Ngân 98 tình tứ với "thầy dạy nhạc" hơn 16 tuổi sau tuyên bố không có bạn trai

Thứ Bảy, ngày 30/03/2019 06:45 AM (GMT+7)

Hình ảnh mới của Ngân 98 và Lương Bằng Quang tiếp tục gây sốt cộng đồng mạng.

Ngân 98 tình tứ với "thầy dạy nhạc" hơn 16 tuổi sau tuyên bố không có bạn trai - 1

Cách đây ít giờ, ca nhạc sỹ Lương Bằng Quang liên tục cập nhật hình ảnh chuyến đi Singapore của anh và "học trò" Ngân 98. Trên trang cá nhân, anh chia sẻ: "Dẫn cháu đi (xem người ta) shopping, bạn có hay làm vậy không?". Cách xưng hô của anh với người đẹp khiến dân mạng hết sức tò mò, bởi trước đó không lâu Ngân 98 cũng tuyên bố rằng: "Tôi chưa có bạn trai. Đừng gọi tôi là bạn gái của ai nữa".

Ngân 98 tình tứ với "thầy dạy nhạc" hơn 16 tuổi sau tuyên bố không có bạn trai - 2

Mặc dù phát ngôn như vậy nhưng hành động của cặp đôi này lại trái ngược hoàn toàn. Ngoài chia sẻ về mối quan hệ yêu đương nghiêm túc trong các bài phỏng vấn mới đây, Lương Bằng Quang còn đăng tải rất nhiều ảnh chụp thân mật với Ngân 98.

Ngân 98 tình tứ với "thầy dạy nhạc" hơn 16 tuổi sau tuyên bố không có bạn trai - 3

Trong loạt hình mới, dù ở bối cảnh công cộng hay là studio, cặp đôi chẳng ngại ôm ấp tình tứ. Ngân 98 ôm eo, bá cổ Lương Bằng Quang trong khi đối phương cũng "tung hứng" bằng biểu cảm ngọt ngào. 

Ngân 98 tình tứ với "thầy dạy nhạc" hơn 16 tuổi sau tuyên bố không có bạn trai - 4

Trước đó một thời gian dài khi chưa công khai chuyện tình cảm, hai người duy trì mối quan hệ thầy giáo dạy nhạc và học trò. Khi nhiều lần bị bắt gặp hẹn hò và tương tác thân mật trên mạng xã hội. Lương Bằng Quang nói tránh rằng anh đang hỗ trợ Ngân 98 trong sự nghiệp. Đổi lại, người đẹp giúp anh quảng bá hình ảnh cho phòng thu và một số công việc kinh doanh. 

Ngân 98 tình tứ với "thầy dạy nhạc" hơn 16 tuổi sau tuyên bố không có bạn trai - 6

Đến thời điểm quyết định thừa nhận chuyện tình chênh lệch tuổi tác, nhạc sỹ họ Lương khẳng định, gu bạn gái của anh là những người sexy nên không có gì lạ khi anh "nhắm trúng" hot girl sinh năm 1998.  

Ngân 98 tình tứ với "thầy dạy nhạc" hơn 16 tuổi sau tuyên bố không có bạn trai - 7

Lương Bằng Quang cho biết, Ngân là cô gái gợi cảm nhất showbiz. Nhiều đồng nghiệp cũng có ý kiến song theo anh, họ hiểu những người có tố chất nghệ sĩ thì thường sẵn sàng khoe lợi thế cơ thể, và việc làm đó không hề gây ảnh hưởng, tổn thương đến người khác.  

Ngân 98 tình tứ với "thầy dạy nhạc" hơn 16 tuổi sau tuyên bố không có bạn trai - 8

Trước nhiều ý kiến chỉ trích Ngân 98 thích khoe thân phản cảm, Lương Bằng Quang bênh vực bạn gái bằng cách gửi một số hình ảnh người đẹp đi học kỹ năng mềm, quản trị kinh doanh, CEO cùng anh với phong cách kín đáo, giản dị để khẳng định "không phải ai hay mặc sexy, thì đi đâu cũng sexy, mà còn tùy vào môi trường, hoàn cảnh".    

Bên cạnh đó, nhạc sỹ sinh năm 1982 cũng khẳng định "Ngân không có khái niệm giật bạn trai người khác, hay phá vỡ hạnh phúc gia đình của ai, hoặc là đi bán dâm..."  

Về phía Ngân 98, cô cũng tỏ ra hết sức thông cảm cho Lương Bằng Quang khi dính tin đồn nhạy cảm sau chia tay Trương Nhi. "Anh Quang rất biết giữ khoảng cách với những người phụ nữ xung quanh. Thời gian rảnh anh Quang đều dành cho tôi hết. Mặc cho ai có nói gì, người thân có phản đối thì anh Quang vẫn rất thương, và tự hào về tôi". Ngân 98 thẳng thắn.

Ngân 98 tình tứ với "thầy dạy nhạc" hơn 16 tuổi sau tuyên bố không có bạn trai - 9

Ngoài người yêu, Ngân 98 còn xem Lương Bằng Quang là người thầy, người chú. Cả hai có thể chia sẻ thoải mái với nhau mọi vấn đề trong cuộc sống. "Mặc cho những người phán xét không tốt về tôi thì cũng không thể làm anh Quang nghĩ khác đi về tôi, và xa tôi đâu. Thay vào đó, anh Quang sẽ chăm chỉ học hỏi và làm việc, thời gian còn lại anh ấy sẽ cùng đi du lịch với tôi", Ngân 98 tự tin chia sẻ.

 
Lương Bằng Quang bị chỉ trích dữ dội vì hành động nhạy cảm với Ngân 98

Ngoài chỉ trích, lên án, không ít khán giả còn tỏ ra thất vọng trước việc làm của Lương Bằng Quang.

Theo Anh Thư (Dân Việt)
sự kiện Ngân 98