Nữ MC vướng sự cố trang phục nhiều nhất VTV, bị yêu cầu "xuống sóng"

Sau khi nghỉ việc ở VTV vào năm 2017, cuộc sống của MC Trúc Mai đã có nhiều thay đổi.

Trúc Mai sinh năm 1989, cô đến từ Ninh Kiều, Cần Thơ. Khi bắt đầu làm việc với tư cách MC của Trung tâm Tin tức VTV24, Đài THVN, Trúc Mai gây ấn tượng bởi vẻ ngoài xinh đẹp, cách dẫn tự nhiên và giọng nói nhỏ nhẹ đậm chất miền Nam. Trước khi tới Hà Nội làm việc, cô từng có khoảng thời gian công tác tại VTV Cần Thơ và kênh Today TV.

Nữ MC vướng sự cố trang phục nhiều nhất VTV, bị yêu cầu "xuống sóng" - 1

Là MC nói giọng miền Nam duy nhất của VTV24, khi Trúc Mai mới bắt đầu lên sóng, cô bị nhiều khán giả phàn nàn, thậm chí gọi thẳng đến hotline của tổng đài và yêu cầu cho cô xuống sóng. Vượt qua giới hạn của bản thân, Trúc Mai dần khẳng định được tài năng và hoàn hiện kỹ năng MC của mình. 

Nữ MC vướng sự cố trang phục nhiều nhất VTV, bị yêu cầu "xuống sóng" - 2

Ngay lúc này, Trúc Mai lại bị phát hiện mắc sự cố trang phục khi dùng kẹp giấy để giữ cho váy vừa vặn với cơ thể hơn, và cô còn bị nghi ngờ không mặc nội y khi đang dẫn chương trình. Chính những điều này đã khiến Trúc Mai trở thành "MC dính sự cố trang phục nhiều nhất VTV". 

Nữ MC vướng sự cố trang phục nhiều nhất VTV, bị yêu cầu "xuống sóng" - 3

Đến tháng 2/2017, Trúc Mai bất ngờ nghỉ việc tại Đài truyền hình VTV sau một khoảng thời gian dài gắn bó. Ngày ra Hà Nội làm việc, MC quê Cần Thơ bị gia đình phản đối rất nhiều. 

Nữ MC vướng sự cố trang phục nhiều nhất VTV, bị yêu cầu "xuống sóng" - 4

Về lý do cô nghỉ việc, Trúc Mai từng tiết lộ là do gia đình cô mong con gái trở về, ngoài ra còn có vài vấn đề liên quan tới cuộc sống cá nhân. Những điều này khiến nữ MC trăn trở và quyết định dừng công việc ngoài Bắc, quay lại miền Nam sinh sống và làm việc. 

Nữ MC vướng sự cố trang phục nhiều nhất VTV, bị yêu cầu "xuống sóng" - 5

Sau khi rời đi, cô trở về TP. HCM và đầu quân cho một đài truyền hình ở nơi đây. Cũng kể từ lúc này, Trúc Mai kín tiếng hơn hẳn, cuộc sống và công việc của cô ít khi được chia sẻ với công chúng. 

Nữ MC vướng sự cố trang phục nhiều nhất VTV, bị yêu cầu "xuống sóng" - 6

Trên trang cá nhân của mình, người hâm mộ chỉ thấy cô thỉnh thoảng đăng tải hình ảnh du lịch đến nhiều nơi trên thế giới và những bức hình gợi cảm khoe cơ thể nóng bỏng. 

Nguồn: [Link nguồn]

Thư Dung ”làm lố” phản cảm tại thảm đỏ Mai Vàng, BTC mời về gấp

Không được mời đến sự kiện và đã bị BTC mời ra về ngay từ đầu, Thư Dung vẫn cố nán lại đến phút chót để biến...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Oanh Nguyễn ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN