Khánh Vân, Thanh Thanh Huyền khoe dáng gợi cảm bên ngựa, gặp sự cố khiến ai cũng bất ngờ

Sự kiện: MC Thanh Thanh Huyền

Hai người đẹp khiến những người có mặt phải trầm trồ vì vẻ xinh đẹp, gợi cảm và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Sau thời gian dài hậu kỳ, tập 4 serires "Talk&Go"  với khách mời Hoa hậu Khánh Vân đã chính thức lên sóng trên kênh YouTube của Thanh Thanh Huyền, thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Nội dung mở màn với việc Thanh Thanh Huyền tìm đến công ty của Hoa hậu Khánh Vân để cậy nhờ cô giúp mình thực hiện một bộ ảnh với... ngựa, kèm theo yêu cầu phải làm sao thể hiện được hình ảnh mạnh mẽ, gợi cảm và tinh thần nữ quyền.

Chiều lòng người em của mình, Hoa hậu Khánh Vân lập tức bàn bạc với ê-kíp để lên phương án. "Thanh Thanh Huyền là một cô gái chỉn chu, khó tính, để chiều lòng cô nàng này là việc không đơn giản", Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ.

Khánh Vân, Thanh Thanh Huyền khoe dáng gợi cảm bên ngựa, gặp sự cố khiến ai cũng bất ngờ - 1

Bộ ảnh bên ngựa đầy gợi cảm của hai người đẹp

Để thực hiện bộ ảnh, ê-kíp của Khánh Vân đã đưa cả cây cối và ngựa thật vào tận studio. Điều này không hề đơn giản, kể cả việc thuyết phục chú ngựa ngoan ngoãn đến phim trường cũng mất hơn 2 giờ đồng hồ.

Chia sẻ về Khánh Vân, Thanh Thanh Huyền cho biết: "Vân là cô hoa hậu rất đáng yêu. Huyền không tìm thấy điểm nào không ưng ở Vân cả. Khi Huyền nhờ Vân ghi hình tập này thì Vân nhận lời ngay, Huyền rất trân trọng điều đó".

Khánh Vân, Thanh Thanh Huyền khoe dáng gợi cảm bên ngựa, gặp sự cố khiến ai cũng bất ngờ - 2

Khánh Vân, Thanh Thanh Huyền khoe dáng gợi cảm bên ngựa, gặp sự cố khiến ai cũng bất ngờ - 3

Ê-kíp của Khánh Vân đã đưa cả cây cối và ngựa thật vào tận studio

Trong quá trình chụp hình, hai người đẹp khiến những người có mặt phải trầm trồ vì vẻ xinh đẹp, gợi cảm và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Vì thân thiết từ trước nên cả hai không gặp khó khăn trong việc tạo dáng cùng nhau. Tuy nhiên, gần cuối buổi chụp, 2 người đẹp đã gặp sự cố nhớ đời khi chú ngựa bất ngờ... tè bậy khiến Khánh Vân la thất thanh, chạy ra khỏi "hiện trường". Bù lại, những bức ảnh của cả 2 trong concept "Ngựa" lại trở nên nóng bỏng, khiến dân mạng không ngừng xuýt xoa.

Thanh Thanh Huyền và Khánh Vân gặp nhau lần đầu tại Miss Ngôi sao 2014. Khi đó, Thanh Thanh Huyền đoạt giải về hình thể và tài năng, còn Khánh Vân giành giải Á khôi. Khi MC hỏi Khánh Vân có bao giờ thấy hối tiếc vì trở thành Hoa hậu không, nàng hậu lập tức đáp: "Vân chưa bao giờ hối tiếc, vì mình đã cố gắng rất nhiều".

Khánh Vân, Thanh Thanh Huyền khoe dáng gợi cảm bên ngựa, gặp sự cố khiến ai cũng bất ngờ - 4

Thanh Thanh Huyền và Khánh Vân gặp nhau lần đầu tại Miss Ngôi sao 2014

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cũng cho biết, sau khi kết thúc nhiệm kỳ, cô đã trả lại nhà và xe cho công ty. Ngoài ra, cuộc sống không có gì thay đổi do bản thân cô cũng đã sớm tự lập.

Khi được hỏi có bao giờ thấy mình cố gắng nhiều mà chưa được nhìn nhận, Khánh Vân trải lòng: "Có những chuyện không đúng sự thật, Vân cũng không giải thích được hay nói lại vì Vân nghĩ người yêu thương mình thì vẫn tin và ở lại. Ai không đủ tình thương dành cho mình thì dù chuyện nhỏ cũng sẽ rời đi. Quan trọng là mình sống thế nào, cố gắng ra sao".

Khánh Vân, Thanh Thanh Huyền khoe dáng gợi cảm bên ngựa, gặp sự cố khiến ai cũng bất ngờ - 5

Đây là tập cuối trong series "Ngựa" do Thanh Thanh Huyền tự lên ý tưởng, sản xuất

Tập 4 cũng là tập cuối trong series "Ngựa" do Thanh Thanh Huyền tự lên ý tưởng, sản xuất. Nữ MC đa tài đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi, động viên từ khán giả lẫn đồng nghiệp khi cho ra mắt một series gần gũi, tự nhiên nhưng không kém phần chỉn chu, chuyên nghiệp. Thanh Thanh Huyền cho biết sắp tới, cô sẽ tiếp tục cho ra mắt những chủ đề khác để mang đến những món ăn tinh thần thú vị hơn cho khán giả.

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/khanh-van-thanh-thanh-huyen-khoe-dang-goi-cam-ben-ngua-gap-su-co-kh...

Bà Tân Vlog can thiệp thẩm mỹ ở tuổi U60, lộ mặt cứng đơ không nhận ra?

Diện mạo mới của Bà Tân Vlog sau can thiệp thẩm mỹ khiến cư dân mạng bàn tán rôm rả.

Chia sẻ
Theo Anh Thư (Arttimes)
MC Thanh Thanh Huyền Xem thêm
Báo lỗi nội dung