Hoa hậu quê Đồng Nai vừa nhận chức giám đốc đối ngoại là ai?

Chủ Nhật, ngày 17/01/2021 13:50 PM (GMT+7)

Vừa bước sang năm mới, hoa hậu Di Khả Hân được thăng chức.

Sự kiện: Hoa hậu Việt Nam

Có mặt tại sự kiện sáng 16.1, Di Khả Hân diện thiết kế vest cách điệu cá tính. Cô cũng chính thức được bổ nhiệm làm giám đốc đối ngoại. Đây được xem là bước thành công rực rỡ của Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 trong những ngày đầu năm 2021.

Hoa hậu quê Đồng Nai vừa nhận chức giám đốc đối ngoại là ai? - 1

Hoa hậu quê Đồng Nai vừa nhận chức giám đốc đối ngoại là ai? - 2

Di Khả Hân rạng rỡ trong ngày thăng chức

Kể từ khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018, Di Khả Hân đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình. Không đóng đinh mình ở hình ảnh một nàng hậu “quần là áo lụa”, cô liên tục chuyển hướng sang diễn xuất, kinh doanh và gặt hái không ít thành công.

Sau 3 năm, Di Khả Hân đã trở thành một trong những nàng hậu được đánh giá tài sắc vẹn toàn trong mắt công chúng. Trong ngày nhận chức giám đốc đối ngoại, nàng hậu khoe thần thái sang chảnh khi đeo đồng hồ có giá gần 500 triệu đồng.

Hoa hậu quê Đồng Nai vừa nhận chức giám đốc đối ngoại là ai? - 3

Hoa hậu quê Đồng Nai vừa nhận chức giám đốc đối ngoại là ai? - 4

Mỹ nhân sinh năm 1994 phát biểu sau nhận chức mới

Phát biểu về chức vụ mới của mình, Di Khả Hân xúc động chia sẻ: “Tôi cảm ơn những anh chị trong ban lãnh đạo đã tin tưởng, giao cho tôi vị trí quan trọng trong công ty. Và có thể nói vị trí của tôi được xem là bộ mặt của công ty vậy. Với vị trí này nó giúp tôi hoàn thiện bản thân mình hơn và có thêm động lực để tư duy, trau dồi kiến thức và hoàn thành tốt vai trò mà các anh chị bổ nhiệm”.

Nói thêm về kì vọng của mình trong năm 2021, Di Khả Hân cho biết: “Chúng ta cũng đã trải qua một năm 2020 nhiều biến động, năm 2021 này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều nguồn năng lượng mới khởi sắc hơn trong năm năm mới".

Hoa hậu quê Đồng Nai vừa nhận chức giám đốc đối ngoại là ai? - 6

Hoa hậu quê Đồng Nai vừa nhận chức giám đốc đối ngoại là ai? - 7

Vẻ gợi cảm của Di Khả Hân

Di Khả Hân sở hữu gương mặt khả ái cùng chiều cao 1,73m, nặng 50kg, số đo ba vòng 89-60-94cm. Người đẹp gây sốt khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam Thế giới 2018 và có nhiều hoạt động thiện nguyện nổi bật sau đăng quang.

Sau 2 năm đăng quang, người đẹp Đồng Nai thử sức ở lĩnh vực diễn xuất, dẫn chương trình, ca hát... Ngoài ra, cô còn có khả năng sáng tác thơ và viết tiểu thuyết. Đặc biệt, nàng hậu lấn sân sang kinh doanh và gắt hái không ít thành công.

Nguồn: http://danviet.vn/hoa-hau-que-dong-nai-vua-nhan-chuc-giam-doc-doi-ngoai-la-ai-50202117113495220....

Mỹ nhân nhận 2 giải Mai Vàng, thân thiết với Hoài Linh, Mr Đàm gây chú ý trên thảm đỏ là ai?

Dự thảm đỏ lễ trao giải "Mai Vàng 2020", Kim Thanh Thảo hút sự chú ý nhờ vẻ ngoài lộng lẫy.

Theo Phan Trai Úc (Dân Việt)
sự kiện Hoa hậu Việt Nam