Lộ mối quan hệ giữa bố mẹ Đỗ Mỹ Linh và gia đình "bầu" Hiển

Mạng xã hội lan truyền hình ảnh "bầu" Hiển và bố Đỗ Mỹ Linh gây chú ý.

Sau hơn 1 tháng về làm dâu hào môn, cuộc sống hôn nhân của Đỗ Mỹ Linh vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Mới đây, trên mạng xã hội TikTok lan truyền đoạn clip cho thấy mối quan hệ sui gia thân thiết giữa "bầu" Hiển và gia đình con dâu thứ.

"Bầu" Hiển rất vui vẻ và thân thiết với gia đình thông gia

"Bầu" Hiển rất vui vẻ và thân thiết với gia đình thông gia

Theo đó, sau trận bóng trên SVĐ Hàng Đẫy, bố chồng Đỗ Mỹ Linh tay nâng cao chiếc cúp vô địch trao cho bố của nàng hậu. Cả hai bên thông gia còn vui vẻ dùng điện thoại chụp hình cùng nhau. Những hình ảnh giản dị, gần gũi này cho thấy mối quan hệ thân tình giữa hai bên gia đình.

Ở một diễn biến khác, bố mẹ Đỗ Mỹ Linh và Hoa hậu Việt Nam năm 2016 đang vui vẻ trò chuyện cùng Đỗ Quang Vinh. Người anh chồng này cũng thường xuyên đi cùng và dành lời khen cho em dâu trên mạng xã hội. 

Gia đình Đỗ Mỹ Linh và anh chồng của cô trò chuyện vui vẻ với nhau

Gia đình Đỗ Mỹ Linh và anh chồng của cô trò chuyện vui vẻ với nhau

Trước đó, trong đám cưới của Đỗ Mỹ Linh và Đỗ Vinh Quang, vợ chồng bầu Hiển còn lên hẳn sân khấu nhảy cùng các con. Khi người đẹp sinh năm 1996 cùng gia đình xuất hiện tại SVĐ Hàng Đẫy để theo dõi trận bóng đá của CLB Hà Nội do ông xã làm chủ tịch. Sau khi CLB chiến thắng, đến màn trao cúp, "bầu" Hiển nhanh chóng trao huy chương cho con dâu, cười nói thân thiết. Hành động này của "bầu" Hiển nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi, chúc mừng Đỗ Mỹ Linh nhận được sự quan tâm, yêu thương của gia đình chồng. 

"Nhìn thấy cả gia đình Linh và gia đình chồng ai cũng thân thiện với nhau", "Anh chồng nói chuyện với bố mẹ em dâu cười đùa vui vẻ thật", "Bố mẹ Đỗ Mỹ Linh cũng thân thiện quá", "Đại gia đình cả nội lẫn ngoại đều gần gũi quá", "Nhìn hạnh phúc quá, Linh được gia đình chồng cưng ghê"... là những bình luận dưới bài đăng. 

Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện

Cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện

Có thể thấy, Đỗ Mỹ Linh rất được lòng các thành viên gia đình ông xã. Trước đó, người đẹp Hà thành cũng cho hay cô dành tình cảm thân thiết cho gia đình chồng. Nữ BTV của VTV không ngại chuyện mẹ chồng nàng dâu. Cô tâm sự: "Tôi và bạn trai đều có xuất phát điểm giống nhau về nền nếp, truyền thống gia đình. Cả tôi và bạn trai đều có sự tương đồng trong quan điểm về gia đình, về tình yêu nên điều này không phải là vấn đề khiến tôi lo lắng.

Những điều mà bố mẹ từng dạy tôi từ nhỏ cho đến hiện tại cũng là tiền đề cho việc xây dựng gia đình nhỏ của tôi sau này".

Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng khẳng định chồng và gia đình chồng rất tôn trọng công việc của cô. "Chồng và gia đình bên chồng không cấm đoán hay ép tôi phải đi theo định hướng nào. Anh Quang luôn ủng hộ và đặt niềm tin ở tôi. Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng khi mình đã có gia đình, mái ấm riêng thì việc hoạt động showbiz cũng phải cân nhắc. Tôi phải lựa chọn xem hoạt động nào phù hợp với bản thân ở thời điểm hiện tại rồi đưa ra quyết định", cô chia sẻ. 

Sau hôn lễ, Đỗ Mỹ Linh trở lại với công việc MC, BTV Nhà đài

Sau hôn lễ, Đỗ Mỹ Linh trở lại với công việc MC, BTV Nhà đài

Hiện tại, Đỗ Mỹ Linh vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng hạn chế và quay trở lại với công việc BTV thể thao của VTV.

Nguồn: [Link nguồn]

Phim sử Việt vừa mất trắng 8 tỷ bị nhặt cả ”rổ sạn” gây ”sốc”

"Huyền sử vua Đinh" nhận nhiều ý kiến trái chiều vì loạt "sạn" khó hiểu.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Minh Hà ([Tên nguồn])
Hậu trường những ngôi sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN