Một Á hậu mất tích, nghi bị bắt cóc?

Truyền thông Trung Quốc hôm 29-8 (giờ địa phương) đưa tin, gia đình Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Macau 2021, người đẹp Athena Liya, cho biết đã mất liên lạc với cô hơn 3 tháng qua.

Một Á hậu mất tích, nghi bị bắt cóc? - 1

Truyền thông Trung Quốc đưa tin, gia đình Á hậu Athena đã không thể liên lạc với cô hơn 3 tháng qua

Mạng xã hội xứ Trung bùng nổ thông tin gia đình Á hậu Athena Liya thông báo cô đã mất tích hơn 3 tháng qua. Trang INF đưa tin, lần cuối cùng Athena Liya liên lạc với gia đình là khi cô vừa đặt chân đến Philippines. Sau đó, gia đình không còn liên lạc được với cô nữa.

Nhiều đồn đoán rằng Athena bị lừa bởi một nhóm buôn người, hành hạ và tống tiền. Hiện tại, gia đình của Athena không nhận được thông tin của người đẹp và rất lo lắng, đồng thời đã thông báo với cơ quan chức năng.

Vụ việc càng thêm gây cấn khi Á hậu Athena Liya mất tích, một người đẹp khác bị nghi ngờ có dính líu đến vụ việc. Đáng nói là 1 người đẹp khác cũng đang bị réo tên vì nghi ngờ liên quan đến sự mất tích của Athena. Cụ thể, một người bạn tên là Li Moufei của Athena được cho rằng chính là người đã đưa người đẹp 23 tuổi ra nước ngoài trước khi cô mất tích.

Tuy nhiên, phía Li Moufei cũng đã lên tiếng phản bác trên trang cá nhân Weibo (Trung Quốc). Cô cho biết mình và Athena Liya là bạn thân vì từng có thời gian học tập cùng nhau tại Anh. Hồi tháng 5-2023, cô đã rủ Athena tới Philippines du lịch nhưng sau đó hoãn lại đến tháng 6. Li Moufei khẳng định, cô phải hoãn kế hoạch đi chơi vì có chuyện gia đình.

Do vậy, cô đề nghị Athena Liya tới Philippines trước và thu xếp một người đàn ông tên Neil đón Athena Liya tại sân bay. Sau khi tới Philippines, Athena Liya gởi tin nhắn cho Li và thông báo việc tới nơi an toàn. Nhưng kể từ sau tin nhắn đó, Li Moufei mất hoàn toàn liên lạc với Athena Liya.

Một Á hậu mất tích, nghi bị bắt cóc? - 2

Lần cuối cùng gia đình có thể liên lạc với cô là khi cô vừa đặt chân đến Philippines

Athena năm nay chỉ vừa 23 tuổi, đoạt Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Thế giới Macau 2021. Sau khi chiến thắng vương miện, Athena là trở thành người nổi tiếng trên mạng xã hội. Trang cá nhân Douyin (Trung Quốc) của cô có 1,3 triệu người theo dõi. Khán giả cũng hết lời khen ngợi nhan sắc xinh xắn của cô. Athena cũng thường chia sẻ hình ảnh đời thường, cuộc sống cá nhân và những video giới thiệu cách làm đẹp lên mạng xã hội và nhận được sự tương tác lớn.

Thế nhưng từ khoảng tháng 4-2023, cô đột ngột biến mất trên mạng Internet và tài khoản cá nhân của cô trên Douyin cũng ngừng cập nhật thông tin, hình ảnh mới. Truyền thông Trung Quốc cho biết vụ việc đang khiến cộng đồng mạng xôn xao và chờ đợi chờ đợi thông tin từ cơ quan chức năng.

Nguồn: [Link nguồn]

Thiện Nhân khoe diện mạo khác lạ sau thời gian ”mất tích” khỏi showbiz

Hầu hết khán giả đều tỏ vẻ bất ngờ khi không nhận ra “bé Đu Đủ” ngày nào.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thùy Trang ([Tên nguồn])
Sao và những tai nạn bất ngờ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN