Nam diễn viên bỏ đóng phim sang Mỹ định cư, đi bán hàng online kiếm sống giờ ra sao?

Nam diễn viên phải làm nhiều công việc khác nhau, kể cả việc bán hàng online để kiếm thêm thu nhập.

Diễn viên Hoàng Anh sinh năm 1986, là diễn viên quen thuộc của khán giả miền Nam. Trong lĩnh vực phim ảnh, Hoàng Anh từng tham gia rất nhiều phim như “Đam mê”, “Hoa nắng”, “Cô Thắm về làng”… và đặc biệt là vai diễn trong bộ phim truyền hình quốc dân - “Gạo nếp gạo tẻ”.

Là một diễn viên được nhiều người yêu mến, tuy nhiên, vào tháng 4/2019, Hoàng Anh bất ngờ tuyên bố ngừng đóng phim và sang Mỹ định cư cùng vợ con. Nam diễn viên đã trăn trở khá nhiều khi đưa ra quyết định từ bỏ niềm đam mê với nghệ thuật và sự nghiệp ở Việt Nam để sang Mỹ, tuy nhiên, vì mong muốn ở gần vợ con, cát-xê từ phim ảnh bèo bọt, không đủ sống buộc anh phải tìm hướng đi mới cho mình. 

Nam diễn viên bỏ đóng phim sang Mỹ định cư, đi bán hàng online kiếm sống giờ ra sao? - 1

Diễn viên Hoàng Anh bỏ nghề diễn, sang Mỹ định cư, sống cùng vợ và con gái.

Hoàng Anh từng gặp nhiều khó khăn về công việc, rào cản lớn về ngôn ngữ để hoà nhập với cuộc sống mới trong thời gian đầu sang Mỹ định cư. Tuy nhiên chỉ sau một thời gian ngắn, cuộc sống của nam diễn viên dần ổn định và có thể kiếm thu nhập từ nhiều công việc khác nhau. Dù đã ngừng đóng phim nhưng cuộc sống của Hoàng Anh sau hơn 1 năm ở Mỹ vẫn nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Cách đây ít ngày, bà xã Hoàng Anh chia sẻ hình ảnh nam diễn viên phải nhập viện để tiến hình ca phẫu thuật. Hoàng Anh từng chia sẻ về việc bị rách dây chằng đầu gối và tái phát nhiều lần khiến anh gặp khó khăn trong việc đi lại. Nam diễn viên đã chịu đựng trong 10 năm qua trước khi tiến hành mổ nối lại. Nhiều người hâm mộ không khỏi lo lắng cho tình trạng sức khoẻ của nam diễn viên.

Sau ca phẫu thuật thành công, Hoàng Anh chia sẻ về tình hình sức khỏe hiện tại, chân đang dần hồi phục, đã tự đi được và có thể lái xe mà không cần đến nạng. "Tình hình cái chân mổ sau 1 tuần của Ni đã dần hồi phục rồi. Không còn xài nạng, cũng không xài nẹp. Tự đi được rồi. Lái xe được tuốt. Cõng Nu được luôn. Nhưng mà cõng lên là chưa đi được. Nó còn bị thốn, chưa có trụ được" - Hoàng Anh chia sẻ.

Nam diễn viên bỏ đóng phim sang Mỹ định cư, đi bán hàng online kiếm sống giờ ra sao? - 2

Hoàng Anh vừa trải qua ca phẫu thuật nối dây chằng đầu gối.

Sau hơn 1 năm ở Mỹ, Hoàng Anh cho biết cuộc sống của anh đã thay đổi hoàn toàn và đang từng bước ổn định. Nam diễn viên làm nhiều công việc để có thu nhập, từ bán hàng online đến MC cộng tác với một số đài truyền hình của người Việt ở Mỹ và làm hướng dẫn viên du lịch. Hoàng Anh chia sẻ, việc xa màn ảnh là điều vô cùng khó khăn khi niềm đam mê đã ăn vào máu, chính vì vậy, đôi lúc anh chạnh lòng vì nhớ nghề diễn.

Nam diễn viên bỏ đóng phim sang Mỹ định cư, đi bán hàng online kiếm sống giờ ra sao? - 3

Hoàng Anh làm nhiều công việc, kể cả bán hàng online để kiếm thu nhập trong thời gian ở Mỹ.

Trước đó, Hoàng Anh thẳng thắn cho biết, phim truyền hình Việt Nam giờ không còn thịnh như xưa khiến nhiều diễn viên phim truyền hình như anh chẳng còn đất sống. Thị trường khó khăn khiến giá cát xê của diễn viên đi xuống. Anh là người rất yêu nghề nhưng cảm giác ngồi ở nhà chờ đợi xem có ai mời mình đóng phim không, trong khi vợ con ở Mỹ đang mong đợi đoàn tụ khiến anh khó chịu.

“Mỗi năm, tôi chỉ đóng nhiều nhất 2 phim. Với cát-xê của hai phim thì ngay cả việc duy trì cuộc sống cho tôi cũng khó khăn, làm sao lo được cho vợ con. Tôi quyết định sang Mỹ vừa đoàn tụ vợ con, vừa tìm cơ hội mới, dù biết cũng không dễ dàng" – Hoàng Anh chia sẻ.

Nguồn: http://danviet.vn/nam-dien-vien-bo-dong-phim-sang-my-dinh-cu-di-ban-hang-online-kiem-song-gio-ra...

Nữ diễn viên ”Gạo nếp gạo tẻ” gặp tai nạn, bất tỉnh trên phim trường

Thuý Ngân gặp tai nạn nghiêm trọng trên phim trường, chấn thương cổ và bất tỉnh.

Chia sẻ
Theo Thương Đặng (Dân Việt)
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung