DANH MỤC

Sam là thế hệ hot girl đầu tiên của showbiz Việt. Sau 10 năm với quá trình hoạt động nghệ thuật nỗ lực và bền bỉ, người đẹp đã chứng minh được tên tuổi, khả năng trong nhiều lĩnh vực từ diễn viên, MC và thành công cả khi lấn sân sang kinh doanh. Thậm chí, Sam còn được mệnh danh là một nữ đại gia của showbiz Việt, giỏi kiếm tiền và từng khiến nhiều người phải trầm trồ, ngưỡng mộ khi công khai sở hữu tài sản lên đến 50 tỷ ở tuổi 27.

- Sam được công chúng biết đến với danh xưng hot girl nhưng đến thời điểm này chị đã được công nhận ở vai trò là một diễn viên, MC... Chị nghĩ gì về hành trình theo đuổi nghệ thuật cũng như khẳng định tên tuổi của mình?

- Ai cũng biết tôi xuất phát điểm là hot girl, nói thật, điều này cho tôi nhiều cơ hội song cũng là rào cản bước đi trong sự nghiệp của mình. Đến bây giờ, dù đã hoạt động nghệ thuật rất lâu với công việc diễn viên hay MC, tôi cũng có nhiều sản phẩm và được khán giả công nhận nhưng mọi người vẫn chưa thể quên đi được danh xưng hot girl.

Khi bị gọi là hot girl khiến tôi thấy buồn. Khi hoạt động nghệ thuật, tôi có nghệ danh, tôi cũng đã hoạt động nghệ thuật rất nghiêm túc và hết mình. Tôi cũng cảm thấy mình đã phải cố gắng hơn các bạn diễn viên hay MC khác rất nhiều. Tất nhiên tôi không dám phán xét về điều đó nhưng thấy buồn khi công sức của mình không được công nhận.

Hot girl sở hữu tài sản 50 tỷ: "Tôi giỏi để dành tiền và mua những tài sản không bị xuống giá" - 5

- Hoạt động trong nhiều lĩnh vực như diễn viên, MC, kinh doanh… vậy đâu mới là thế mạnh của chị?

- Tôi luôn nghĩ đời người chưa bao giờ có điểm dừng, mỗi giai đoạn trong cuộc đời và sự nghiệp đều có cột mốc riêng. Đôi khi ở cột mốc đó mình lại khám phá ra khả năng của bản thân mà trước đây mình không biết. Nói thật, trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ làm MC, tôi chỉ thấy mình có năng khiếu diễn xuất và có thể làm diễn viên thôi.

Những năm trước từng có nhiều người mời làm MC nhưng tôi không dám nhận vì không tự tin. Khoảng 2 năm trước, tôi nghĩ mình cứ thử sức và nhận thấy mình rất yêu thích công việc này. Tôi cảm thấy mình học được rất nhiều nhờ công việc này, không chỉ học được nghề mà còn nhiều điều trong cuộc sống, thậm chí làm thay đổi tính cách của chính mình. Tôi phải cảm ơn công việc MC đã đến với mình.

- Có những quan điểm: “Một nghề cho chín còn hơn chín nghề”, Sam có sợ bị nhận xét là tham lam và chưa thể nổi bật ở một vai trò nhất định nào. Chị có cảm thấy buồn vì điều này không?

- Tôi không buồn đâu vì tôi không có nhiều tham vọng trong nghề. Với cá tính và tính cách của mình, tôi chưa bao giờ đặt ra mục tiêu mình phải đứng số 1, tôi phải là sao hạng A hay bất kỳ thứ gì. Tôi chỉ làm vì đam mê với công việc này và sẽ cố gắng hết sức mình để làm thật tốt vai trò của mình.

Trong bất cứ công việc nào, kể cả kinh doanh tôi là người rất chu toàn. Tôi luôn cố gắng hết sức để làm tốt, điều đó có thể minh chứng ở tất cả những người đã làm việc với tôi. Tôi chắc chắn một điều rằng sẽ không có ai phàn nàn về cách làm việc của mình.

Hot girl sở hữu tài sản 50 tỷ: "Tôi giỏi để dành tiền và mua những tài sản không bị xuống giá" - 6

- Sam của năm 20 tuổi và Sam của năm 30 tuổi khác nhau như thế nào?

- Đó là hai con người hoàn toàn khác biệt về cả tính cách, tư duy sống và mục tiêu. Sam 20 tuổi là một cô gái rất mộng mơ, luôn nghĩ cuộc sống sẽ rất dễ dàng, màu hồng và sống hết mình vì tình yêu. Lúc đó mục tiêu của tôi chỉ là lấy chồng và sống hạnh phúc. Còn Sam 30 tuổi là một cô gái hiểu chuyện, cứng rắn và sống chậm hơn. Tôi biết cân bằng công việc và tình yêu, mục lúc này của tôi là sống hạnh phúc. Hạnh phúc ở đây nó bao quát nhiều thứ, nếu như trước kia hạnh phúc của mình chỉ là lấy chồng thì bây giờ tôi muốn lo cho mẹ, sắp xếp cho gia đình được ổn thỏa để mọi người luôn vui vẻ. Thật sự lúc trước cuộc sống của tôi không hoàn toàn thoải mái theo ý mình thì bây giờ tôi muốn làm tất cả những điều mình thích, đầu tư cho cái mình thấy xứng đáng. 

- Sam luôn được nhắc đến là một hot girl sở hữu khối tài sản khủng với 50 tỷ ở tuổi 27, Sam nghĩ gì về điều này?

- Thời điểm đó tôi còn khá trẻ nên nói chuyện, trả lời phỏng vấn có phần hơi thoải mái. Chuyện đó là sơ suất, lỡ lời thôi chứ tôi không bao giờ muốn công khai mình có bao nhiêu đây tiền hay có nhà này, xe kia… Bây giờ tôi không muốn như vậy nữa.

- Từ năm 27 tuổi, Sam đã đã sở hữu khối tài sản 50 tỉ, sau nhiều năm, con số tài sản đó đã tăng lên ở mức nào rồi?

- Thật sự sau những ồn ào trước kia, tôi không còn dám nói về tài sản của mình. Tôi của bây giờ cũng đã rất khác ngày xưa, nếu lúc trước cột mốc của mình là tiền thì bây giờ cột mốc của tôi là hạnh phúc.

Hot girl sở hữu tài sản 50 tỷ: "Tôi giỏi để dành tiền và mua những tài sản không bị xuống giá" - 8

- Sam rất giỏi kiếm tiền, và được gọi là nữ đại gia của showbiz, Sam nghĩ vì về danh xưng này?

- Thật sự tôi rất sợ khi mọi người cứ gọi mình như vậy. Vì mọi người hay giỡn thôi chứ tôi không giàu bằng ai hết. Nếu nói đến giàu, mọi người nên nhắc đến chị Lý Nhã Kỳ, Hương Giang hay Ngọc Trinh… chứ tôi chẳng giàu. Mỗi lần bị mọi người nhắc đến tôi cảm thấy rất ngại. Thật sự tính tôi không thích khoe mẻ nên rất ngại khi bị nhắc đến vấn đề đó. Nhưng xin nhắc lại là tôi không giàu đâu mọi người. 

- Vậy với thu nhập kiếm được, Sam thường dùng để làm gì?

- Ai cũng bảo tôi giỏi kiếm tiền nhưng không phải vậy, tôi chỉ giỏi để dành tiền. Khi kiếm ra được số tiền khoảng 10 đồng, tôi chỉ sử dụng khoảng 2 - 3 đồng, nhiều lắm thì cũng chỉ đến mức 5 đồng, phần còn lại tôi sẽ giữ lại và mua tài sản. Tính tôi là vậy, tôi thích cái gì đó chắc chắn như bất động sản hay cái gì không bị xuống giá. Cuộc sống hình thành nên tính cách của mình, bản thân tôi từ nhỏ đã là một người tự lập, lo cho gia đình nên tôi muốn có cảm giác an toàn. Tôi sẽ mua những thử làm cho mình cảm giác an toàn.

Hot girl sở hữu tài sản 50 tỷ: "Tôi giỏi để dành tiền và mua những tài sản không bị xuống giá" - 10

- Jun Phạm từng chia sẻ về chị rằng: “Sam là người quá giỏi để yêu vì thấy áp lực”. Nhận xét này có đúng về chị không?

- Tôi không bất ngờ lắm khi nghe về điều này vì hơn ai hết tôi hiểu tính cách của mình. Những người đàn ông từng tiếp xúc với mình đa phần sẽ có cảm giác đó. Và điều đó hơi cản trở tôi trong hành trình đi tìm hạnh phúc. Đôi khi tôi nghĩ rằng mình có nên thay đổi chút xíu không, mình giả vờ là mình không biết, giả vờ yếu đuối, dở chút xíu nhưng tôi làm không.

Tôi nghĩ tại sao mình phải giả làm một con người khác không phải là mình, rồi mình giả được bao lâu. Nếu tôi giả là người như vậy, có người đàn ông đến với mình nhưng sống với nhau một thời gian, khi người ta biết được con người thật của mình thì họ còn yêu nữa không. Thôi thì mình cứ là mình thôi, người nào đến với mình thì họ đã yêu con người thật của mình.

- Một người phụ nữ độc lập như Sam sẽ phản ứng thế nào trước lời đề nghị “Em chỉ cần ở nhà, mọi thứ để anh lo”?

- Ai cũng nghĩ rằng tôi rất mạnh mẽ và độc lập. Có khoảng thời gian vài năm trước, tôi dường như biến mất khỏi showbiz, từng bỏ hết với những lời đề nghị như vậy. Tôi là người độc lập, tự chủ nhưng lại rất tình cảm, đôi khi còn lụy tình.

Thật ra không phải là mình không muốn đi làm nhưng vì yêu người đàn ông đó, mình muốn được vun đắp hạnh phúc của mình. Nhưng rồi tôi phát hiện ra quyết định đó là sai, là ngốc. Tôi có quan điểm rằng, mình từng sai lầm nhưng không để mắc sai lầm lần thứ hai. Từ đó về sau tôi không bao giờ lặp lại những quyết định ngu ngốc như vậy một lần nữa.

- Trong tình yêu, Sam có đặt nặng vấn đề tài chính của bạn trai không?

- Tôi không đặt nặng vấn đề tài chính của bạn trai nhưng xem trọng năng lực của người đó. Có nghĩa là tôi không cần anh phải quá giàu, anh giàu hơn tôi nhưng anh phải giỏi, anh phải có tri thức. Tôi là người bị thu hút bởi những người đàn ông thông minh hơn mình. Tôi chắc chắn rằng mình sẽ không bao giờ yêu một người thấp hơn mình một cái đầu theo nghĩa bóng.

- Sam có đặt ra mục tiêu hay thời điểm nào đó tính đến chuyện lập gia đình không?

- Tôi giờ đã khác với ngày xưa. Khoảng 3 năm trước tôi cũng từng đặt mục tiêu là trước năm 30 tuổi phải lấy chồng nhưng giờ nó lố qua rồi. Bây giờ tôi nghĩ mình không nên đặt mục tiêu gì và cách sống, cách suy nghĩ của tôi cũng khác rồi. Trước đây tôi dành thời gian cho tình yêu, cho công việc, lo kiếm tiền quá nhiều mà không dành thời gian cho bản thân và gia đình. Bây giờ là lúc tôi muốn dành thời gian cho bản thân và gia đình mình nhiều hơn. Còn chuyện chồng con tôi không còn đặt nặng nữa, khi nào duyên tới thì tới. Tôi cũng từng đặt nhiều cột mốc lắm rồi, hồi đó là năm 25 tuổi, rồi đến 27 tuổi và 30 tuổi. Giờ tôi không đặt ra nữa, cái gì tới thì tới.

Hot girl sở hữu tài sản 50 tỷ: "Tôi giỏi để dành tiền và mua những tài sản không bị xuống giá" - 12

Content + Media: Thương Đặng

Thứ Sáu, ngày 27/11/2020 19:00 PM (GMT+7)

Nguồn: http://danviet.vn/hot-girl-so-huu-tai-san-50-ty-toi-gioi-de-danh-tien-va-mua-nhung-tai-san-khong-bi-xuong-gia-50202027111911778.htm

Theo Thương Đặng (Dân Việt)