Ít ai biết gia đình "trâm anh thế phiệt" của Thủy Top

Thứ Năm, ngày 14/06/2018 10:49 AM (GMT+7)

Sinh ra trong gia đình “trâm anh thế phiệt” đất Bắc, Thủy Top không chọn cuộc sống “công chúa” mà tự mình bươn chải để gây dựng sự nghiệp vững chắc tại Sài Gòn.

Ít ai biết gia đình "trâm anh thế phiệt" của Thủy Top - 1

Nhắc đến Huỳnh Minh Thủy (Thủy Top), khán giả Việt nghĩ ngay đến một trong những hotgirl đời đầu của Hà Nội, từng được mệnh danh là “quả bom sex” với vòng một “khủng”; hay là một tiểu thư nhà giàu, có bố mẹ đều là những người địa vị cao trong xã hội. Tuy nhiên, đi sâu vào tìm hiểu, người ta sẽ thấy cô còn sở hữu nhiều thứ hơn thế.

Ít ai biết gia đình "trâm anh thế phiệt" của Thủy Top - 2

 Thủy Top sinh năm 1989, là con gái út trong gia đình có truyền thống học tập. Bố cô là PGS.TS Huỳnh Bá Kỹ Thuật, giảng viên của Đại học Xây dựng Hà Nội. Mẹ cô cũng công tác trong lĩnh vực sư phạm. Chị gái của Thủy Top có bằng thạc sĩ kinh doanh.

Ít ai biết gia đình "trâm anh thế phiệt" của Thủy Top - 3

 Gia đình cô sống trong căn nhà 7 tầng thuộc quận Hoàn Kiếm, mặt tiền nằm giữa ngã tư Trần Hưng Đạo – Bà Triệu, một vị trí đắt đỏ tại thủ đô Hà Nội. Bên cạnh đó, gia đình cô còn sở hữu nhiều bất động sản giá trị khác.

Ít ai biết gia đình "trâm anh thế phiệt" của Thủy Top - 4

 Thủy Top chưa bao giờ khoe khoang về sự giàu có cũng như địa vị xã hội của gia đình. Theo cô, giá trị con người sẽ bị “thấp kém” đi nếu cố tình khoe mẽ về bản thân. Trong hình là ảnh chụp phòng riêng của người đẹp ở Hà Nội.

Ít ai biết gia đình "trâm anh thế phiệt" của Thủy Top - 5

 Không tiếp nối truyền thống gia đình, Thủy Top lựa chọn con đường nghệ thuật. Cô bước chân vào showbiz với nhiều vai trò như người mẫu, diễn viên, ca sĩ; gây dựng hình tượng một nữ nghệ sĩ nóng bỏng, quyến rũ.

Ít ai biết gia đình "trâm anh thế phiệt" của Thủy Top - 6

 Giai đoạn trước năm 2010, cô “nổi đình nổi đám” trong thế hệ 8x, đời đầu 9x, thường xuyên xuất hiện trên các trang báo dành cho tuổi teen, các chương trình truyền hình, quảng cáo và phim ảnh.

Ít ai biết gia đình "trâm anh thế phiệt" của Thủy Top - 7

 Khi sự nghiệp đang trên đà thành công, ngôi sao 8x quyết định sang Mỹ du học về ngành truyền thông ở trường St Francis College, New York. Vào cuối năm 2014, sau 4 năm học tập, cô tốt nghiệp với tấm bằng xuất sắc. 

Ít ai biết gia đình "trâm anh thế phiệt" của Thủy Top - 8

 Lần trở về này, cô chọn TP.HCM làm “miền đất hứa” để gây dựng sự nghiệp riêng, rời xa tầm ảnh hưởng của gia đình. Tại đây, người đẹp đảm nhận chức vụ Tổng biên tập (Editor in chief) của kênh truyền hình FashionTV Vietnam.

Ít ai biết gia đình "trâm anh thế phiệt" của Thủy Top - 9

 Thời gian đầu, cô gặp không ít khó khăn, phải ở nhà thuê, đi lại bằng taxi. Nhưng nhờ sự nỗ lực và tài năng, cô nhanh chóng tạo được chỗ đứng trong giới.

Ít ai biết gia đình "trâm anh thế phiệt" của Thủy Top - 10

 Cách đây không lâu, Thủy Top thành lập một công ty truyền thông và giải trí quy mô khá lớn.

Theo Tú Oanh (Tiền phong)
sự kiện Sao Việt ngày ấy - bây giờ