Lý Hùng, Hoa hậu Diễm Hương xúc động với những kỷ niệm về thầy cô

Thứ Hai, ngày 21/11/2016 10:56 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Những câu chuyện ít người biết của sao Việt khi còn là học trò.

Hôm 20/11, chương trình truyền hình “Ngày thầy trò” đã lên sóng trên các kênh truyền hình lớn trên toàn quốc. Thông qua chương trình, các nghệ sĩ đã chia sẻ những tâm tư, tình cảm đặc biệt của mình đến với những thầy cô đã có ảnh hưởng đặc biệt đến cuộc sống, sự nghiệp của mình.

Ca sĩ Mỹ Linh

Lý Hùng, Hoa hậu Diễm Hương xúc động với những kỷ niệm về thầy cô - 1

“Ngày xưa tôi không nghĩ mình lúc nhỏ nghịch ngợm đến thế, đôi khi phá nghịch quá khiến các thầy cô buồn lòng. Khi ấy cũng chưa nghĩ được như khi mình đã lớn. Nhưng, tôi cảm thấy những năm tháng đi học vẫn là những năm tháng đẹp nhất cuộc đời mình”- Mỹ Linh chia sẻ.

Với chị, những năm tháng học trò và hình ảnh những người thầy người cô đã dìu dắt mình đi qua những năm tháng ấy không bao giờ phai mời. Mỹ Linh cảm ơn những thầy cô đã luôn dành trọn trái tim của mình cho thế hệ kế tiếp. Mỹ Linh muốn gửi lời cảm ơn của mình đến cô giáo Diệu Thúy và nhạc sĩ Dương Thụ, là hai người mà Mỹ Linh cho rằng đã làm nên sự nghiệp của Mỹ Linh ngày hôm nay.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân

Lý Hùng, Hoa hậu Diễm Hương xúc động với những kỷ niệm về thầy cô - 2

“Quá trình học có những lúc tôi chểnh mảng vì tuổi trẻ có những lúc lười biếng học hành. Thầy giáo đã tìm cách dạy cho tôi có niềm tin vào sự nghiệp học hành, vào âm nhạc. Thầy đã dành rất nhiều tâm huyết công sức cho tôi trong trường, học ở trường rất khó chứ không phải đơn giản chỉ là hát ca khúc trên sân khấu. Đó chính là thầy Quốc Hưng, người đã cho tôi niềm tin và dạy cho tôi một điều quý giá chính là văn hoá nghệ sĩ”.

Diễn viên Việt Anh

Lý Hùng, Hoa hậu Diễm Hương xúc động với những kỷ niệm về thầy cô - 3

Mỗi năm đến ngày 20/11, Việt Anh có tâm trạng rất bồi hồi và nhớ lại những người thầy cô đã dìu dắt mình nên người.

Một trong những người thầy giáo để lại ấn tượng cho Việt Anh sâu đậm nhất chính là NSND Hoàng Dũng. Thầy như người cha thứ 2, dắt Việt Anh những bước chân chập chững vào nghề. Ngoài ra, thầy còn dạy Việt Anh đối nhân xử thế khiến Việt Anh vô cùng trân trọng.

Nhân ngày 20/11, qua Ngày thầy trò, Việt Anh gửi lời chúc đến NSND Hoàng Dũng với lời chúc ấm áp và “với em, thầy mãi mãi là một người cha”

Diễn viên Lý Hùng

Lý Hùng, Hoa hậu Diễm Hương xúc động với những kỷ niệm về thầy cô - 4

Nam diễn viên từ nhỏ tuổi đã đi đóng phim nên rất vất vả trong việc sắp xếp lịch học và lịch đóng phim. Có nhiều lần, khi phim đã chiếm trọn 3 tháng mùa hè, nhưng phải kéo sang tháng thứ 4 nên phải phải nhờ thầy cô giúp đỡ mới có thể hoàn thành được bộ phim.

Nam tài tử có bộ râu con kiến ấn tượng một thời kể, hồi lớp 12 học ở trường Hùng Vương, Quận 5, anh nuôi râu để đóng phim cho phù hợp, mà nhà trường lại cấm học sinh để râu.

Các thầy cô đã giúp đỡ Lý Hùng rất nhiều, đưa Lý Hùng vào tình trạng “ưu tiên”, không phải là cá biệt mà là do đóng phim giúp anh không bị kỷ luật.

Lý Hùng đặc biệt chúc các thầy cô sức khoẻ, bởi anh thấy các thầy cô đứng trên bục giảng mỗi ngày rất vất vả, sức khoẻ là điều vô cùng quý giá mà anh mong mỗi thầy cô đều có được.

Đàm Vĩnh Hưng

Lý Hùng, Hoa hậu Diễm Hương xúc động với những kỷ niệm về thầy cô - 5

“Trong chúng ta ai cũng có thầy cô, người hướng dẫn và chỉ dạy cho mình, Hưng cũng vậy, Hưng có được rất nhiều thầy cô thương, đến khi bước ra cuộc đời có thầy Hùng dạy nghề tóc, đến khi đi hát có thầy Hoài Nam hướng dẫn cặn kẽ những điều của nghề hát. Trong cuộc sống có nhiều anh chị mà Hưng coi như những người thầy, ai cũng khiến Hưng phải mang ơn vì đã chỉ dạy cho Hưng rất nhiều. Ngày nhà giáo là ngày đặc biệt của người Việt mình, rất ý nghĩa qua biết bao thế hệ, dành hản chương trình riêng như thế này ý nghĩa lắm. Con xin được chúc các thầy cô luôn có cuộc sống bình yên, hạnh phúc”.

Hoa hậu Diễm Hương

Lý Hùng, Hoa hậu Diễm Hương xúc động với những kỷ niệm về thầy cô - 6

“Từ những thầy cô giúp cô Hương vượt qua khủng hoảng tuổi dậy thì, những thầy cô đã uốn nắn Hương khi Hương là cô bé còn ương bướng, rồi những ngày đầu khi Hương đăng quang lầm tưởng mình xinh đẹp tài giỏi mới đạt Hoa hậu. Bây giờ đã 6 năm rồi, khi trưởng thành, Hương mới nhận ra mình chưa bao giờ là cô gái tài sắc vẹn toàn, và trong quá trình đó mình luôn cần sự giúp đỡ, bảo ban từ những thầy cô từ khuôn viên nhà trường, đến khi bước ra ngoài cuộc sống. Diễm Hương chúc các thầy cô luôn giàu nhiệt huyết để đem đến những thế hệ học trò tài giỏi nhiệt huyết giúp xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp”.

Chia sẻ
Theo Thùy Vân (Dân Việt)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung