Kỳ Duyên gây chú ý với bộ ảnh chụp bên Minh Triệu

Thứ Năm, ngày 18/11/2021 12:23 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Khoảnh khắc "bàn tay hư" của Minh Triệu đặt lên người Kỳ Duyên gây chú ý hơn cả.

Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên tung bộ ảnh chụp chung cùng bạn thân Minh Triệu. Người đẹp 9X cho biết cô và Minh Triệu chụp bộ ảnh trong 7 mẫu trang phục đồ từ nội y, bikini đến "những bà nội trợ kiểu Việt": "Bộ ảnh được chụp với tổng cộng là 7 set. Nguyên ê-kíp chụp suốt từ 12h trưa tới 12h đêm".

Kỳ Duyên gây chú ý với bộ ảnh chụp bên Minh Triệu - 1

Trong loạt ảnh, hai chân dài diện đồ xuyệt tông, ăn ý từ cách trang điểm, tạo hình tóc đến tạo dáng. Bên cạnh Minh Triệu gợi cảm, Kỳ Duyên hóa thân thành quý cô lạnh lùng, cuốn hút. 

Kỳ Duyên gây chú ý với bộ ảnh chụp bên Minh Triệu - 3

Đặc biệt, khoảnh khắc "bàn tay hư" của Minh Triệu đặt lên người Kỳ Duyên gây chú ý hơn cả. Trong khi Kỳ Duyên hài hước cho rằng bản thân đang tạo dáng nằm bất động thì người hâm mộ chỉ nhắc đến bàn tay của Minh Triệu: "Cái tay hư nha", "Tay ai mà hư thế? Phải đánh phạt", "Cái tay cái tay", "Để ý cái tay hư nè"...

Kỳ Duyên gây chú ý với bộ ảnh chụp bên Minh Triệu - 4

Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu từ lâu đã được biết đến như một cặp bạn thân tài sắc vẹn toàn. Cặp bạn thân từng cùng nhau xuất hiện trong "Cuộc đua kỳ thú" 2019 và tạo thành đội Cam lăn xả trong mọi thử thách. Hai người cũng thường xuyên sánh bước trong các sự kiện giải trí hay tham gia chung chương trình "7 nụ cười xuân", "Chị em chúng mình"...

Kỳ Duyên gây chú ý với bộ ảnh chụp bên Minh Triệu - 5

Khi được hỏi về tình bạn này, Kỳ Duyên cho biết cô và Minh Triệu chơi thân khá lâu. Cả hai tìm thấy điểm tương đồng trong cách ăn mặc, tính cách, suy nghĩ và hành động. Chính vì thế họ tìm được sự gắn kết và thân thiết như hiện tại.

Kỳ Duyên gây chú ý với bộ ảnh chụp bên Minh Triệu - 6

Minh Triệu cũng tâm sự rằng thời gian đầu mới quen biết, Kỳ Duyên chưa trưởng thành, suy nghĩ không mấy tích cực, chín chắn. Cô đã kiên nhẫn ở bên cạnh, động viên giúp Kỳ Duyên ngày càng lạc quan hơn.

Kỳ Duyên gây chú ý với bộ ảnh chụp bên Minh Triệu - 7

Về phần mình, Kỳ Duyên thẳng thắn thừa nhận nhờ Minh Triệu khuyên bảo nên đã bỏ rất nhiều thói xấu như "vung tay quá trán" cho hàng hiệu xa xỉ.

Kỳ Duyên gây chú ý với bộ ảnh chụp bên Minh Triệu - 8

Không chỉ thường xuyên sánh bước trong các sự kiện giải trí, hai người còn thân thiết ngoài đời, Kỳ Duyên từng về quê Minh Triệu ăn Tết. Minh Triệu cũng có mối quan hệ tốt đẹp với mẹ Kỳ Duyên. Vì quá thân thiết nên cả hai vướng nghi vấn có mối quan hệ "trên mức tình bạn".

Kỳ Duyên gây chú ý với bộ ảnh chụp bên Minh Triệu - 9

Trong chương trình "Chị em chúng mình", Minh Triệu cho biết những tin đồn là điều rất quan thuộc trong showbiz. Là người công chúng, cô và lẫn Kỳ Duyên từ lâu phải chấp nhận, đồng thời sẽ không lên tiếng giải thích: “Cá nhân tôi nghĩ mình sẽ không nói quá nhiều về điều này bởi lẽ mỗi khán giả đã có sự nhận định của riêng họ. Thế nên ngoài công việc tôi sẽ không chia sẻ về đời tư và các mối quan hệ cá nhân”.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-duyen-gay-chu-y-voi-bo-anh-chup-ben-minh-trieu-5020211811122357842.htm

Bàn tay hư của ”chồng sắp cưới” Ngọc Trinh lại gây tranh cãi dữ dội

Mặc dù người này đã sang "hỏi vợ" nhưng kỳ thực lại là "người tình không bao giờ cưới" của Ngọc Trinh.

Chia sẻ
Theo Thủy Tiên (Dân Việt)
sự kiện Hậu trường những ngôi sao
Báo lỗi nội dung