Hoài Linh bất ngờ xin lỗi người phụ nữ đặc biệt của đời mình

Thứ Sáu, ngày 14/06/2019 12:30 PM (GMT+7)

Danh hài Hoài Linh bất ngờ chia sẻ, những gì anh và gia đình có được ngày hôm nay đều là do phúc báu của bà nội mang lại. Anh cũng lên tiếng xin lỗi bà nội của mình.

Sự kiện:

Hoài Linh

Bên cạnh những vở kịch thấm đẫm nước mặt về tình người trên sân khấu thì ngoài đời, nghệ sĩ Hoài Linh được biết đến là người sống tình cảm và sống hết mình vì mọi người. Nhất là những người trong gia đình của mình.

Mới đây, Hoài Linh gây chú ý khi trải lòng về nỗi nhớ người thân.

Hoài Linh bất ngờ xin lỗi người phụ nữ đặc biệt của đời mình - 1

Hoài Linh chia sẻ những kỷ vật vô giá của gia đình.

"Bà Nội của con ơi! Thế là 27 năm rồi kể từ ngày Nội lìa xa cõi tạm này mà về với Chúa. Hôm nay giỗ Nội, tự nhiên con thấy lòng mình cảm giác khó tả, nó lạ lắm Nội ơi. Từ khi con chào đời, đến khi Nội mất, suốt 24 năm Nội chăm sóc, lo lắng cho con và các anh, chị, em, lo lắng cho từng gia đình con cháu của Nội và lo lắng luôn cho cả những người quen hoặc không quen.

Người phụ nữ trên cả tuyệt vời của con ơi, Nội vẫn theo dõi thằng “Linh anh” cháu của Nội chứ? Nó bây giờ trên 50 tuổi rồi đây Nội, cái tuổi mà muốn được cận kề và đuợc nằm trong vòng tay của ông, bà, cha, mẹ bắt đầu đếm từng ngày. Con trai Út cưng của Nội đang ở tuổi 83, con dâu út Nội thương nhất cũng 81 tuổi rồi đó Nội", anh trải lòng.

Anh kể thêm, bà nội mình là một người hiền từ, nhân hậu khiến ai ai cũng nhắc đến từ bạn bè anh cho tới những người hàng xóm. Cuộc sống gia đình anh có được như hiện tại đều là công lao lớn của người phụ nữ ấy. Đó là một người phụ nữ có nhiều đức tính quý báu tới nỗi chính nam danh hài và mọi người trong gia đình có học suốt đời cũng không thể học hết.

"Nội ơi, thằng “Linh anh” của Nội bây giờ tóc bạc rồi đó Nội, bạc như tóc Nội lúc con 8-9 tuổi, con xức dầu dừa lên tóc Nội vậy đó. Không biết Nội còn nhận ra tóc của thằng “Linh anh” khi sờ lên đầu và nhận biết tên từng đứa cháu của Nội không nữa?

Con có lỗi với Nội nhiều lắm, nhiều hơn những gì tốt đẹp nhất Nội đã dành cho con trong cuộc đời này. Con hư quá phải không Nội? Con xin lỗi Nội, xin lỗi Nội", nam danh hài xúc động viết.

Hoài Linh bất ngờ xin lỗi người phụ nữ đặc biệt của đời mình - 2

Dù đã bước sang tuổi 50, nghệ sĩ Hoài Linh vẫn ghi nhớ như in những kỉ niệm về người bà đã mất lâu năm.

Ngay dưới những dòng tâm sự của Hoài Linh, Dương Triệu Vũ bày tỏ: "Cảm ơn anh đã kể những câu chuyện về bà nội, những chuyện em còn quá nhỏ để biết để nhớ".

Năm 2016, anh khánh thành nhà thờ Tổ nghề trăm tỷ tại quận 9, TP.HCM sau nhiều năm tâm huyết. Được đánh giá là người giản dị, gần gũi, và duyên dáng, Hoài Linh luôn chiếm được cảm tình của khán giả mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.

Hoài Linh bất ngờ xin lỗi người phụ nữ đặc biệt của đời mình - 3

Bố mẹ của danh hài Hoài Linh - Dương Triệu Vũ.

Bố mẹ Hoài Linh sống ở Mỹ, đã ngoài 80 nhưng vẫn rất khoẻ mạnh, minh mẫn. Trong lễ khánh thành nhà thờ Tổ nghề do Hoài Linh xây dựng, ông bà cũng có dịp về thăm quan.

Được biết, bố mẹ của nam danh hài Hoài Linh rất ủng hộ con cái. Khi biết con xây nhà thờ Tổ nghề mất nhiều chi phí, lên tới cả trăm tỷ đồng, bà vẫn hết lòng cổ vũ con. Trong lúc xây nhà thờ Tổ, bà còn xuống cho tiền thợ để họ thêm tinh thần làm việc.

Ít người biết rằng để có được cuộc sống như ngày hôm nay, bố mẹ nghệ sĩ Hoài Linh từng khổ cực như thế nào. Trong một cuộc phỏng vấn, bà bộc bạch trong quá khứ có thời gian phải một mình nuôi 5 đứa con với hai mẹ già. Có thời điểm bà phải ở chuồng heo mà người ta mới xây xong chưa kịp nuôi heo và làm rất nhiều công việc để lo kinh tế.

Bố mẹ Hoài Linh - Dương Triệu Vũ đã 80 tuổi những vẫn rất nhanh nhẹn và minh mẫn. Cả hai sống tại Mỹ chỉ thỉnh thoảng về Việt Nam khi có dịp đặc biệt. Đã sống chung với nhau hơn 50 năm, từ những ngày còn nghèo khó nhưng bố mẹ Hoài Linh chưa từng cãi vã nhau bao giờ. 

Cuộc sống ít ai ngờ của Hoài Linh sau khi xây xong nhà thờ Tổ trăm tỷ đồng

Nếu như trước đây, Hoài Linh chạy show miệt mài, phủ sóng các game show thì nay cuộc sống nam danh hài đã khác.

Theo Lạc Thành (Người đưa tin)

sự kiện Hoài Linh