Hương Tràm mặc váy ngắn đi chùa bị chỉ trích dữ dội

Chủ Nhật, ngày 26/04/2020 08:30 AM (GMT+7)

Hương Tràm bị khán giả nhắc nhở, chỉ trích vì ăn mặc không phù hợp khi đến nơi tôn nghiêm.

Hương Tràm đăng tải trên Instagram đoạn clip đi chùa, nhưng lại gây ra nhiều ý kiến tranh cãi. Nữ ca sĩ được cho là ăn mặc không phù hợp, phản cảm khi đến nơi tôn nghiêm. Cụ thể, Hương Tràm diện chiếc áo trễ nải, quần ngắn sexy... khiến cô vướng phản ứng trái chiều của công chúng. Nhiều ý kiến nhắc nhở và chỉ trích cách ăn mặc, ý thức của giọng ca "Em gái mưa" khi đến những nơi linh thiêng, chùa chiền.

"Đi chùa nên mặc kín đáo một chút", "Sao đi chùa mà mặc váy áo ngắn thế nhỉ, nhìn phản cảm quá"... loạt bình luận góp ý cách ăn mặc của Hương Tràm khi đến nơi tôn nghiêm.

Hương Tràm sau khi nhận nhiều phản ứng trái chiều đã có động thái gỡ bỏ đoạn clip khỏi trang cá nhân, tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn chưa lên tiếng về sự việc. 

Hương Tràm mặc váy ngắn đi chùa bị chỉ trích dữ dội - 1

Hương Tràm bị chỉ trích vì diện đồ quá ngắn khi đi chùa.

Trước đó, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Hương Tràm gây bất ngờ với quyết định táo bạo sẽ tạm dừng ca hát để sang Mỹ du học. Gần tròn 1 năm đi du học, nữ ca sĩ không còn xuất hiện ở các sân khấu trong nước. Ở xứ người, Hương Tràm bận rộn khi cùng lúc học nhiều chương trình từ ngôn ngữ, lái xe, học nhảy và văn hoá phương Tây... Cô tập trung thời gian cho việc học, đi du lịch, thỉnh thoảng mới nhận lời biểu diễn để trang trải cuộc sống.

Trong thời gian dịch bệnh Covid-19 bùng phát và sau khi nước Mỹ ban bố tình trạng khẩn cấp, nữ ca sĩ cũng chia sẻ về việc gặp nhiều khó khăn, "khốn khổ" vì không thể mua được gạo.

Về phong cách ăn mặc, Hương Tràm từng bị phản ứng và gây tranh cãi dữ dội khi diện trang phục xuyên thấu màu đen ngắn củn, hở toàn bộ lưng và lộ nội y khi biểu diễn trong một quán bar tại Hà Nội vào năm 2014. Sở Văn hóa Thể thao Du lịch Hà Nội sau đó cũng vào cuộc và ra quyết định xử phạt nữ ca sĩ 10 triệu đồng và cấm diễn 3 tháng về hành vi ăn mặc phản cảm khi biểu diễn.

Sau lần chịu án phạt, Hương Tràm có vẻ đã cẩn trọng hơn trong cách lựa chọn trang phục biểu diễn cũng như đời thường, nhưng cô vẫn theo đuổi hình ảnh sexy, gợi cảm. Tuy nhiên, thỉnh thoảng nữ ca sĩ cũng bị phản ứng vì cách ăn mặc bị cho là không phù hợp hoặc quá táo bạo.

Nguồn: http://danviet.vn/sao/huong-tram-mac-vay-ngan-di-chua-bi-chi-trich-du-doi-1082700.html

Hương Tràm tái xuất sau tâm thư về cuộc sống du học nghèo, ở nhà thuê tại Mỹ

Sau dòng chia sẻ giữa đêm về “du học sinh nghèo“ tại Mỹ, nữ ca sĩ dường như dần lấy lại được cân bằng cuộc sống.

Theo Thương Đặng (Dân Việt)
sự kiện Hương Tràm