Ngôi sao ca nhạc Lâm Bảo Nam giờ nửa tỉnh nửa mê, ở trại tâm thần khiến ai cũng xót xa

Lâm Bảo Nam là chị ruột của Vĩnh Thuyên Kim, từng là ca sĩ nổi đình đám ở các sân khấu ca nhạc phía Nam.

MV "Kiếp này không thành đừng hẹn kiếp sau" - Lâm Bảo Nam

Ca sĩ Quách Tuấn Du và Thúy Nga vừa có chuyến về Cà Mau thăm và tặng quà cho các bệnh nhân tâm thần tại một trung tâm nuôi dưỡng. Đặc biệt, nơi đây có Lâm Bảo Nam (sinh năm 1977), chị ruột của ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim, từng là ngôi sao ca nhạc đình đám một thời.

Lâm Bảo Nam thời nổi đình đám và hiện tại sống ở trại tâm thần

Lâm Bảo Nam thời nổi đình đám và hiện tại sống ở trại tâm thần

Trao đổi với chúng tôi, Quách Tuấn Du cho biết, thời đi hát, chị gái Vĩnh Thuyên Kim có nhiều nghệ danh như Lâm Tuyền, Bông Bưởi… và cuối cùng chọn gắn bó với cái tên Lâm Bảo Nam do Quách Tuấn Du và quản lý Dũng Đinh đặt.

“Lâm Bảo Nam là ca sĩ xinh đẹp, da trắng, rất chất, cá tính mạnh. Cô ấy từng hoạt động chung công ty với tôi. Lúc xưa đi ăn uống là cô ấy không để ai trả tiền cả, giành trả hết. Đôi khi cá tính quá cũng không tốt, suy nghĩ lại thấy tội cho cô ấy.

Một thời gian sau Lâm Bảo Nam mâu thuẫn với gia đình và bỏ nhà ra đi. Có lần cô ấy gọi điện mượn tiền tôi, tôi có cho mượn vì nghĩ cô ấy làm ăn thất bại. Hơn mười năm sau thì tôi mới biết Lâm Bảo Nam đang ở trại tâm thần, sống chung với nhiều bệnh nhân bị bệnh nặng khác, quá xót xa. Những bài hát trước đây, Lâm Bảo Nam đều thuộc và hát vẫn hay. Cô ấy bị tâm thần nhưng không đến mức quên hết tất cả”, Quách Tuấn Du chia sẻ.

Quách Tuấn Du, Thúy Nga đến thăm nơi ở của Lâm Bảo Nam

Quách Tuấn Du, Thúy Nga đến thăm nơi ở của Lâm Bảo Nam

Hát hay, xinh đẹp, nổi tiếng, Lâm Bảo Nam từng được nhiều cánh mày râu theo đuổi. Quách Tuấn Du kể, giọng ca sinh năm 1977 từng có bạn trai giàu có, yêu thương hết mực.

“Lâm Bảo Nam đi hát để thỏa đam mê chứ cô ấy không thiếu tiền bạc, vật chất. Bạn trai rất ủng hộ công việc ca hát của Lâm Bảo Nam, mỗi lần về nước là anh ấy mua tặng cho bạn gái những mic đi diễn tân tiến nhất, trang phục hàng hiệu. Có một lần Lâm Bảo Nam đi hát tiệc, cô ấy bị mất một hột xoàn rất lớn. Sự việc được công chúng và báo giới quan tâm”, Quách Tuấn Du chia sẻ.

Một album ca nhạc của Lâm Bảo Nam

Một album ca nhạc của Lâm Bảo Nam

Trước khi gặp Lâm Bảo Nam tại trại tâm thần, Quách Tuấn Du hát lại ca khúc nổi tiếng lúc xưa mà anh và nữ ca sĩ song ca - Giấc mộng trăm năm. Cô nhận ra và nói: “Ai hát chứ không phải tôi. Tôi không biết Thúy Nga. Quách Tuấn Du thì đi tu lâu rồi…”. Theo Thúy Nga cảm nhận, Lâm Bảo Nam vẫn còn nhớ những kỷ niệm lúc xưa đi hát nhưng không chấp nhận quá khứ vì mặc cảm.

Thông qua chuyến đi, Thúy Nga và Quách Tuấn Du hi vọng Lâm Bảo Nam sẽ có cơ hội trở lại với cuộc sống bình thường khi gặp bác sĩ giỏi, có phác đồ điều trị bệnh phù hợp. “Bệnh tâm thần điều trị về tâm lý rất quan trọng. Như diễn viên Kim Ngân tôi gặp ở Mỹ. Ban đầu cô ấy không tự chủ được nhưng sau thời gian điều trị tâm lý thì có thể ca hát, trò chuyện…”, danh hài Thúy Nga nói thêm.

Nguồn: [Link nguồn]

Nữ ca sĩ nóng bỏng lui về làm nội trợ, chấp nhận chồng có con riêng với fan

Sau khi lấy chồng, ca sĩ này lui về làm hậu phương vững chắc cho chồng yên tâm phát triển sự nghiệp.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trai Úc ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN