Midu đang sống thế nào sau hơn 1 năm chia tay bạn trai đại gia?

Thứ Tư, ngày 09/11/2016 19:14 PM (GMT+7)

Trả lời về cuộc sống sau khi chia tay bạn trai đại gia, Midu đã khẳng định, cô luôn tự quyết với cuộc đời mình.

Midu từng là một diễn viên triển vọng của màn ảnh Việt. Nhưng vào thời điểm năm 2013, cô bất ngờ lui về hậu trường sau bộ phim Mùa hè lạnh. Cũng vào thời điểm đó, Midu vướng vào ồn ào với chuyện tình cùng thiếu gia Phan Thành.

Sau khi mọi chuyện qua đi, Midu đã trở lại cùng với hai bộ phim điện ảnh ra rạp cùng lúc. Nữ diễn viên đã có những chia sẻ về công việc của mình.

Midu đang sống thế nào sau hơn 1 năm chia tay bạn trai đại gia? - 1

Nữ diễn viên trở lại với điện ảnh bằng một vai nữ sinh trong sáng

- Quay trở lại với điện ảnh sau một thời gian dài có làm cho chị cảm thấy bỡ ngỡ?

Dù lâu mới đóng phim nhưng khi quay lại, tôi không cảm thấy bỡ ngỡ mà thấy thân quen. Vì công việc diễn xuất của tôi vẫn như trước kia thôi nhưng qua thời gian, kinh nghiệm sống và vốn sống của tôi đã hơn hồi xưa rất nhiều, đã trưởng thành hơn. Từ kinh nghiệm và vốn sống đó, tôi áp dụng vào vai diễn của mình và thấy nó tự nhiên hơn hẳn.

-  Lý do gì để chị lựa chọn bộ phim 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu làm bộ phim quay trở lại với showbiz của mình?

Lý do thì tôi nghĩ mọi người khi ra rạp xem phim sẽ hiểu phần nào. Vì phim rất là dễ thương. Từ lúc nhận kịch bản tôi đã cảm thấy bộ phim này là có phần nào đó rất giống với phim thần tượng Đài Loan, Hàn Quốc đã rất thành công khi được chiếu trên tivi.

Lúc mà đọc kịch bản phim, tôi đã thích mê những anh chàng đẹp trai ở trong phim rồi. Con gái mà nên tôi rung động trước những hành động tỏ tình vừa ngông cuồng vừa lãng mạn trong phim.

Vì thế tôi cảm thấy kịch bản này sẽ là kịch bản ăn khách. Bản thân tôi cũng muốn trải nghiệm vai diễn này, được quay về thời còn đi học và có nhiều anh chàng đẹp trai theo đuổi. Nó giống như được thực hiện một giấc mộng thanh xuân của các bạn nữ..

Midu đang sống thế nào sau hơn 1 năm chia tay bạn trai đại gia? - 2

Trong phim, Midu và Harry Lu có khá nhiều cảnh tình tứ

- Đóng cặp với một anh chàng đẹp trai như Harry Lu và còn phải diễn cảnh hôn đến 30 lần có làm Midu bối rối?

Tôi cũng rất là ngại vì phải diễn cảnh hôn nhau ở trên phim, đặc biệt là còn quay hôn tới hôn lui quay đi quay lại mới đạt. Nhất là với một người đàn ông như Harry Lu. Tôi nghĩ nếu ở ngoài đời mà có một nhân vật như Harry Lu chắc chắn sẽ “đốn tim” các bạn nữ.

- Thời điểm này có đến hai bộ phim của chị cùng ra rạp. Có phải Midu đang muốn phủ sóng tên mình trong ngày trở lại showbiz?

Đó là một sự trùng hợp thôi. Tôi nhận cả hai kịch bản vì với Bí ẩn song sinh, tôi thấy đây là phim hành động, kịch bản gai góc, có cá tính mạnh hơn nên tôi đã nhận lời.

Còn với 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu thì tôi thấy nó dễ thương Tôi cũng không lường trước được lịch phát sóng lại trùng nhau như vậy nên tôi có hai phim đang chiếu ngoài rạp. Nhưng mà thế cũng hay vì khán giả xem xong họ sẽ có sự so sánh hai nhân vật tôi đóng không cùng một màu và cũng có những màu sắc khác nhau.

- Động lực nào để Midu quay trở lại showbiz dù đã có một công việc kinh doanh ổn định?

Từ trước đến giờ tôi vẫn thích kinh doanh và công việc kinh doanh của tôi cũng đang phát triển rất là tốt. Nhưng khi nhận được một kịch bản phim hay thì tôi vẫn muốn được trải nghiệm vì tôi muốn cuộc sống của mình được cân bằng.

Công việc kinh doanh của tôi khô khan và đôi lúc phải tính toán nhiều quá còn phim ảnh như một sự giải trí cho mình, để tôi được hòa nhập vào những cuộc sống khác nhau. Được sống nhiều cuộc đời, được trải nghiệm lúc này lúc kia thì nó mới vui.

Midu đang sống thế nào sau hơn 1 năm chia tay bạn trai đại gia? - 3

Midu đang ngày càng mạnh mẽ với cuộc sống của mình

- Nhưng liệu chị có sợ mọi người nghĩ rằng Midu chăm chỉ vậy là vì đã mất đi chỗ dựa kinh tế sau khi chia tay bạn trai thiếu gia?

Từ trước đến giờ lúc nào cũng vậy, tôi luôn sống và bước đi trên đôi chân của mình. Còn thời gian gần đây tôi quay trở lại điện ảnh là vì tôi thấy mình thích cái đó.

 Cuộc sống của tôi từ trước đến giờ thích làm gì thì sẽ làm. Nhiều lúc tôi thích kinh doanh, nhiều lúc tôi ngưng lại mọi việc để tập trung vào cuộc sống cá nhân, nhưng cũng có lúc tôi dành thời gian cho phim ảnh. Cuộc sống của tôi đều do tôi tự quyết định.

- Midu đã chọn nhiều vai diễn khác nhau nhưng vẫn chưa thoát ra được sự một màu. Trong tương lai chị làm thế nào để mình có những vai diễn ấn tượng hơn?

Tôi cũng đã cố gắng thay đổi bản thân trên phim với những hình ảnh khác nhau. Nhưng suy cho cùng người ta vẫn nhận xét rằng Midu vẫn hợp nhất với những vai trong sáng, dễ thương.

Tôi nghĩ những vai trong sáng dễ thương thì khi đào sâu vào vẫn có những góc độ khai thác khác nhau nên tôi sẽ chọn những vai phù hợp với ngoại hình của mình nhưng có những nét tính cách khác nhau. Mình sẽ đào sâu vào từng nhân vật để thể hiện sự khác nhau. Còn tôi nghĩ, nếu khuôn mặt trong sáng nhưng cứ gồng mình đóng vai ác thì cũng kỳ kỳ, sai sai và tôi chưa cần thiết phải gồng mình lên như vậy.

Cảm ơn chị về những chia sẻ.

Theo Yên Chi (Dân Việt)
sự kiện Midu: Hotgirl xinh của màn ảnh Việt