Hương Tràm tuyên bố bất ngờ sau khi bán nhà, bán xe để sang Mỹ du học

Thứ Ba, ngày 21/01/2020 08:45 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ sinh năm 1995 chia sẻ chưa từng hối hận vì quyết định của mình.

Sự kiện: Hương Tràm

Mới đây, trên trang cá nhân, Hương Tràm chia sẻ về quãng thời gian du học tại Mỹ. Theo đó, giọng ca xứ Nghệ viết: “Hành trình khám phá bản thân của tôi và các bạn chưa bao giờ dừng lại. Mỗi thời điểm chúng ta lại có một câu trả lời khác nhau cho một câu hỏi: Mình là ai? Hôm qua bước trên đôi giày hiệu, ngày hôm nay là dép xỏ ngón và ngày mai Tràm lại được chạy trên đôi chân trần. Không quan trọng, nếu mọi chuyện đều được an định sẵn thì không có vinh quang”.

Hương Tràm tuyên bố bất ngờ sau khi bán nhà, bán xe để sang Mỹ du học - 1

Hương Tràm có nhiều cảm xúc sau gần một năm du học tại Mỹ

Nữ ca sĩ tâm sự thêm rằng dù đó là quyết định khó khăn nhưng mang lại cho cô nhiều trải nghiệm mới mẻ về cuộc sống: “Hình như Tràm xinh ra vì Tràm đã tự ban cho mình một nụ cười giữa những ngày bình thường, tự do mắc phải những sai lầm mới, tự do chống chọi với tất cả sự nghi ngờ, tự do thách thức cả sự tự do… Tự do cho ta thời gian tập trung, thời gian kịch trần để suy nghĩ để bay”.

Giọng ca Em gái mưa khẳng định: “Kể từ khi quyết định đi Mỹ cho đến bây giờ, Tràm chưa bao giờ nghĩ quyết định của mình sai lầm”.

Hương Tràm tuyên bố bất ngờ sau khi bán nhà, bán xe để sang Mỹ du học - 2

Giọng ca xứ Nghệ tâm sự không hề hối hận khi quyết định bán xe, bán nhà để đi du học

Cô cũng cho biết thêm: “Cách tốt nhất để vượt qua những cơn bão là đối diện với nó. Cách tốt nhất để Tràm lấy lại cảm xúc với âm nhạc là tìm đến Tràm ở những ngày đầu chân phương và mộc mạc nhất. Vượt qua ánh hào quang lấp lánh của showbiz, sân khấu Tràm chọn là những nơi Tràm đến và có người lắng nghe. Bây giờ Tràm chỉ đang gọi tên những cảm xúc của mình bằng âm nhạc”.

Đi cùng với dòng trạng thái đầy xúc động, Hương Tràm chia sẻ bản live Ra là em đâu quá mong manh dành tặng người hâm mộ.

Hồi tháng 5/2019, Hương Tràm chính thức tạm biệt gia đình, bạn bè và tuyên bố tạm dừng ca hát để lên đường sang Mỹ du học. Thời điểm đó, Quán quân The Voice cho biết cô phải bán xe và căn hộ chung cư để có chi phí sinh hoạt. Gần một năm kể từ khi sang Mỹ, Hương Tràm đã có nhiều trải nghiệm mới mẻ. Rũ bỏ lớp trang điểm kỹ lưỡng, những bộ đồ hào hoáng trên sân khấu, Hương Tràm trở thành một du học sinh bình thường, sau giờ học phải chăm chỉ đi làm thêm, tự lo các chi phí sinh hoạt.

Hương Tràm tuyên bố bất ngờ sau khi bán nhà, bán xe để sang Mỹ du học - 3

Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những hình ảnh vui vẻ 

Trong khoảng thời gian xa nhà, Quán quân The Voice từng bật khóc vì nhớ nhà, nhớ bạn bè... Tuy nhiên, gác lại nỗi nhớ nhà, giọng ca Em gái mưa cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh, dòng trạng thái vui vẻ với cuộc sống ở đất nước hiện đại. Cô thoải mái sống và làm điều mình thích, lựa chọn những bộ trang phục theo sở thích cá nhân.

Trong thời gian ở Mỹ, Hương Tràm có nhận thêm show vào khoảng thời gian rảnh vừa để có chi phí sinh hoạt, vừa đỡ nhớ nghề. Mới đây nhất, Hương Tràm công bố dự án âm nhạc mới mang tên The Nomad. Đây sẽ là chuỗi video hát live với những cảm xúc chân thật nhất về những tháng ngày rong ruổi và bước chân của tuổi trẻ do chính nữ ca sĩ sinh năm 1995 cảm nhận được.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/huong-tram-tuyen-bo-bat-ngo-sau-khi-ban-nha-ban-xe-de-sang-my-du-hoc-10519...

Giật mình khối tài sản ”khủng” của dàn mỹ nhân tuổi Hợi: Có tên Hương Tràm

So khối tài sản của 4 sao nữ Việt bước vào năm tuổi 2019 mới thấy điểm chung khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
sự kiện Hương Tràm