Nhan sắc trẻ trung bất ngờ của MC Bạch Dương khi trở lại VTV sau 2 năm rời xa

Thứ Bảy, ngày 15/06/2019 14:35 PM (GMT+7)

MC Bạch Dương được nhận xét là trẻ trung và xinh đẹp hơn khi trở lại công việc làm người dẫn chương trình “Văn hóa – Sự kiện và Nhân vật” của VTV.

Mới đây, số mới nhất của chương trình “Văn hóa – Sự kiện và Nhân vật” thu hút sự chú ý của nhiều người khi người dẫn chương trình chính là MC Bạch Dương.

Nhan sắc trẻ trung bất ngờ của MC Bạch Dương khi trở lại VTV sau 2 năm rời xa - 1

Hình ảnh này của MC Bạch Dương được nhận xét là trẻ trung hơn khi trở lại với công việc ở VTV.

Trước đó, vào năm 2017, MC Bạch Dương khiến nhiều khán giả bất ngờ khi quyết định nghỉ việc ở VTV mặc dù đã có 20 năm gắn bó với nhà đài. Như vậy, sau 2 năm rời xa Đài truyền hình Việt Nam, MC Bạch Dương đã quay trở lại với vai trò là người dẫn chương trình “Văn hóa – Sự kiện và Nhân vật” phát sóng trên VTV3.

MC Bạch Dương sinh năm 1975 tại Hà Nội. Chị là một trong những gương mặt MC nổi tiếng của Đài truyền hình VTV giai đoạn 1990 - 2000 cùng với Tùng Chi, Lưu Minh Vũ, Anh Tuấn, Diễm Quỳnh…

Trước khi trở thành MC của show truyền hình ăn khách 'Hành trình văn hoá' trong suốt 6 năm phát sóng trên kênh VTV3, Bạch Dương đã từng là một hướng dẫn viên du lịch. Đồng thời chị cũng là người dẫn chương trình quen thuộc cho chương trình thiếu nhi 'Vườn cổ tích'.

Nhan sắc trẻ trung bất ngờ của MC Bạch Dương khi trở lại VTV sau 2 năm rời xa - 2

Nhan sắc ngày hiện tại của MC Bạch Dương.

Với hình ảnh trẻ trung, nhanh nhẹn cùng nụ cười tươi tắn, cộng thêm khiếu hài hước, cách dẫn dắt dí dỏm, thông minh, Bạch Dương đã chiếm trọn cảm tình của khán giả trong các chương trình chị từng dẫn.

Và sau khi rời vị trí MC của' Hành trình văn hoá', chị chuyển sang Ban thanh thiếu niên VTV6 và ít khi xuất hiện trên sóng truyền hình hơn vì công việc chính lúc này là sản xuất chương trình.

Lần quay trở lại gần đây nhất với vai trò MC của Bạch Dương chính là trong chương trình 'Những đứa trẻ hay chuyện', rồi sau đó chị không lộ diện trong bất cứ một chương trình nào nữa của VTV.

Hiện tại, Bạch Dương đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Tuấn Minh cùng 3 nhóc tì đáng yêu (2 trai 1 gái).

Nhan sắc nữ diễn viên đóng cảnh nóng ở tuổi 19, bị đồn ”làm gái”

Vì áp lực từ dư luận, người đẹp 9X từng đưa ra quyết định bất ngờ dù sự nghiệp đang thăng hoa.

Theo Lộc Liên (Tiền Phong)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung