Mỹ nữ "Harry Potter" táo bạo trên tạp chí người lớn Playboy

Sau khi hẹn hò với người thừa kế Playboy, nữ diễn viên của Scarlett Byrne đã có một bộ ảnh táo bạo trên ấn phẩm này.

Nữ diễn viên người Anh Scarlett Byrne đã khiến toàn bộ khán giả sửng sốt khi khỏa thân chụp ảnh cho Playboy, sau khi tờ tạp chí này không còn đăng hình khỏa thân trong suốt một năm trở lại đây.

Mỹ nữ "Harry Potter" táo bạo trên tạp chí người lớn Playboy - 1

Nữ diễn viên "Harry Potter" xuất hiện trên Playboy tháng 3

Scarlett Byrne trong vai cô bạn gái của Draco Malfoy - Pansy Parkinson của Harry Potter đã không ngần ngại cởi đồ, khoe cơ thể lấp ló đầy quyến rũ. Những hình ảnh chụp cho Playboy đã được Scarlett Byrne tự tay khoe trên trang cá nhân của mình vào đúng ngày Valentine cùng dòng chú thích: “Khỏa thân là chuyện quá bình thường!”.

Ngoài ra, nữ diễn viên 26 tuổi còn chia sẻ thêm: “Tôi rất tự hào khi được xuất hiện trên ấn phẩm tháng 3 của Playboy. Tôi cũng đã viết một bài luận ngắn với hình ảnh của tôi mang chủ đề Điều kỳ diệu của nữ quyền”.

Scarlett Byrne cũng gửi lời cảm ơn tới Playboy, cùng với Cooper Hefner – con trai của ông chủ Playboy Hugh Hefner, người hiện đang điều hành tờ tạp chí đàn ông nổi tiếng này, đồng thời cũng là vị hôn phu của cô.

Mỹ nữ "Harry Potter" táo bạo trên tạp chí người lớn Playboy - 2

Mỹ nữ "Harry Potter" táo bạo trên tạp chí người lớn Playboy - 3

Những hình ảnh mới nhất của Scarlett Byrne trên Playboy

Việc Scarlett Byrne xuất hiện trên là một sự đột phá của Playboy sau một năm vắng bóng các hình ảnh khỏa thân. Nữ diễn viên cảm thấy vô cùng tự hào với sự xuất hiện đánh dấu một bước ngoặt của Playboy. Scarlett Byrne cho biết, cô chụp cho Playboy không đơn thuẩn chỉ là hỗ trợ cho người chồng sắp cưới của mình Cooper Hefner mà còn muốn thể hiện tuyên bố về quyền bình đẳng giới của mình.

Mỹ nữ "Harry Potter" táo bạo trên tạp chí người lớn Playboy - 4

Scarlett Byrne đính hôn với người thừa kế của Playboy vào năm 2015

Scarlett Byrne bắt đầu nổi tiếng trong loạt phim Harry Potter, The Vampire Diaries và Falling Skies. Thoát khỏi những bộ phim danh cho tuổi teen, Scarlett Byrne  xuất hiện trong phim kinh dị Lake Placid: The Final Chapter, khi cô phải đóng một cảnh nóng đầy táo bạo trong xe hơi cũng như xuất hiện với bộ bikini vô cùng thiếu vải.

Tuy nhiên, vai diễn của Scarlett Byrne cũng chỉ là một vai phụ trong bộ phim kinh dị này.

Scarlett Byrne và người thừa kế Playboy đã đính hôn từ năm 2015.  Vào thời điểm đó, nữ diễn viên người Anh chia sẻ: “Tôi thật may mắn khi có một tình yêu với người bạn tốt nhất của mình”. Ông chủ Playboy cũng gửi lời chúc phúc cho hai người.

Mỹ nữ "Harry Potter" táo bạo trên tạp chí người lớn Playboy - 5

Scarlett Byrne khi còn đóng Harry Potter

Mỹ nữ "Harry Potter" táo bạo trên tạp chí người lớn Playboy - 6

Nữ diễn viên không ngại ngần với cảnh nóng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Yên Chi (DLM) ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN