Hot girl Cà Mau được tặng nhà 3 tỷ, tự mua xe 2 tỷ, bị đồn "gái ngành" là ai?

Thứ Bảy, ngày 22/06/2019 14:10 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Thúy Vi thường xuyên bị mọi người áp đặt suy nghĩ phải đi làm "gái ngành" mới có nhiều tiền như vậy.

Hot girl Cà Mau được tặng nhà 3 tỷ, tự mua xe 2 tỷ, bị đồn "gái ngành" là ai? - 1

Hot girl Thúy Vi

Mới đây, hot girl Thúy Vi khoe ảnh đi nhận xe sang BMW có trị giá 2 tỷ đồng. Chiếc xe được cô mua bằng tiền tiết kiệm, không phải được cho như căn nhà 3 tỷ đồng trước đó.

Hot girl Cà Mau được tặng nhà 3 tỷ, tự mua xe 2 tỷ, bị đồn "gái ngành" là ai? - 2

Xe sang BMW 420i 2 cửa là tài sản tiết kiệm của Thúy Vi

Thúy Vi từng trải qua lùm xùm chuyện tình ái liên quan tới thiếu gia Phan Thành - tình cũ của Midu. Sau 3 năm bước chân vào showbiz, cô có được khối tài sản đáng mơ ước. Tuy nhiên, không ít lần hot girl Cà Mau bị tai tiếng scandal vì thường hay khoe tài sản.

Trước đó, vào tháng 5, Thúy Vi thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng khi chia sẻ hình ảnh cọc tiền có mệnh giá 500 nghìn đồng. Theo cô, đó là số tiền cô đặt cọc mua xe tiền tỷ.

Hot girl Cà Mau được tặng nhà 3 tỷ, tự mua xe 2 tỷ, bị đồn "gái ngành" là ai? - 3

Thúy Vi khoe cọc tiền đi đặt cọc mua xe

Điều gây tranh cãi với cư dân mạng là cách Thúy Vi khoe khoang. Cô viết: "Rút một khoản tiền trong tài khoản đi cọc xe. Nghĩ lại 3 năm trước tung tăng trên xe đạp điện cùng chúng bạn ở quê, giờ tự thân mua xe hơi tiền tỷ.

Tự hào tuổi 21 có đầy đủ nhà và xe. Có những đêm trùm chăn khóc tới sáng nhưng tôi xứng đáng có được như ngày hôm nay". Tuy nhiên, một bộ phận cư dân mạng tỏ ra không hài lòng vì cách khoe của của hot girl này.

Tháng 6 này, Thúy Vi chính thức nhận xe. Cùng với loạt ảnh hạnh phúc bên chiếc xe mới, hot girl trải lòng về cuộc sống thay đổi ra sao. Cô không ngại lên tiếng về tin đồn bị nói là "gái ngành" mới có nhiều tiền mua xe, đi chơi sang chảnh.

Hot girl Cà Mau được tặng nhà 3 tỷ, tự mua xe 2 tỷ, bị đồn "gái ngành" là ai? - 4

Và giờ cô đã là chủ của chiếc xe sang 2 tỷ đồng

Thuý Vi viết: "Và rồi cô gái 21 tuổi đầy tham vọng mê nhà, mê xe như Thí Di đã có được nhà đẹp và xế sang như nguyện vọng, đây là tất cả những thứ mình có sau 3 năm mọi người biết đến Thuý Vi.

Hồi trước mình khá áp lực khi đọc những bình luận tiêu cực, tin đồn vô căn cứ về bản thân, phải học cách im lặng, không giận dữ, không giải thích, chỉ cần làm tốt việc của mình là đủ.

Người có tần số năng lượng thấp hơn bạn, họ luôn nghi ngờ, phủ nhận bạn, đố kỵ và ganh ghét bạn, ngược lại những người có tần số cao hơn bạn họ rất hoan hỷ với những gì người khác có.

Năm 19 tuổi, mình may mắn được tặng 1 căn nhà, lúc nhận nhà chỉ căn nhà thô, mình đã tự bỏ tiền gần 300 triệu để sơn phết và làm toàn bộ nội thất.

Năm 21 tuổi, tài khoản bank (ngân hàng) dư sức mua túi Hermes, đồng hồ Hublot nhưng mình đã từ chối những thứ xa xỉ ấy để tích góp mua xe BMW trị giá 2 tỷ đồng.

Những chuyến resort 5 sao ở Việt Nam hoàn toàn nằm trong khả năng chi trả của mình, nên ngừng áp đặt suy nghĩ là phải đi làm "ngành" mới đi được, đồng tiền chỉ là phương tiện, xấu hay tốt là do cách nghĩ một số người.

Hot girl Cà Mau được tặng nhà 3 tỷ, tự mua xe 2 tỷ, bị đồn "gái ngành" là ai? - 6

Thúy Vi khẳng định cô đủ sức mua túi Hermes, đồng hồ Hublot nhưng không mua để tiết kiệm tiền mua xe

Người trẻ bây giờ người ta giàu lắm ấy, chạm ngưỡng 30 ngồi Bentley, Roll Royce, tay đeo Richard Mille, bước ra xã hội mới thấy sao người ta giỏi quá, giàu quá.

Bây giờ nguyên tắc sống của mình là: "Không bao giờ đặt kì vọng vào ai khác ngoài chính mình".

Mấy bạn thấy BMW 2 cửa vô cùng sport đã bị Thí Di độ cái đầu xe màu hồng hết sức bánh bèo. Tiền độ xe bữa giờ cũng hơi nhót lắm á.

Dù sao thì các bạn ơi: "Hãy trân trọng những ngày tháng nghèo khó, vì giàu có thể ập tới bất cứ lúc nào".

Hot girl Cà Mau được tặng nhà 3 tỷ, tự mua xe 2 tỷ, bị đồn "gái ngành" là ai? - 7

Hot girl Cà Mau được tặng nhà 3 tỷ, tự mua xe 2 tỷ, bị đồn "gái ngành" là ai? - 8

Hot girl Cà Mau khoe xe sang sau 3 năm bước chân vào showbiz

Hot girl Cà Mau được tặng nhà 3 tỷ, tự mua xe 2 tỷ, bị đồn "gái ngành" là ai? - 9

Cô nàng đặt ra nguyên tắc sống của mình là: "Không bao giờ đặt kì vọng vào ai khác ngoài chính mình".

Choáng với tài sản kếch xù của Hoàng Thùy Linh sau scandal 12 năm

Người đẹp U30 ở chung cư cao cấp, đi xế sang bạc tỷ.

Chia sẻ
Theo An An (Dân Việt)
sự kiện Thúy Vi
Báo lỗi nội dung