Nam người mẫu từng yêu tỷ phú U60 quyết giấu kín danh tính bạn gái mới

Thứ Bảy, ngày 06/03/2021 11:31 AM (GMT+7)

Sau khi chia tay nữ đại gia hơn 32 tuổi, Vũ Hoàng Việt đã có bạn gái mới trẻ trung, gợi cảm.

Nam người mẫu từng yêu tỷ phú U60 quyết giấu kín danh tính bạn gái mới - 1

Cách đây không lâu, Vũ Hoàng Việt chia sẻ hình ảnh tình tứ bên bạn gái trẻ trung, sexy. Giống như những lần trước, nam người mẫu 8X đều dùng icon hình trái tim che mặt bạn gái. Dưới phần bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ gửi lời chúc hạnh phúc tới Vũ Hoàng Việt. Đáng chú ý, khi một người bạn thắc mắc vì sao Vũ Hoàng Việt thường xuyên che mặt bạn gái trong các bức ảnh, Top 10 siêu mẫu Việt Nam 2010 cho biết, anh chỉ muốn được bình yên.

Nam người mẫu từng yêu tỷ phú U60 quyết giấu kín danh tính bạn gái mới - 2

Từ khi công khai có tình mới, nam người mẫu sinh năm 1989 chưa từng tiết lộ danh tính, hình ảnh của cô với bạn bè hay người hâm mộ. Mặc dù giấu mặt bạn gái nhưng có thể thấy tình mới của Vũ Hoàng Việt là một cô gái xinh đẹp, nóng bỏng qua những bức hình anh đăng tải.

Nam người mẫu từng yêu tỷ phú U60 quyết giấu kín danh tính bạn gái mới - 3

Nam người mẫu sinh năm 1989 hiện đang đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản. Thành quả kinh doanh là anh đã tích cóp và mua được hai căn hộ riêng. "Từ một người không ai biết đến, cuộc sống vất vả, nhà thì nghèo rớt mồng tơi, bây giờ cái tên Vũ Hoàng Việt đã được rất nhiều người biết. Cuộc sống đã được nâng cấp, Việt đã có nhà cho ba mẹ ở, cũng có cả xe hơi và tiền bạc. Công việc rất ổn điịnh", Vũ Hoàng Việt chia sẻ.

Nam người mẫu từng yêu tỷ phú U60 quyết giấu kín danh tính bạn gái mới - 4

Vũ Hoàng Việt công khai có bạn gái vào cuối năm 2019. Nói về tình mới, nam người mẫu cho biết: “Tôi đang quen một cô gái đồng trang lứa với mình. Cô ấy khá dễ thương, xinh đẹp, có tư duy và cô ấy luôn đồng hành với tôi trong mọi vấn đề của cuộc sống. Hi vọng cả hai sẽ có tương lai xa hơn nữa. Biết đâu một ngày quí độc giả sẽ nghe tin vui của Việt”.

Nam người mẫu từng yêu tỷ phú U60 quyết giấu kín danh tính bạn gái mới - 6

Trước đây, Vũ Hoàng Việt từng gây xôn xao dư luận khi công khai yêu nữ đại gia Yvonne Thúy Hoàng, hơn 32 tuổi. Đầu tháng 4.2018, người mẫu Vũ Hoàng Việt lên tiếng xác nhận chuyện chia tay với người tình tỷ phú sau 5 năm gắn bó. Người mẫu sinh năm 1989 cho biết, lý do chia tay vì người tình U60 muốn anh lập gia đình, kết hôn với người cùng lứa tuổi. Dù “đường ai nấy đi” nhưng Vũ Hoàng Việt và Yvonne Thúy Hoàng vẫn giữ liên lạc. “Những khi cần giúp điều gì đó trong cuộc sống hay công việc, tôi vẫn hỏi Yvonne. Không là người tình của nhau nữa cả hai vẫn giữ tình bạn. Và sự quan tâm cho nhau vẫn có”, anh nói.

Nam người mẫu từng yêu tỷ phú U60 quyết giấu kín danh tính bạn gái mới - 7

Vũ Hoàng Việt không hoạt động showbiz mà chuyển hướng sang hoạt động kinh doanh bất động sản. Tuy nhiên, cuộc sống riêng của anh vẫn được người hâm mộ quan tâm. Trong bài phỏng vấn vào tháng 3.2020, nam người mẫu 8X cho biết anh hiện có cuộc sống hạnh phúc, bình yên bên bạn gái trẻ đẹp và có một công việc kinh doanh như ý.

Nam người mẫu từng yêu tỷ phú U60 quyết giấu kín danh tính bạn gái mới - 8

Vũ Hoàng Việt cho biết thêm, Yvonne Thúy Hoàng vui khi biết tin anh có bạn gái mới. Cả hai vẫn thỉnh thoảng hỏi thăm và trò chuyện với nhau.

Nam người mẫu từng yêu tỷ phú U60 quyết giấu kín danh tính bạn gái mới - 9

Anh nhiều lần dẫn bạn gái về ra mắt gia đình, xuất hiện trong các bữa tiệc của người thân. Vũ Hoàng Việt thừa nhận đã nghĩ tới việc kết hôn và hướng tới một tương lai xa hơn với bạn gái hiện tại.

Nam người mẫu từng yêu tỷ phú U60 quyết giấu kín danh tính bạn gái mới - 10

Nói về việc quay lại showbiz, đi diễn như trước đây, nam người mẫu thẳng thắn cho biết, anh không muốn quay lại làng giải trí vì yêu thích công việc kinh doanh hơn. Vũ Hoàng Việt thỉnh thoảng vẫn xem lại những hình ảnh đi diễn khi còn hoạt động nghệ thuật và coi đó như một kỉ niệm đẹp thời tuổi trẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/nam-nguoi-mau-tung-yeu-ty-phu-u60-quyet-giau-kin-danh-tinh-ban-gai-moi-5020216...

Chia tay nữ tỷ phú U60 hơn 32 tuổi, Vũ Hoàng Việt dẫn bạn gái sexy về ra mắt bố mẹ

Cựu người mẫu điển trai vẫn chưa công khai danh tính và hình ảnh bạn gái mới.

Theo Băng Vân (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung