Không thể tin đây là Phan Đinh Tùng ở tuổi 41

Thứ Năm, ngày 29/09/2016 20:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Nhiều fan bất ngờ và thích thú trước hình ảnh Phan Đình Tùng cơ bắp ở tuổi trung niên.

Sự kiện: Sao Việt

Phan Đinh Tùng là một trong những ca sĩ Việt được nhiều khán giả biết tới nhất. Không chỉ vì thời gian hoạt động nghệ thuật dài mà còn vì Phan Đinh Tùng có một vẻ ngoài ấn tượng khó quên với "quả" đầu trọc lóc.

Kiểu đầu có một không hai của Phan Đinh Tùng là do anh mắc một chứng bệnh khiến tóc không thể mọc được. Điều này cũng làm ảnh hưởng khá nhiều đến nam ca sĩ và khiến anh tự ti trong một thời gian dài.

Không thể tin đây là Phan Đinh Tùng ở tuổi 41 - 1

Hình ảnh mới nhất của Phan Đinh Tùng ở tuổi 41.

Thời gian gần đây, Phan Đinh Tùng dành nhiều thời gian sống và làm việc tại Mỹ cùng vợ con. Vì vậy, nhiều khán giả đã bất ngờ, thậm chí khó tin với hình ảnh mới mẻ của Phan Đinh Tùng ở tuổi 41.

Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Cào cào lá tre đã chia sẻ hình ảnh vạm vỡ với cơ bụng 6 múi cuồn cuộn. Đây là kết quả sau thời gian tập luyện thể hình của Phan Đinh Tùng.

Các fan của nam ca sĩ đã dành nhiều lời khen cho hình thể săn chắc và vạm vỡ của Phan Đinh Tùng. Càng ngày, nam ca sĩ càng thay đổi theo chiều hướng nam tính và mạnh mẽ hơn, thay vì hình ảnh khá thư sinh thời gian trước đó.

Không thể tin đây là Phan Đinh Tùng ở tuổi 41 - 2

Anh khoe cơ bụng 6 múi khiến nhiều fan "mê mẩn"

Phan Đinh Tùng chia sẻ, anh anh là một "con nghiện" tập thể dục. Thậm chí, có thời gian gặp chấn thương và phải bó bột ở chân nhưng ngay khi được ra viện, Phan Đinh Tùng đã tới phòng tập gym để tập lại cho thỏa...nỗi nhớ nhung, dù chân vẫn còn chưa lành hoàn toàn.

Hiện tại, dù đã có một hình thể đẹp mĩ mãn nhưng chàng ca sĩ vẫn rất chăm chỉ đến phòng tập. Bên cạnh việc tham gia các chương trình ca nhạc ở hải ngoại thì hình ảnh được Phan Đinh Tùng chia sẻ nhiều nhất là những bức ảnh khoe thân hình săn chắc.

Không thể tin đây là Phan Đinh Tùng ở tuổi 41 - 3

Đây là kết quả luyện tập sau thời gian dài của Phan Đinh Tùng

Không thể tin đây là Phan Đinh Tùng ở tuổi 41 - 4

Anh thường xuyên khoe "thành quả" tập luyện của mình trên trang cá nhân

Không thể tin đây là Phan Đinh Tùng ở tuổi 41 - 5

Hình thể đáng ngưỡng mộ của Phan Đinh Tùng

Không thể tin đây là Phan Đinh Tùng ở tuổi 41 - 6

Nam ca sĩ khác hẳn với vẻ thư sinh mảnh mai trước kia

Chia sẻ
Theo Yên Chi (Dân Việt)
sự kiện Sao Việt
Báo lỗi nội dung