Người mẫu nội y nổi tiếng bỏ việc làm quân nhân gây sốt mạng Trung Quốc

Thứ Bảy, ngày 07/09/2019 00:10 AM (GMT+7)

Sở hữu gương mặt xinh đẹp và chiều cao 1m78, Môn Gia Huệ nổi bật trong dàn nữ diễu hành khiến nhiều người trầm trồ khen ngợi.

Người mẫu nội y nổi tiếng bỏ việc làm quân nhân gây sốt mạng Trung Quốc - 1

Những ngày gần đây, mạng xã hội Trung Quốc truyền tay nhau hình ảnh về nữ quân nhân xinh đẹp khiến cộng đồng mạng xôn xao. Gương mặt rạng rỡ, sống mũi cao nổi bật giúp cô nhận được nhiều lời khen ngợi.

Người mẫu nội y nổi tiếng bỏ việc làm quân nhân gây sốt mạng Trung Quốc - 2

Ngay sau đó, cư dân mạng đã nhanh chóng tìm ra thông tin về nữ quân nhân xinh đẹp trên. Cô chính là Môn Gia Huệ, 27 tuổi, từng là một người mẫu nội y.

Người mẫu nội y nổi tiếng bỏ việc làm quân nhân gây sốt mạng Trung Quốc - 3

Sinh ra tại Đại Liên ở phía đông bắc tỉnh Lianing của Trung Quốc, Gia Huệ học tại Học viện Công nghệ Thời trang Bắc Kinh chuyên ngành người mẫu trước khi bắt đầu sự nghiệp vào năm 2014.

Người mẫu nội y nổi tiếng bỏ việc làm quân nhân gây sốt mạng Trung Quốc - 4

Trước đó, cô đã giành giải ba trong cuộc thi Người mẫu nội y Trung Quốc tổ chức ở Đại Liên năm 2008.

Người mẫu nội y nổi tiếng bỏ việc làm quân nhân gây sốt mạng Trung Quốc - 5

Thế nhưng sau đó, Môn Gia Huệ từ bỏ sự nghiệp catwalk để trở thành quân nhân. Cô chia sẻ: “Tôi ước trở thành một quân nhân khi còn là một đứa trẻ. Khi lớn lên, tôi theo học nghệ thuật và tạm gác giấc mơ đó”.

Người mẫu nội y nổi tiếng bỏ việc làm quân nhân gây sốt mạng Trung Quốc - 6

Cô quyết định gia nhập quân đội 5 năm trước, sau khi biết rằng PLA đã bắt đầu tiếp nhận các ứng viên nữ thông qua các cơ sở quân đội địa phương.

Người mẫu nội y nổi tiếng bỏ việc làm quân nhân gây sốt mạng Trung Quốc - 7

“Sau khi gia nhập quân đội, tôi thấy cuộc sống ở đây có chút khắc nghiệt, nhưng những thách thức không là gì so với những nhiệm vụ tôi được giao phó”, Gia Huệ nói.

Người mẫu nội y nổi tiếng bỏ việc làm quân nhân gây sốt mạng Trung Quốc - 9

Với chiều cao 1m78, Gia Huệ nổi bật giữa hàng ngàn binh sĩ tại buổi lễ đánh dấu 70 năm Nhật Bản đầu hàng Trung Quốc trong Thế chiến II, và cũng kể từ đó, cô được ví là “nữ quân nhân xinh đẹp nhất Trung Quốc”.

Người mẫu nội y nổi tiếng bỏ việc làm quân nhân gây sốt mạng Trung Quốc - 10

Gia Huệ tiếp tục trở thành chủ đề được quan tâm trên mạng xã hội tuần này, sau khi Trung Quốc công bố kế hoạch tổ chức duyệt binh vào ngày 1/10 nhân ngày quốc khánh. Cư dân mạng kỳ vọng sẽ nhìn thấy cô đi trong đội hình diễu hành.

Người mẫu nội y nổi tiếng bỏ việc làm quân nhân gây sốt mạng Trung Quốc - 11

Trong buổi phỏng vấn với Đài Truyền hình Trung ương Trung Quốc, Gia Huệ cho biết cô cảm thấy người mẫu và quân nhân có nhiều điểm chung: "Cả hai công việc là thể hiện bản thân trước mặt người khác và được nhìn thấy".

Người mẫu nội y nổi tiếng bỏ việc làm quân nhân gây sốt mạng Trung Quốc - 12

Người đẹp 27 tuổi cũng chia sẻ thêm, từ khi trở thành quân nhân, cô càng nhận rõ được sức mạnh của tập thể và trách nhiệm của mình: "Cuộc sống của tôi đã thay đổi nhiều kể từ khi tôi gia nhập quân đội. Thế nhưng tôi không bao giờ hối hận vì đã trở thành quân nhân".

Mỹ nữ khiến Chiến Thắng, Quang Tèo ”giành giật” nóng bỏng với nội y

Với số đo hoàn hảo, người đẹp “Đại gia chân đất“ khiến mỗi bức ảnh diện nội y thêm hút mắt.

Theo Đoàn Hòa (Theo Sina, Sohu) (Dân Việt)

sự kiện Hậu trường những ngôi sao