quan hệ mẹ kế - con chồng vô cùng tốt đẹp.

Những bà mẹ kế nóng bỏng nhất của làng giải trí Hoa ngữ - 3

Triệu Vy đã bí mật kết hôn cùng Huỳnh Hữu Long cuối năm 2008, và đến tháng 4/2010, cô đã sinh cho đại gia Hong Kong này một cô con gái. Tuy nhiên Huỳnh Hữu Long từng kết hôn một lần và đã có một đứa con trai 8 tuổi.

Những bà mẹ kế nóng bỏng nhất của làng giải trí Hoa ngữ - 4

Sau khi ly hôn, Huỳnh Hữu Long đã cặp kè với nhiều chân dài Hong Kong. Sau đó, đại gia họ Huỳnh đã trúng tiếng sét ái tình với én nhỏ Triệu Vy ngay cần đầu gặp mặt. Hiện hai người có một gia đình khá hạnh phúc với một cô con gái có đôi mắt to tròn hệt như mẹ.

Những bà mẹ kế nóng bỏng nhất của làng giải trí Hoa ngữ - 5

Nữ ca sĩ xinh đẹp Coco Lee đã kết hôn với doanh nhân Bruce Rockowitz sau 8 năm hẹn hò. Bruce mang quốc tịch Canada, là chủ tịch tập đoàn thương mại khổng lồ Li & Fung của HongKong. Bruce lớn hơn Coco Lee 16 tuổi, đã ly hôn và có hai cô con gái 16 và 13 tuổi.

Những bà mẹ kế nóng bỏng nhất của làng giải trí Hoa ngữ - 6

Mối quan hệ giữa Coco Lee và hai con cũng rất hòa thuận. Nữ ca sĩ rất chiều chuộng các con của chồng, thậm chí là hơn con của mình.

Những bà mẹ kế nóng bỏng nhất của làng giải trí Hoa ngữ - 7

 Trước khi kết hôn với Uông Phong, Chương Tử Di đã có những ồn ào tình ái "xuyên đại lục", trong khi đó Uông Phong đã có 3 đời vợ và 2 cô con gái.

Những bà mẹ kế nóng bỏng nhất của làng giải trí Hoa ngữ - 8

Tuy nhiên nữ diễn viên Ngọa hổ tàng long đã dần khẳng định được hạnh phúc của gia đình mình khi được người hâm mộ đặt biệt danh là "bà mẹ kế tốt nhất Trung Quốc". Cô thường xuyên khoe hình ảnh cả gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội và không ngại ngùng khi gọi con riêng là con ruột của mình.

Theo Phương Thảo (Theo Toutiao) (Dân Việt)
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang