Ngân 98 ở khách sạn, ngủ chung giường với thầy dạy nhạc hơn 16 tuổi sau chia tay

Thứ Sáu, ngày 01/11/2019 10:45 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Dù đã chia tay nhưng Ngân 98 và Lương Bằng Quang vẫn thản nhiên có hành động thân mật với tư cách "người yêu cũ".

Ngân 98 ở khách sạn, ngủ chung giường với thầy dạy nhạc hơn 16 tuổi sau chia tay - 1

Chia tay vẫn chung giường - câu chuyện tưởng chừng khó tin nhưng lại xảy ra thường xuyên trong showbiz Việt. Ngoài cặp đôi Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la hay mới đây là Vũ Duy Khánh và Tiên Moon, thì mới đây, Ngân 98 và Lương Bằng Quang cũng gián tiếp để lộ chuyện này.

Ngân 98 ở khách sạn, ngủ chung giường với thầy dạy nhạc hơn 16 tuổi sau chia tay - 2

Cụ thể, trong một video được chia sẻ trên kênh riêng, Ngân 98 và Lương Bằng Quang bất ngờ tái ngộ sau nhiều lần tố nhau căng thẳng vì "chia tay không hòa bình". Cụ thể, hai người mặc đồ đẹp đôi và cùng đi du lịch ở Singapore. Trong suốt thời gian xuất hiện trước ống kính, Ngân 98 và Lương Bằng Quang dành cho nhau những cử chỉ thân mật "như chưa từng có cuộc chia ly". Thầy dạy nhạc hơn 16 tuổi còn thoải mái đụng chạm cơ thể Ngân 98 lúc trò chuyện. Nhìn hai người, ai nấy đều sửng sốt và khó hiểu.

Ngân 98 ở khách sạn, ngủ chung giường với thầy dạy nhạc hơn 16 tuổi sau chia tay - 3

Dân mạng càng sốc hơn khi Ngân 98 khoe khoảnh khắc nằm cùng giường với Lương Bằng Quang. Trong khi nam nhạc sỹ bán nude, đắp chăn hờ thì Ngân 98 nằm cạnh cũng mặc áo tắm của khách sạn. Biểu cảm gương mặt cho thấy "thánh nữ khoe ngực" rất thích thú và thoải mái với khoảnh khắc này.

Ngân 98 ở khách sạn, ngủ chung giường với thầy dạy nhạc hơn 16 tuổi sau chia tay - 4

Trong clip, cả hai đều liên tục khẳng định chắc nịch không còn tình cảm yêu đương và hiện chỉ là bạn bè bình thường, nhưng khán giả đều đặt dấu hỏi lớn về mối quan hệ thực sự của cặp đôi vì họ quá thân mật.

Clip: Dù đã chia tay nhưng Ngân 98 và Lương Bằng Quang vẫn đi du lịch với nhau

Trước đó, Ngân 98 tuyên bố chia tay Lương Bằng Quang sau 3 năm yêu vì lý do nam ca sỹ, nhạc sỹ ngoại tình ngay trong nhà. Hậu tan vỡ, cả hai còn làm khán giả phải xôn xao bàn tán khi Ngân 98 kịch liệt tố Lương Bằng Quang phản bội cô. Ngoài ra, khi vướng nghi vấn yêu lại từ đầu, Ngân 98 đã lập tức phủ nhận và cho biết cả hai đã 4 tháng không liên lạc, còn chặn số điện thoại của nhau sau chia tay.

Ngân 98 ở khách sạn, ngủ chung giường với thầy dạy nhạc hơn 16 tuổi sau chia tay - 5

Thế nhưng mới đây, cặp đôi bất ngờ thân thiết trở lại trong buổi tiệc sinh nhật của một người bạn chung. Thay vì né tránh nhau, cả hai lại vui vẻ chụp hình chung như chưa từng có bất cứ ồn ào nào xảy ra. Động thái này đã làm đông đảo khán giả hoài nghi về việc Lương Bằng Quang và Ngân 98 sẽ nối lại tình xưa trong thời gian không xa. Và video chuyến du lịch mới được chia sẻ đã minh chứng cho suy đoán có căn cứ của dân mạng. Tuy nhiên, hiện tại cả hai nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng về chuyện tái hợp.

Ngân 98 gây bão với clip ”Tuyệt tình cốc”, dân mạng chỉ trích vì phản cảm

Ngân 98 bắt chước bộ ảnh ở Đà Lạt và bị dân mạng chỉ trích vì hình ảnh phản cảm của “thánh nữ ngực đẹp“.

Chia sẻ
Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
sự kiện Ngân 98
Báo lỗi nội dung