MC Lại Văn Sâm bất ngờ hội ngộ "em trai song sinh" trên sóng truyền hình

Thứ Sáu, ngày 20/11/2020 09:52 AM (GMT+7)

"Em trai thất lạc" bày tỏ sự phấn khích khi được ngồi cạnh MC Lại Văn Sâm.

"Siêu trí tuệ Việt Nam" đã chính thức trở lại mùa thứ 2 trong sự chờ đợi của khán giả truyền hình sau mùa đầu tiên bùng nổ. Đáng chú ý, ngay trong đoạn teaser tập 1, bên cạnh MC Lại Văn Sâm, Tóc Tiên... khán giả vô cùng phấn khích trước sự xuất hiện của các khách mời là những tên tuổi rapper đang rất hot đến từ "Rap Việt" như Wowy, Rhymastic... Đặc biệt là màn hội ngộ của MC Lại Văn Sâm và "em trai thất lạc" - rapper Wowy trở thành tâm điểm chú ý.

MC Lại Văn Sâm bất ngờ hội ngộ "em trai song sinh" trên sóng truyền hình - 1

MC Lại Văn Sâm hội ngộ "em trai thất lạc" - rapper Wowy trong chương trình "Siêu trí tuệ Việt Nam".

Sau lần gặp gỡ ở thủ đô Hà Nội gây sốt mạng xã hội vào tháng 9 vừa qua, đây là cuộc hội ngộ thứ 2 của "anh em" MC Lại Văn Sâm và rapper Wowy, được người hâm mộ rất mong chờ. 

Trên trang cá nhân, liên tục chia sẻ đoạn teaser, hình ảnh ngồi ghế cố vấn của "Siêu trí tuệ Việt Nam", rapper Wowy bày tỏ sự hào hứng khi được ngồi cạnh thần tượng. HLV chương trình "Rap Việt" phấn khởi, hài hước viết: "Biết ai đây không người anh em? Anh Lại Văn Sâm và em Lại Văn Wy", "Vui quá. Fan boy được ngồi kế thần tượng", "Công nhận sao mình giống anh Sâm dã man vậy ta"...

MC Lại Văn Sâm bất ngờ hội ngộ "em trai song sinh" trên sóng truyền hình - 2

Rapper Wowy bày tỏ sự phấn khích khi lần đầu được ngồi cạnh thần tượng trong một show truyền hình.

Trước đó, trong lần đầu tiên diện vest lịch lãm tại chương trình "Rap Việt", Wowy được khán giả nhận xét giống MC Lại Văn Sâm. Nhiều người còn gọi vui Wowy là "em trai thất lạc", "anh em song sinh"... của MC Lại Văn Sâm. Nam rapper sau đó cũng thể hiện sự mến mộ dành cho cựu nhà báo đình đám của VTV, thậm chí còn gọi MC Lại Văn Sâm là thần tượng của mình.

Đặc biệt, chính nhà báo Lại Văn Sâm cũng thừa nhận giữa hai bức ảnh có nhiều nét tương đồng và nói thêm: "Trông như hai anh em ý nhờ. Chả biết thằng nào là anh, thằng nào là em nữa". Đáp lại, Wowy bày tỏ niềm tự hào về đề nghị: “Trời ơi bác ơi, bác bình luận con kìa. Bác ơi, mai con lên VTV phỏng vấn, bác cho con gặp bác nha bác ơi, để mọi người không ghép ảnh con với bác nữa, mà con có bức hình để đời luôn khoe mọi người nha bác. Bác ơi, bác bình luận thế này, con vỡ tim quá bác".

Wowy sau đó cũng đã ra tận Hà Nội để được gặp thần tượng. Tuy nhiên, phải đến lần thứ 2 Wowy mới may mắn gặp được MC Lại Văn Sâm, cùng trò chuyện và chụp ảnh chia sẻ trên trang cá nhân. Nam rapper chia sẻ bức ảnh chung đầu tiên với đàn anh: "Wowy và "người anh thất lạc" Lại Văn Sâm. Sướng quá đổi ảnh đại diện luôn". Trong đó, nam MC cũng vô cùng phấn khích: "Cuối cùng thì anh em chúng tôi đã gặp nhau, Wowy và ê-kíp sản xuất Rap Việt. Một buổi sáng thật vui, khi mà mình được gặp những con người đáng trân quý".

MC Lại Văn Sâm bất ngờ hội ngộ "em trai song sinh" trên sóng truyền hình - 3

Bức ảnh "anh em thất lạc" Lại Văn Sâm và Wowy gây sốt mạng xã hội trong cuộc gặp gỡ trước đó.

Nguồn: http://danviet.vn/mc-lai-van-sam-bat-ngo-hoi-ngo-em-trai-song-sinh-tren-song-truyen-hinh-5020202...

Ảnh hiếm hoi của MC Lại Văn Sâm cùng con trai sau 3 năm nghỉ hưu

Con trai MC Lại Văn Sâm chia sẻ hình ảnh bên bố, hé lộ cách xưng hô rất đặc biệt.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Lại Văn Sâm